Những nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ bạn cần biết

Nốt ruồi theo tướng học có ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh con người. Đặc biệt với phụ nữ lại càng quan trọng. Những nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ dưới đây nếu bạn đang sở hữu thì đừng xóa chúng nhé!

Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi dưới cằm trái

xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ đầu tiên sẽ là nốt ruồi cằm trái. Nốt ruồi này thể hiện sự vinh hoa phú quý, tướng vô cùng quý.Trong nhân tướng học, cằm là vị trí tài phúc.

Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Đây là bộ phận địa các, thường được xem là dấu hiệu thể hiện cho nhà cửa ruộng vườn rộng lớn. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này sẽ hưởng vinh hoa phú quý suốt đời. Đồng thời, họ được thừa kế khối tài sản đất đai lớn từ tổ tiên để lại.

>>>>Tham khảo thêm: Xem tướng nốt ruồi trên mặt đàn ông với những nốt ruồi phú quý

Nốt ruồi trên tai phải

Trong nhân tướng học, phần lớn nốt ruồi trên tai đều là tốt. Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ ở tai có lợi rất lớn cho gia đình. Họ trợ giúp cho chồng về mọi mặt. Nếu nốt ruồi ở dái tai là người thông minh, hiếu thuận với cha mẹ. Tai phải nữ giới có nốt ruồi, điều này cho thấy họ sẽ trợ giúp tài vận cho chồng và cả gia đình nhà chồng. Đàn ông lấy được người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này được coi như là may mắn vì họ vừa thông minh lại vừa chu đáo với gia đình.

Nốt ruồi trên lông mày trái 

Nữ giới có nốt ruồi phú quý mọc trong lông mày trái có cuộc sống giàu sang phú quý

Nữ giới có nốt ruồi phú quý mọc trong lông mày trái có cuộc sống giàu sang phú quý

Nữ giới có nốt ruồi phú quý mọc trong lông mày trái có cuộc sống giàu sang phú quý và là trợ thủ đắc lực về công danh sự nghiệp cho chồng. Thể hiện của nốt ruồi là sự thông minh, trí tuệ, tài sắc. Họ là trợ thủ đắc lực cho người chồng của mình. Người này không chỉ giúp chồng rạng danh mà còn vô cùng thủy chung, hết lòng vì chồng con.

Nốt ruồi phú quý ở môi trên

Theo nhiều người cho rằng, nếu trên môi có nốt ruồi thì sẽ làm mất đi nét thanh lịch, duyên dáng của người con gái. Tuy nhiên, trong nhân tướng học, nốt ruồi ở môi trên lại đem đến rất nhiều may mắn, tài lộc.

Người sở hữu nốt ruồi ở môi trên thường khéo ăn nói, tinh tế trong ứng xử với những người xung quanh. Nhờ tài ăn nói đó, họ có rất nhiều mối quan hệ xã giao ngoài xã hội. Họ cả đời không phải lo nghĩ đến chuyện cơm ăn, áo mặc hay chuyện chi tiêu tiền bạc.

Nốt ruồi vị trí dưới lông mày

Đôi lông mày ở nữ giới đại diện cho cung vợ chồng. Nếu ở vị trí này có nốt ruồi, đây là tướng tốt. Người này có cuộc sống gia đình hòa thuận, hạnh phúc và trợ giúp lớn về mặt tinh thần cho chồng con. Phần đuôi lông mày trong nhân tướng học được gọi là Thái Hà. Đây là cung tượng trưng cho sự trí tuệ, thông minh của một người phụ nữ.

Đôi lông mày ở nữ giới đại diện cho cung vợ chồng

Đôi lông mày ở nữ giới đại diện cho cung vợ chồng

Người này quả là khéo ăn khéo nói, có mối quan hệ rộng nếu Thái Hà có xuất hiện nốt ruồi phú quý. Các lĩnh vực kinh doanh, buôn bán hoặc ngoại giao họ sẽ rất phát triển. Đặc biệt, càng về hậu vận, tiền tài, phú quý càng thêm phát triển.

Nốt ruồi trên cánh mũi 

Theo nhân tướng học, cánh mũi được gọi là “lan đài”, “kim quỹ”, có nghĩa là kho tiền bạc. Nữ giới có những nốt ruồi may mắn này là chủ tài, có khả năng quản lí tiền bạc tốt, cả cuộc đời sống trong phú quý, giàu sang. Trong gia đình, họ là một người vợ cực kỳ lý tưởng.

Họ biết cách đối nhân xử thế khéo léo nên gia đình luôn hòa thuận, êm ấm.  phụ nữ sở hữu nốt ruồi phú quý này được xem là quý tướng, cả đời mang vận vượng phu ích tử, đem lại may mắn cho chồng, con và những người xung quanh.

Trên đây là những nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ. Bạn có những nốt ruồi nào? Nếu có sở hữu thì đừng xóa và hãy trân quý chúng nhé!

Thị Lành