Hoa tay là gì? Người 3 hoa tay có tướng số như thế nào?

Hoa tay là gì? Người 3 hoa tay có tướng số như thế nào?

Theo nhân tướng học, thì hoa tay sẽ giúp bạn biết được phần nào cuộc đời của mình trong tương lai. Vậy người có 3 hoa tay sẽ có tướng số như thế nào? Cùng kiểm tra ngay nhé.

Hoa tay là gì

Đầu tiên cần xác định: Đầu mỗi ngón tay của chúng ta đều có những đường vân tay, nếu vân tay có hình xoáy tròn, thì đấy là hoa tay. Còn nếu không có hình xoáy tròn mà hình vân đó lệch sang hướng khác thì đấy không phải hoa tay. Theo các nhà nhân chủng học, các vân đầu ngón tay chỉ có duy nhất hai hình dạng cơ bản là: hình xoáy và hình xếp.

Trong đó, hình xoáy tức là các nét vân tay xếp thành những đường tròn đồng tâm mà người ta thường gọi là hoa tay.

Vân đầu ngón tay chỉ xếp nếp thành những đường sóng uốn lượn mà không tạo thành hình xoáy tròn là hình xếp (tức không có hoa tay).

Hoa-tay-noi-len-dieu-gi
Hoa tay nói lên điều gì

Xem thêm: Tướng số của người sở hữu 1 hoa tay

Hình dạng vân tay trên 5 ngón của một bàn tay không giống nhau. Có ngón thì có, có ngón thì không và mỗi người có số lượng và kiểu hoa tay riêng biệt. Và đó chính là nét tính cách đặc trưng ở mỗi người. Dựa vào số lượng và vị trí của chúng ở mỗi cá nhân sẽ cho biết đó là người như thế nào cũng như cách đối nhân xử thế của họ với người đời ra sao.

Người có 3 hoa tay là người như thế nào

+ 3 hoa tay cùng nằm trên 1 tay

Đây là người có tính cách khá cố chấp và cứng đầu. Họ thông minh, chịu khó, đa số là lãnh đạo tầm trung. Họ yêu ghét rất rõ rang, là mẫu người của gia đình, luôn chân thành và chung thủy.

+ 3 hoa tay nằm trên cả 2 tay

Đây là mẫu người có tố chất lãnh đạo, chỉ cần có cơ hội và đủ thời gian là có thể đảm nhận mọi loại công việc. Họ luôn đưa ra những quyết định chính xác và đúng đắn. Họ không cho phép bản thân thất bại, thay vào đó họ lấy sự thất bại ở hiện tại làm nền tảng phấn đấu cho sự thành công trong tương lai.

+ 3 hoa tay ở ngón cái, ngón trỏ, ngón giữa

Đây là những người xem trọng tình cảm và đặt gia đình ở vị trí cao nhất. Họ luôn nhấn mạnh chữ tín, coi chữ tín là hàng đầu và quan trọng hơn, họ là người rất tốt bụng.

+ 3 hoa tay ở ngón trỏ, ngón áp út, ngón út

Người luôn vững vàng, có năng lực hoạt động, có niềm tin, nhưng bạn cần cảnh giác vì rất dễ tự làm hại chính mình.

+ 3 hoa tay ở ngón trỏ, ngón giữa, ngón út

Khả năng làm việc của bạn là hơn người khác và bạn luôn biết cách lý giải vấn đề một cách khá cặn kẽ.

+ 3 hoa tay ở ngón giữa, ngón áp út, ngón út

 Bạn là người có tình cảm dồi dào, nhưng không ổn định, thường nông nổi nên cho dù bạn có năng lực và trình độ nhưng vẫn dễ thất bại.

+ 3 hoa tay ở ngón cái, ngón áp út, ngón út

3-hoa-tay-thi-tru-phu-nghia-la-gi
3 hoa tay thì trù phụ nghĩa là gì

Xem thêm: Người có 2 hoa tay có ý nghĩa gì?

Bạn là người sống tình cảm, dễ xúc động và thường hay giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, bạn lại dễ thay đổi dự định của bản thân mỗi khi chịu tác động từ bên ngoài. Mặc dù họ có tài năng, thông minh và nhanh nhẹn nhưng sự yếu đuối, nhút nhát mà đánh mất cơ hội thành công của bản thân.

+ 3 hoa tay ở ngón cái, ngón giữa, ngón út

Người sống tình cảm, có năng lực làm việc nhưng lại luôn thích thể hiện mình.

+ 3 hoa tay ở ngón cái, ngón trỏ, ngón út

Những người sở hữu hoa tay ở đây rất may mắn và gặt hái nhiều thành công. Tuy nhiên, người này rất háo sắc, luôn tự cao, không nghe theo người khác nên thường thất bại trong công việc.

Nhìn chung người sở hữu 3 hoa tay là người yêu hòa bình, thích sự đơn giản và mộc mạc trong cuộc sống. Tuy họ không gặt hái được nhiều thành công, tiền của nhưng tinh thần lúc nào cũng thoải mái, vui vẻ và bình an. Mặc dù số mệnh không quá may mắn nhưng nếu bản thân thực sự cố gắng mọi việc sẽ dần ổn định về sau.

Huệ