Có nên chấm nốt ruồi phong thuỷ để thay đổi vận mệnh không?

Có nên chấm nốt ruồi phong thuỷ để thay đổi vận mệnh không?

Nốt ruồi thể hiện phong thủy và ý nghĩa đối với mỗi người. Tuy nhiên, rất nhiều người lại mong muốn được nốt ruồi đẹp. Vậy có nên chấm nốt ruồi phong thuỷ để thay đổi vận mệnh không? Cùng giải đáp qua bài viết dưới đây.

Nốt ruồi phong thủy là gì?

  • Nốt ruồi nâu hoặc đen: Được cấu thành từ các tế bào có sắc tố ở những lớp da bên ngoài.
  • Nốt ruồi đỏ: Được hình thành do các vi huyết quản phình to tạo nên.
  • Nốt ruồi xanh: Được cấu thành từ những tế bào có sắc tố ở dưới lớp chân lông.

Tuy nhiên, theo trường phái tâm linh thì ngay từ thời xa xưa, người ta đã cho rằng con người sinh ra nốt ruồi cũng giống như núi sinh ra cây cỏ. Núi tốt thì cây cỏ cũng đẹp, mà núi xấu thì cây cỏ cũng xấu theo. Do đó, người vận khí tốt thì thường sẽ sinh ra những nốt ruồi duyên dáng, ngược lại, nốt ruồi đi kèm vận khí xấu sẽ làm cho họ càng không tốt.

Co-nen-cham-not-ruoi-phong-thuy
Nốt ruồi đen mọc ở vị trí quá rõ thì lại là điềm hung

Xem ngay: có nốt ruồi trong mắt để biết thêm thông tin

Nhiều người cho rằng nốt ruồi son xuất hiện ở vị trí kín đáo thường mang dòng quý tướng. Trong khi đó, nốt ruồi đen mọc ở vị trí quá rõ thì lại là điềm hung, ở vị trí kín còn được gọi là kiết.

Ý nghĩa của từng loại nốt ruồi phong thủy:

  • Nốt ruồi màu nâu: Thể hiện bạn là người thích sự bình luận và tranh cãi.
  • Nốt ruồi son: Thường là nốt ruồi đại diện cho sự phú quý, giàu sang, may mắn.
  • Nốt ruồi màu xanh đục: Biểu hiện của những người hay đãng trí.
  • Nốt ruồi màu xám tro: Người sở hữu nốt ruồi này thường dễ liên quan đến vấn đề tai nạn, bệnh tật.

Nốt ruồi phong thủy xuất hiện ở đâu?

Là một đặc điểm tự nhiên xuất hiện trên cơ thể con người, nốt ruồi có thể mang nhiều hình thái, màu sắc, kích thước và ở những vị trí khác nhau. Nó có thể mọc ở trên khuôn mặt, tai, cổ, vai, bụng, hay xuống đến chân…

Và theo quan niệm phong thủy, mỗi nốt ruồi khác nhau thường sẽ mang những ý nghĩa khác nhau, điềm báo về số phận cũng như tính cách của người sở hữu nó. Trong đó, có nốt ruồi tượng trưng cho điềm tốt, cho vận may không ngừng nghỉ, nhưng cũng có nốt ruồi là dấu hiệu của điềm xấu, bản thân sẽ gặp điều xấu và cả những người xung quanh nữa.

Có nên chấm nốt ruồi phong thuỷ?

Nốt ruồi xuất hiện ở vị trí tốt là lộc trời cho. Tuy chưa có bằng chứng nào chứng minh việc xăm nốt ruồi có thể giúp cải thiện số mệnh, song vẫn có nhiều người mong muốn sở hữu những nốt ruồi này bằng cách xăm chúng lên người.

Co-nen-cham-not-ruoi-phong-thuy
Nốt ruồi xuất hiện ở vị trí tốt là lộc trời cho

Click ngay: 3 nốt ruồi hình tam giác để biết thêm thông tin

Các chuyên gia phong thủy cho rằng việc xăm nốt ruồi không hẳn là giải pháp hữu hiệu để bạn có thể thay đổi cuộc đời mình. Bởi nếu như ai xăm nốt ruồi cũng gặp được may mắn như mong muốn thì có lẽ không ai trong xã hội phải chịu đau khổ.

Tuy nhiên, nếu bạn là người có lòng tin hoặc chỉ đơn giản là yêu thích những nốt ruồi thể hiện sự cá tính thì hoàn toàn có thể xăm nốt ruồi. Bạn cũng nên lựa chọn những cơ sở uy tín để chấm xăm để tránh nguy hiểm tới bản thân nhé!

Xăm nốt ruồi phong thủy giá bao nhiêu?

Cùng với sự phát triển về kỹ thuật, công nghệ, việc xăm nốt ruồi phong thủy ngày nay không quá đắt. Giá thành thường sẽ phụ thuộc vào vị trí, kích thước nốt ruồi mà bạn mong muốn cũng như kích thước da của mỗi người.

Như vậy qua bài viết trên, các bạn cũng đã trả lời được cho mình câu hỏi có nên chấm nốt ruồi phong thuỷ hay không. Lựa chọn cơ sở uy tín để có được vận mệnh tốt nhé!

Nga