đường chỉ tay hình tam giác

đường chỉ tay hình tam giác

Theo nhân tướng học đường chỉ tay ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách và cộc sống của con người. Vậy người có đường chỉ tay hình tam giác có số mệnh như thế nào? Để hiểu rõ hơn về đường chỉ tay tam giác, cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Đường chỉ tay tam giác là gì?

Trong lòng bàn tay của mỗi người, ngoài 3 đường chỉ tay chính như tâm đạo, trí đạo, sinh đạo. Bàn tay còn xuất hiện nhiều đường chỉ tay nhỏ khác nhau. Trong đó đường chỉ tay tam giác được nhiều người quan tâm nhất.

Dựa vào đường chỉ tay này bạn có thể dự đoán phần nào tính cách, vận số trong tương lai. Theo nhân tướng học thì chỉ tay tam giác trên lòng bàn tay là ấn tượng trọng yếu giúp bạn biết trước phần nào cuộc sống mai sau.

Ý nghĩa của đường chỉ tay tam giác
Ý nghĩa của đường chỉ tay tam giác

Tìm hiểu thêm: Đường chỉ tay lộn xộn có ý nghĩa gì?

Người có chỉ tay hình tam giác liền mạch và rõ nét luôn là người may mắn và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Những những thế còn được mọi người xung quanh yêu thương và quý mến. Dù đi đâu làm gì cũng được quý nhân phù trợ, cuộc sống nhìn chung vô cùng viên mãn và hạnh phúc.

Ngược lại nếu bạn không may mắn sở hữu chỉ tay tam giác mờ nhạt và đứt quãng thì hãy cẩn thận trong sự nghiệp lẫn sức khỏe. Dù bản thân luôn có tài năng nổi bật như làm việc gì cũng thất bại bởi tiểu nhân luôn quấy phá. Sức khỏe lúc nào cũng đau ốm, tinh thần chịu nhiều căng thẳng và bực bội trong cuộc sống. Rất dễ gặp nạn tai nguy hiểm chết người.

Vị trí đường chỉ tay tam giác trên tay

Chỉ tay tam giác xuất hiện ở các gò bàn tay

– Gò Mộc Tinh: ở vị trí này khi xuất hiện 3 đường chỉ tay ngắn tạo thành hình tam giác. Điều này chứng tỏ bạn là người có tài ngoại giao, là người rất khéo léo trong ăn nói, giao tiếp. Đặc biệt người này có khả năng thuyết phục người khác rất tốt. Chỉ cần người này nói ra thì đối phương nhanh chóng siêu lòng và chấp nhận mọi điều kiện.

– Gò Thổ Tinh: khi 3 đường chỉ tay ngắn tạo hình tam giác ở vị trí này thường là người rất bí ẩn. Người này thường có những suy nghĩ và hành động rất táo bạo, khác người. Với những quyết định của họ luôn khiến người khác lo sợ và hoảng hốt. Tuy nhiên sự táo bạo này đôi lúc đưa họ nhanh chóng tiến gần với chiến thắng và thành công.

Ý nghĩa của đường chỉ tay tam giác trên lòng bàn tay
Ý nghĩa của đường chỉ tay tam giác trên lòng bàn tay

Xem thêm: Ý nghĩa đường chỉ tay sinh mệnh

– Gò Thái Dương: đường chỉ tay tam giác ở vị trí này cho thấy bạn là người luôn yêu thích các mới mẻ. Chẳng bao giờ chịu đứng yên một chỗ, bởi thế sự nghiệp lúc nào cũng có hướng đi riêng. Mặc khác với sự háo thắng của bản thân nên họ gặp không ít rắc rối và nạn tai nguy hiểm.

– Gò Thủy Tinh: chỉ tay tam giác ở vị trí này cho thấy bạn là người luôn có cái nhìn khách quan. Làm gì cũng suy tính cẩn thận và rõ ràng, mặc dù bản thân không nhanh nhẹn như người ta. Như từng việc làm của họ đều được vạch định rõ ràng. Đặc biệt người này mưu lược trong con đường sự nghiệp làm ăn.

– Gò Hỏa Tinh: đường chỉ tay tam giác ở vị trí này cho thấy họ là người tài trí song toàn. Mọi hướng đi của họ đều có kế hoạch rõ ràng, cuộc sống lúc nào cũng êm đềm và thuận lợi. Đôi lúc gặp chuyện buồn phiền nhưng nó rất hi hữu, chuyện buồn sẽ đi qua một cách nhanh chóng.

 Gò Đồng Hỏa Tinh: chỉ tay tam giác ở vị trí này luôn là người có nhiều tham vọng. Người này luôn toan tính và ích kỹ, họ sẵn sàng giẫm đạp lợi ích của người khác để giành lấy chiến thắng cho bản thân. Có thể nói họ là người hám tiền, lúc nào cũng bị đồng tiền che mắt.

– Gò Thái Âm: chỉ tay tam giác ở vị trí này cho thấy bạn là người có sự nghiệp vững chắc trong thời gian tới. Tuy nhiên bạn cần giữ lập trường hơn, đừng vì lời nói của người khác mà thay đổi chính kiến của mình. Hãy tự tin với những quyết định của mình.

– Gò Kim Tinh: Người có chỉ tay tam giác ở vị trí này thường là người mưu sỉ, tính toán trong tình ái. Vì đồng tiền mà họ sẵn sàng đánh đổi tất cả, kể cả hạnh phúc của gia đình. Người này luôn bọ đồng tiền che mắt, vì thế cuộc sống tương lai khá tăm tối.

– Trên vòng cườm tay: những ai có chỉ tay tam giác ở vị trí này thường là người may mắn trong hôn nhân. Họ dễ dàng tìm gặp người bạn đời ưng ý, cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn và hạnh phúc.

Đường chỉ tay tam giác xuất hiện trên đường chỉ tay

– Đường chỉ tay tam giác được tạo bởi đường sinh mệnh, trí tuệ và tình duyên. Bất luận bạn là nam nay nữ khi sở hữu đường chỉ tay tam giác này đều là người xui xẻo, gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống. Trong sự nghiệp thì luôn bị kẻ xấu hãm hại, làm ăn thua lỗ, tiền của không cánh mà bay. Trong tình duyên thì bị người khác lừa gạt, luôn lận đận và đau khổ trong hôn nhân.

– Đường chỉ tay tam giác tạo bởi đường sinh mệnh, trí tuệ và đường định mệnh. Người nào có đường chỉ tay này có tính cách khá mạnh mẽ và kiên cường. Nữ giới cũng như nam giới, lúc nào cũng dứt khoát trong chuyện làm ăn lẫn tình ái. Cuộc sống tuy không thuận lợi nhưng luôn cố gắng để sống an nhàn và hạnh phúc.

– Chỉ tay tam giác tạo bởi đường trí tuệ, định mệnh và tình duyên. Dù bạn là ai khi sở hữu đường chỉ tay này đều may mắn về tình và tiền. Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng, người này luôn gặt hái cho mình những thành tích đáng kể trong sự nghiệp. Càng về hậu vận người này càng có được cả danh vọng lẫn tiền tài.

Dựa vào các vị trí chỉ tay hình tam giác trên lòng bàn tay mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh tương lai. Mỗi người sẽ sở hữu những đường chỉ tay khác nhau, mỗi đường chỉ sẽ tượng trưng một số phận riêng biệt.

Ngân