Top trường Cao đẳng y dược TPHCM được sinh viên lựa chọn

Top trường Cao đẳng y dược TPHCM được sinh viên lựa chọn

Bên cạnh học ngành Dược thi khối nào, các bạn thí sinh cũng quan tâm lựa chọn Top trường Cao đẳng y dược TPHCM được sinh viên đặt hồ sơ nhất. Nhất là khi kỳ thi THPT đang đến rất gần. Dưới đây là một số trường cao đẳng đào tạo ngành Dược uy tín tại khu vực TP.HCM.

Quyết định chọn trường học y dược đang được các em rất quan tâm. Để tìm cho mình một môi trường học tập mới, ngành Y dược lại khiến các em đắn đo hơn bao giờ hết. Việc chọn trường là một quyết định khó khăn đối với rất nhiều bạn học sinh.

Dưới đây là danh sách Top trường Cao đẳng y dược TPHCM được sinh viên lựa chọn nhất cập nhật mới nhất đến các em nhằm giúp các em dễ so sánh và lựa chọn được con đường gắn bó với nghề Y Dược.

Top trường Cao đẳng y dược TPHCM uy tín nhất

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều các cơ sở đào tạo hệ cao đẳng Y Dược phù hợp với mục tiêu của các bạn. Học cao đẳng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian học tập cũng ngắn hơn. Nếu bạn đang có ý định học tập tại các trường cao đẳng y dược vì y dược luôn là ngành được thí sinh yêu thích và ưa chuộng thì có thể tham khảo một số trường cao đẳng y dược tốt nhất Việt Nam dưới đây.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, những năm gần đây, trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn được đông đảo thí sinh đăng ký theo học tại TP.HCM. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã trở thành một địa chỉ đào tạo uy tín cho những bạn trẻ yêu thích ngành học Cao đẳng y dược TPHCM này. 

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được đông đảo thí sinh đăng ký theo học

Theo học tại trường, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về y dược để thực hành nghề nghiệp. Học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp với những giảng viên giỏi chuyên môn công tác trong ngành. Mỗi năm nhà trường thu hút rất đông hồ sơ đăng ký theo học trong tổng 5 ngành gồm có:

 • Cao đẳng Dược
 • Cao đẳng Điều dưỡng
 • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng
 • Cao đẳng Xét nghiệm Y học
 • Cao đẳng Hộ sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Sài  Gòn đã liên kết với bệnh viện Chỉnh hình & Phục hồi chức năng Tp.Hồ Chí Minh sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tế, học hỏi trong thời gian đi thực tập.

Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một đơn vị đào tạo ngành Dược uy tín và chất lượng tại miền Nam. Hiện nay trường đã mở rộng quy mô, các cơ sở đào tạo trên khắp cả nước. Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức y dược gồm lý thuyết và kỹ năng thực hành. Sinh viên của trường sẽ được học và đào tạo bởi những giảng viên giỏi, đảm bảo tính ứng dụng cao trong thực tế. Vì vậy, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường lên tới 98% và có thể tự xin việc làm.

Thời gian đào tạo là 3 năm với mức học phí tương đối phù hợp khoảng 900.000 đồng/tháng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ lao động thương binh và xã hội. 

Thông tin liên hệ:

Cơ sở đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh: 

-Q. Tân Bình: Số 127/3 – 5 Hoàng Hoa Thám – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh.

-Q. Gò Vấp: Số 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn – Phường 3 – Quận Gò Vấp – Thành phố Hồ Chí Minh (cạnh cổng chợ Tân Sơn Nhất) .

-Điện thoại: 0899 955 990 – 0969 955 990

Trường cao đẳng Việt Mỹ

Trường Cao đẳng Việt Mỹ nổi tiếng và thu hút được đông đảo sinh viên đăng ký và theo học mỗi năm. Chuyên ngành Dược tại Trường cao đẳng Việt Mỹ được đào tạo theo hướng chuyên sâu về kinh doanh, marketing cho ngành Dược. 

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở Trung Sơn:5-7-9-11 đường số 4, Khu dân cư Trung Sơn, Thành phố HCM

Trường cao đẳng y dược Hồng Đức

Trước đây, trường chỉ đào tạo ngành dược hệ trung cấp. trường nâng cấp thành trường cao đẳng y dược Hồng Đức. Trường là một trong những cơ sở đào tạo tốt, uy tín chuyên môn liên quan đến ngành dược. Sinh viên của trường cao đẳng y dược Hồng Đức được trang bị những kiến thức cơ bản đến công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Mặt khác, trường còn rất quan tâm đến đạo đức nghề nghiệp của mỗi sinh viên trung thực khi hành nghề và luôn luôn có ý chí cầu tiến vươn lên. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 05 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Trường cao đẳng y dược ASEAN

Trường cao đẳng y dược ASEAN ở rộng quy mô trên cả nước, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi sinh viên. Mặc dù tuyển số lượng lớn nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ cơ sở hạ tầng hiện đại với nhiều phòng chức năng và máy móc thiết bị tiên tiến. Đặc biệt là vườn dược liệu .

Thời gian học ngành dược tại trường là 3 năm, có nhiều cơ hội trong việc hưởng các chính sách học bổng, miễn giảm học phí khi theo học ngành học tại trường.

Trường cao đẳng Bách Việt

Trường cao đẳng Bách Việt đào tạo nhiều ngành học khác nhau nhưhội nhân văn, thiết kế mỹ thuật và đặc biệt là ngành y dược. Chương trình ngành dược của trường sẽ trang bị đầy đủ cho sinh viên những kiến thức về kiểm nghiệm các loại thuốc, nhà thuốc bệnh viện bào chế, hóa dược, quản lý tồn trữ thuốc

 • Hệ đào tạo: Trung cấp – Cao đẳng – Liên thông – Liên kết Quốc tế.
 • Địa chỉ: 194 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Một số trường Cao Đẳng đa ngành nghề có ngành Y Dược:

 • Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn
 • Cao Đẳng Bách Việt
 • Cao Đẳng Việt Mỹ
 • Cao Đẳng Kinh Tế – Công nghệ tpHCMCao Đẳng Công Nghệ Sài Gòn (có sở tpHCM)
 • Cao Đẳng Quốc Tế tp Hồ Chí Minh
 • Cao Đẳng Miền Nam
 • Cao Đẳng Kỹ Nghệ II
 • Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định
 • Cao Đẳng Viễn Đông

Trên đây là Top trường Cao đẳng y dược TPHCM trường Cao Đẳng y dược tại TPHCM. Thân gửi các em tham khảo. Trường phải được cấp Giấy phép hoạt động hợp pháp và cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy sau khi ra trường.

Tham khảo những tiêu chí đánh giá về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín

 • Trường có lịch sử hình thành và xây dựng phát triển lâu đời sẽ có chất lượng và kinh nghiệm đào tạo tốt hơn.
 • Được trang bị hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho quá trình học tập
 • Hội tụ đội ngũ giảng viên chất lượng, với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo
 • Tham khảo những yếu tố trên cùng với mức học phí, cơ hội việc làm giữa các trường khác

Hy vọng qua những thông tin trong bài viết đã giúp bạn giải đáp được sự quan tâmTop trường Cao đẳng y dược TPHCM từ đó có những sự lựa chọn phù hợp với bản thân để học tập tốt nhất.

Thị Lành