Giải đáp thắc mắc: có phải đường chỉ tay nhiều rất khổ không?

Giải đáp thắc mắc: có phải đường chỉ tay nhiều rất khổ không?

Trong bàn tay của chúng ta có rất nhiều đường chỉ tay. Mỗi đường chỉ tay đều mang một ý nghĩa và mang tới vận mệnh  khác nhau. Vậy có phải đường chỉ tay nhiều rất khổ không, theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Bàn tay có những đường chỉ tay nào? Có phải đường chỉ tay nhiều rất khổ không?

Bàn tay có những đường chỉ tay nào?

Trong lòng bàn tay mỗi người có 4 đường chỉ tay chính là đường sinh đạo, đường trí đạo, đường tâm đạo và đường định mệnh. Theo đó, đường sống, tình duyên hay công danh sự nghiệp của một người đều thể hiện rất rõ qua những đường chỉ tay này.

Đường chỉ tay trên lòng bàn tay
Đường chỉ tay trên lòng bàn tay

Bài viết liên quan: những đường chỉ tay không nên có

Đường sinh đạo

Đường sinh đạo hay còn gọi là đường sống, đường đời. Đường sinh đạo là đường bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ, uốn thành một đường cong quanh ngón tay cái cho đến khi chạm vào cổ tay. Đường chỉ tay này sẽ tiết lộ sức khỏe, tuổi thọ, chất lượng cuộc sống cũng như những sự kiện đặc biệt trong cuộc đời bạn.

Đường trí đạo

Đường trí đạo hay còn gọi là trí tuệ, thường nằm giữa lòng bàn tay, giáp với đường sinh đạo. Đường chỉ tay này sẽ thể hiện chiều sâu rộng của trí thông minh, khả năng tư duy sáng tạo và công danh, sự nghiệp của con người.

Đường tâm đạo

Đường tâm đạo hay còn gọi là đường tình duyên, bắt đầu từ dưới ngón tay út kéo dài tới giữa ngón tay trỏ và ngón tay giữa. Đường chỉ tay này thường thể hiện các mối tình cảm gia đình, bạn bè và tình yêu đôi lứa.

Đường sự nghiệp

Đường này bắt đầu từ phần dưới cùng của lòng bàn tay (gần cổ tay) và chạy lên ngón tay giữa. Đường sự nghiệp thường liên quan đến công việc, những tham vọng và định hướng trong cuộc sống.

Có phải đường chỉ tay nhiều rất khổ không?

Nếu trên lòng bàn tay bạn mà có những đường chỉ tay dài (đuôi dài) và (hoặc) có chi chít đường chỉ tay ngang dọc… đường nhỏ cắt chéo đường to, vân vân. Điều đó cho thấy bạn là một người sống rất giàu tình cảm, đa sầu, ưa nội tâm, hay thương người.

Người có đường chỉ tay nhằng nhịt
Người có đường chỉ tay nhằng nhịt

Xem thêm: đường chỉ tay con cái

Đường chỉ tay nhiều cũng cho thấy bạn là người hay suy nghĩ, hệ thần kinh của bạn rất mẫn cảm. Thông thường con gái hay có bàn tay như vậy. Bởi phụ nữ thường đa cảm và nhạy cảm, giàu lòng vị tha. Tuy nhiên, bạn cũng hay gặp trắc trở về chuyện tình duyên. Người có đường chỉ tay chằng chịt và dài thường có lòng bàn tay màu trắng, sức khỏe không được tốt.

Đặc điểm đặc biệt: Đây là một người rất hay mơ mộng và nhiều khi không thực tế. Điều đó cũng có nghĩa là một người rất lãng mạn.

Nếu là con trai thì nhiều lúc tỏ ra yếu đuối, thậm chí nhu nhược và do dự. Và cũng là một người đa tình. Tỉnh cảm của bạn không cố định. Tất nhiên ngoài chỉ tay còn phải kết hợp với hình dạng bàn tay và ngón tay to hay nhỏ để xem xét nữa.

Người có đường chỉ tay xuất hiện nhiều đứt gãy:

Thông thường bàn tay chỉ có ba đường chỉ tay. Thế nhưng điều này thực sự không tốt nếu như xuất hiện nhiều nét đứt. Các nét đứt như đang phá vỡ đường chỉ tay. Ở những đường nào có nhiều nét đứt thì vấn đề ở đường đó xảy ra càng nhiều.

Ở đường tình duyên xuất hiện nhiều nét đứt thì cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ gặp nhiều sóng gió. Nặng hơn là có thể dẫn tới việc ly hôn.

Đối với đường sức khỏe mà có nhiều đường đứt gãy xung quanh thì hãy lưu ý với sức khỏe của chính bạn bởi bạn có thể gặp các vấn đề về sức khỏe và thậm trí nặng hơn là bạn có thể bị tai nạn bất ngờ. Bạn có thể bị bệnh nặng nếu như khoảng đứt gãy đó lớn

Với đường sức khỏe cũng xuất hiện hiện nét đứt gãy thì thực sự sự nghiệp của bạn không hanh thông. Bạn thường gặp những thất bại trong cuộc sống.

Với bài viết trên đây chắc bạn đã có được đáp án có phải đường chỉ tay nhiều rất khổ không? Theo nhân tướng học thì với những đường chỉ tay càng đơn giản thì cuộc sống của bạn sẽ càng bình ổn.

Thị Lành