- Tin tức

Công ty may đồng phục Bắc Hà chuyên may đo vest nam đẹp

Khi nhắc đến vest nam rất nhiều người sẽ nghĩ đến sự mạnh mẽ quyền lực, thời trang cũng như phong cách. Rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng ra đời tuy nhiên nhiều người còn chưa biết mặc thế nào cho đẹp. Dưới đây là những đặc điểm quan trọng của một bộ vest mà bạn cần phải biết.

Form áo vest nam

Form áo vest nam là điểm cơ bản và quan trọng nhất làm nên giá trị của chiếc áo.Chính vì vậy, form áo vest là yếu tố tạo nên cá tính và phong cách, đồng thời nó cũng thể hiện đặc điểm riêng của từng nhà may tạo nên thương hiệu của họ

Có những thương hiệu vest với những form áo đặc biệt mà khi nhắc đến tên là người ta có thể hình dung ra được, ví dụ như vest Hàn Quốc, Vest Italy…

Có nhiều loại form cho các bạn lựa chọn, còn tùy thuộc vào các yếu tố như lứa tuổi, nghề nghiệp hay sở thích…

Các chi tiết trên áo vest nam

– Vai: Vai là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự vừa vặn của chiếc áo vest nam đẹp, nó phải cân đối với người mặc. Nếu phần vai quá rộng hoặc quá chật, bên cạnh việc mất thẩm mỹ thì bộ suit đó sẽ khiến bạn có cảm giác khó chịu, khó vận động và bất tiện trong cuộc sống hàng ngày.

– Ve áo: Ve áo nên cân đối với bờ vai của bạn. Bạn có thể tùy chọn ve áo cổ dantol, ve áo ngược, ve áo xuôi, hay cổ sam tùy sở thích.

– Nút Áo (Khuy áo): Đối với vest nam đẹp cổ điển, khuy áo thường 3-4 nút, nhưng ngày nay các bộ suit đã được biến tấu đi rất nhiều tùy theo chiều cao dáng người và gu thời trang nữa. Chính vì vậy, áo vest có thể 1 khuy, 2 khuy hoặc 3 khuy…

Một điểm chú ý nữa, tay áo luôn có nút tay cùng chủng loại với nút chính tạo nên nét đặc biệt cho bộ vest

– Túi Áo Vest: Hầu hết các áo vest nam đẹp đều may thêm túi áo, nhưng nó chỉ để “làm cảnh” mà thôi, để bộ vest trông cứng cáp khỏe khoắn và đẹp hơn nữa.

Ngày nay, đôi khi người ta may thêm 1 túi nhỏ bên cạnh 2 túi chính để khẳng định phong cách và cá tính của giới trẻ.

Chất liệu vải và các họa tiết trên vải:

Dịch vụ may đo tại nhà của Công ty may đồng phục Bắc Hà cho biết theo cách truyền thống, ở Việt Nam chỉ sử dụng các chất liệu vải trơn đơn sắc với các màu cơ bản như đen, xanh đen, xám, trắng. Thế nhưng, chạy theo xu hướng của thời trang cũng là một cuộc đua không ngừng nghỉ, các chất liệu may áo vest nam đẹp được nhập ngoại ngày càng nhiều. Ngoài màu sắc đa dạng, vải còn được in nhiều họa tiết rất độc đáo, đáp ứng mọi nhu cầu, mọi phong cách của khách hàng. Thế nhưng, việc không tránh khỏi  là có những hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện.

Áo vest nam đẹp có rất nhiều trên thị trường, tuy nhiên bạn cần có những kiến thức cơ bản để biết cách chọn lựa chính xác cho mình. Điều quan trọng là bạn không nên quá áp đặt theo khuôn khổ mà phải là vừa vặn và phù hợp với phong cách riêng của mỗi người.

Rate this post