Nằm mơ thấy mèo là điềm báo gì? Giải mã hiện tượng nằm mơ thấy mèo

Nằm mơ thấy mèo là điềm báo gì? Giải mã hiện tượng nằm mơ thấy mèo

Nằm mơ thấy mèo thường được coi là sự tiên tri trong tương lai, bởi mèo là loài động vật mang rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Theo dân gian mèo là loài động vật thuần khiết và đem lại sự thịnh vượng, tuy nhiên cũng có 1 số quan điểm cho rằng mèo là loài động vật mang lại sự xui xẻo “Chó đến nhà thì có, mèo tới nhà thì nghèo”. Vậy nằm mơ mèo báo hiệu điềm lành hay xấu, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Mục Lục

Nằm mơ thấy mèo hoạt động

Nhiều người nằm mơ thấy mèo hoạt động điển hình như mèo nhảy vào người, mèo đẻ con hay bị mèo cắn. Tuy nhiên để biết được giấc mơ này có ý nghĩa gì hãy cùng tìm hiểu từ chia sẻ của Lịch Ngày Tốt.

Nằm mơ thấy mèo nhảy vào người

Tâm trạng của bạn đang không tốt. Lúc này bạn nên quan tâm đến cảm xúc và tâm trạng của mình và tìm cách giải tỏa cảm xúc tiêu cực. Tuy nhiên nếu con mèo đó màu đen thì bạn nên cẩn thận bởi rất có thể chuyện tình cảm của bạn sẽ bị người thứ 3 quấy rối.

Nằm mơ mèo đẻ con

Đây là tín hiệu bạn sẽ có điềm lành. Trong tương lai có thể bạn sẽ có tin vui về sự nghiệp, tình cảm hoặc tài lộc.

Giấc mơ bị mèo cắn

Giấc mơ bị mèo cắn hoặc cào là giấc mơ phổ biến khi mơ thấy mèo. Tuy nhiên giấc mơ này thường dự báo những điều không tốt. Tùy vào vị trí bị cắn, giấc mơ sẽ dự đoán những điều khác nhau.

  • Mơ bị mèo cắn vào bụng: Có thể bạn đang cảm thấy bồn chồn bất an, tâm trạng không ổn định. Bạn cần tìm cách giải tỏa tâm trạng buồn để trở nên tốt hơn.
  • Mơ bị mèo cắn vào chân: Đây là giấc mơ cảnh báo điềm xấu trong các mối quan hệ của bạn, có kẻ đang âm mưu hãm hại bạn vì ganh tị với tài năng của bạn.
  • Mơ bị mèo cắn vào tay: Gần giống như khi mơ bị mèo cắn vào chân, tuy nhiên giấc mơ này cảnh báo bạn nên cẩn thận với tất cả các mối quan hệ xã hội khác, không chỉ công việc.
  • Mơ bị mèo cắn vào tai: Giấc mơ cảnh báo bạn đang bị kẻ nào đó tranh giành lợi ích.
Giấc mơ bị mèo cắn dự báo những điều không tốt
Giấc mơ bị mèo cắn dự báo những điều không tốt

Nằm mơ mèo vào nhà 

Trong phong thủy mơ thấy mèo vào nhà không phải là một điềm báo tốt, dấu hiệu này cho thấy bạn sẽ gặp khó khăn trong công việc sắp tới. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì khó khăn này không phải là thử thách lớn.

Mơ thấy mèo nằm trên người 

Mơ thấy 1 chú mèo nằm ngoan trên người có thể là dự báo tốt cho tình cảm của bạn sắp tới. Tình cảm trong thời gian sắp tới sẽ giúp bạn cảm thấy hạnh phúc và viên mãn.

Nằm mơ thấy mèo nằm ngoan trên người
Nằm mơ thấy mèo nằm ngoan trên người

Nằm mơ thấy mèo bắt chuột

Mơ thấy mèo bắt chuột là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ có chuyện không vui trong thời gian sắp tới.

Mơ thấy mèo theo màu sắc

Ngoài cách giải mã giấc mơ mèo theo hành động của chúng, ý nghĩa của giấc mơ mèo còn phụ thuộc vào màu sắc của chú mèo mà bạn mơ thấy. Chúng tôi đã tổng hợp lại từ Lich Ngay Tot như sau:

  • Mèo màu đen: Cho thấy tâm trạng của bạn đang bất ổn, bạn đang lo lắng hoặc sợ hãi về thứ gì đó.
  • Mèo màu vàng: Tương lai của bạn sẽ gặp khó khăn. Tuy nhiên khó khăn này rất nhỏ, sẽ mau qua.
  • Mèo màu xám: Dấu hiệu cho thấy lời nói của bạn sẽ cần phải cẩn trọng trong tương lai nếu bạn không muốn cuộc sống bị đảo lộn và dính phải phiền toái.
  • Mèo màu trắng: Ngược lại với màu đen, nằm mơ mèo màu trắng thông báo một điềm tốt. Trong tương lai bạn sẽ nhận được cơ hội kiếm nhiều tiền và cơ hội thăng tiến.
  • Mèo tam thể: Vướng mắc hiện tại đang làm bạn bối rối sẽ được giải quyết trong tương lai.
  • Mèo mướp: Mèo mướp dự báo cho điềm lành, cuộc sống của bạn sẽ trở nên tươi đẹp trong tương lai

Theo số lượng mèo

Số lượng mèo cũng là một yếu tố quan trọng để giải mã về việc nằm mơ thấy mèo. Từng con số khác nhau sẽ nói lên những ý nghĩa khác nhau.

Nếu số lượng là 1 thì có thể dựa vào những cách giải mã đã nêu ở các phần trước để dự đoán. Tuy nhiên nếu số lượng mèo nhiều hơn thì ý nghĩa của những giấc mơ cũng sẽ tốt xấu khác nhau.

Mơ thấy số lượng mèo là 2, điều này dự báo tương lai tốt đẹp, đây chính là dấu hiệu của những điều tốt lành sẽ tới trong tương lai. Các bạn xem thêm lịch âm ngày hôm nay để biết giờ đẹp và thực hiện công việc quan trọng nhé.

Ngược lại nếu số lượng mèo là 3, điều này cho thấy bạn đang bị quấy rối và phân vân với nhiều thứ xung quanh, bạn không biết lựa chọn cái nào. Bạn nên suy nghĩ thật kỹ, và bình tĩnh để lựa chọn phương án tốt nhất với bản thân.

Số lượng nhiều hơn, hay cả đàn mèo cũng không phải dấu hiệu tốt, có thể bạn đang cảm thấy thực sự mệt mỏi và cô đơn. Lúc này bạn nên bình tâm lại và kết bạn với những người xung quanh nhiều hơn.

Kết luận

Trên đây là một số cách giải mã về nằm mơ thấy mèo mà [tên web] tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể dự đoán trước được tương lai của mình để biết các xử lý. Bên cạnh đó bạn có thể biết được tài lộc của mình để dễ dàng “làm giàu” trong tương lai. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm về giải mã các giấc mơ khác tại Lichngaytot.net.

Rate this post

Thị Lành