Xem bói đường chỉ tay lộn xộn – Ý nghĩa đường chỉ tay lộn xộn

Xem bói đường chỉ tay lộn xộn – Ý nghĩa đường chỉ tay lộn xộn

Lòng bàn tay thường có 4 đường chỉ tay chính là sinh đạo, trí đạo, tâm đạo và đường định mệnh. Số mệnh của người được thể hiện rõ trong lòng bàn tay của chính họ. Vậy người có đường chỉ tay lộn xộn là người như thế nào? Bài viết  dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Đường chỉ tay lộn xộn là gì?

Nếu trên lòng bàn tay bạn mà có những đường chỉ tay dài (đuôi dài) và (hoặc) có đường chỉ tay lộn xộn, ngang dọc… đường nhỏ cắt chéo đường to, vân vân. Điều đó cho thấy bạn là một người sống rất giàu tình cảm, đa sầu, ưa nội tâm, hay thương người.

Đường chỉ tay lộn xộn cũng cho thấy bạn là người hay suy nghĩ, hệ thần kinh của bạn rất mẫn cảm. Thông thường con gái hay có bàn tay như vậy. Bởi phụ nữ thường đa cảm và nhạy cảm, giàu lòng vị tha. Tuy nhiên, bạn cũng hay gặp trắc trở về chuyện tình duyên.

Người có đường chỉ tay lộn xộn
Người có đường chỉ tay lộn xộn

Tìm hiểu thêm: Những đường chỉ tay không nên có

Đặc điểm đặc biệt: Đây là một người rất hay mơ mộng và nhiều khi không thực tế. Điều đó cũng có nghĩa là một người rất lãng mạn.

Nếu là con trai thì nhiều lúc tỏ ra yếu đuối, thậm chí nhu nhược và do dự. Và cũng là một người đa tình. Tỉnh cảm của bạn không cố định. Tất nhiên ngoài chỉ tay còn phải kết hợp với hình dạng bàn tay và ngón tay to hay nhỏ để xem xét nữa.

Ý nghĩa các đường chỉ tay

Đường chỉ tay sinh mệnh

Đường chỉ tay sinh mệnh được cho là tốt nếu nó kéo dài hướng về gò bàn tay, cho thấy sẽ gặp vận tốt, làm việc gì cũng thuận lợi; còn đường sinh mệnh bị cho là xấu nếu xuất hiện các vấn ngôi sao, vận chữ thập và vẫn đảo trên đường sinh mệnh, nếu những vấn này không đánh dấu sự việc đã qua thì chính là lời cảnh báo nghiêm trọng cho sự việc sắp xảy ra, do vậy cần chuẩn bị đề phòng tốt. Ngoài ra, nếu đường sinh mệnh đứt đoạn thì cho thấy năng lượng cơ thể đột nhiên suy sụp, song nếu vị trí đứt đoạn rõ nét thì cho thấy vận thế xấu chỉ là tạm thời. Còn nếu đứt đoạn chồng chéo lên nhau cho thấy không thể cứu vãn nổi.

Đường chỉ tay trí tuệ

Đường trí tuệ phản ánh đặc điểm tính cách của con người, phản ánh. trạng thái tâm lý của con người, đường này cũng giống như mạch đập của tâm hồn, ghi lại mọi diễn biến tâm tư, tình cảm và sự tích luỹ tri thức của con người. Khi con người suy nghĩ sáng suốt và thấu đáo, đường trí tuệ sẽ điểm cao; ngược lại khi tâm tư chán nản, ủ rũ thì đường trí tuệ sẽ ở điểm thấp. Thông qua phương pháp đánh dấu giai đoạn tuổi trên lòng bàn tay, cũng có thể tìm hiểu về các đường vẫn nhỏ trên đường trí tuệ, biết được những sự việc đã xảy ra trước đây và đến giờ vẫn ảnh hưởng tới mình, để có sự chuẩn bị trước.

Ý nghĩa những đường chỉ tay
Ý nghĩa những đường chỉ tay

Đường chỉ tay vận mệnh

Nhắc tới vận mệnh, thuyết đoán mệnh thường cho rằng, đây là quy ước mà ông trời đã sắp đặt sẵn, khi chúng ta tới với thế giới này thì quy ước này đã được ký kết, không thể thay đổi, thậm chí không thể biết trước được. Kỳ thực, đường vận mệnh trên lòng bàn tay cũng có thể khiến chúng ta nhìn thấu một số “manh mối” nào đó trong vận mệnh.

Thực tế thì con người luôn ở trong trạng thái sáng tạo vận mệnh của bản thân, chỉ là nhiều khi chúng ta không biết mà thôi. Rất nhiều người đã dự đoán trước được những sự việc sẽ xảy ra trong tương lai nhờ vào những đường vân trên lòng bàn tay, kết quả của sự biến đổi hoá học trong cơ thể con người. Đường vận mệnh có sự thay đổi trước khi xảy ra sự việc, bởi vậy chúng ta hoàn toàn có thể tìm cát tránh hung nhờ vào việc quan sát đường vận mệnh.

Trên đây là những thông tin về đường chỉ tay lộn xộn, theo nhân tướng học thì người càng có đường chỉ tay đơn giản thì cuộc sống lại càng nhàn hạ.

Ngân