Những đường chỉ tay không nên có khiến cuộc sống khó khăn bần hàn

Những đường chỉ tay không nên có khiến cuộc sống khó khăn bần hàn

Xem bói bàn tay từ những đường chỉ để đoán biết số phận sang hèn, đây là cách xem bói phổ thông và mức độ chính sác gần như chính xác. Ngoài những đường chỉ tay đem đến tài lộc thịnh vượng còn những những đường chỉ tay không nên có bởi nó đem lại sự khốn khó, trắc trở trong sự nghiệp hay cuộc sống. Cùng tìm hiểu!

Những đường chỉ tay không nên có vì sẽ đem lại khó khăn hay bần hàn

Bài viết xin đưa ra những đường chỉ tay được xem là không may mắn hoặc mang đến những khó khăn khi xuất hiện trong lòng bàn tay.

1. Đường sinh sinh mệnh đứt đoạn

Đường sinh mệnh là đường chỉ nằm ở phần dưới ngón cái trong lòng bàn tay, đường này thể hiện đời sống sức khỏe, đây là một trong bốn đường chỉ tay chính quan trọng nhất. Đường này gắn liền với tuổi thọ của con người nên được gọi là đường sinh mệnh.

Những đường chỉ tay không nên có: Đường sinh mệnh bị đứt đoạn

Đường chỉ tay sinh mệnh bị đứt đoạn

>>> Bài viết liên quan: Như thế nào là đường chỉ tay chết sớm?

Nếu đường sinh mệnh bị đứt đoạn không liền mạch hay có hình không theo quy tắc, cho thấy đây là người có sức khỏe khá kém, gặp nhiều bệnh tật hay tai nạn bất ngờ. Chính điều này gay ảnh hưởng đến công việc và sự nghiệp của bản thân rất nhiều, vậy để làm nên đại sự bạn cần phải cố gắng bằng năm bằng mười người khác.

2. Đường công danh bị phân nhánh

Nếu trên đường công danh có rất nhiều đường phân nhánh nhỏ kéo dài ra, biểu thị chủ nhân là người rất rộng rãi, ham học hỏi, chịu tiếp thu tri thức ở các lĩnh vực khác nhau. Nhược điểm của họ là thiếu tính nhẫn nại, hầu như là không kiên trì được đến cuối cùng, do đó họ khó mà đạt được kết quả thực sự, trải qua không ít lần thất bại mới có thể tiến tới thành công.

Người có nhiều đường công danh nhưng có đường bị phân nhánh thì sẽ là người rộng lượng, ham học hỏi, nhưng lại là người thiếu tính nhẫn nại, không có sự kiên nhẫn, hay bỏ cuộc giữa chừng do đó không thể đạt kết quả, người này khó thành công trong sự nghiệp.

Chỉ tay công danh bị phân nhanh là những đường chỉ tay không nên có

Chỉ tay công danh bị phân nhanh là những đường chỉ tay không nên có

3. Đường vận mệnh có đường chỉ vân đảo

Đường chỉ tay vận mệnh (ngọc trụ), đường này biểu thi có những thành tựu  đạt được trong công việc hay cuộc sống, những mối quan hệ xã hội, con đường công danh,…

Đường chỉ tay Vận mệnh thấy có hình vân trông như hòn đảo xuất hiện thì đây là điềm không may. Đây là báo hiệu của sự thất thoát hay mất mát về tài sản hay tiền tài, nặng nề hơn là mang thêm nợ nần khó vực dạy.

4. Đường định mệnh mờ hoặc không thấy xuất hiện

Bàn tay có đường định mệnh nhưng mờ nhạt hoặc không có đường định mệnh thì người này hay gặp phải những chuyện gây tổn thất nặng nề về tài chính. Đường định mệnh bị cắt ngang bởi nhiều đường khác thì là người có thu nhập rất thấp, làm bao nhiêu cũng không đủ ăn.

 

Thường những như vậy dễ bị rơi vào tình cảnh nghèo khó, nếu danh tay mỏng nhìn thấy rõ gân xanh thì sẽ dễ vướng mắc vào cảnh nợ nần, hay phải tranh cãi kiện tụng, gặp nhiều chuyện cản trở bước tiến sự nghiệp.

5. Xuất hiện vân chỉ tay hình lưới ở gò kim tinh

Gò kim tinh là phần cơ thịt nổi lên phần dưới ngón tay cái. Nhìn vào gò kim tinh ta có thể đoán biết được tính cách, lối sống sinh hoạt, quan điểm tình yêu và hậu vận tình duyên của người đó.

Nếu trên gò này có vân hình lưới sâu, đậm, rõ nét thì sẽ là người có số vất vả phải “tha phương cầu thực”, bôn ba xa xứ lập nghiệp mới có thể thành công.

Những đường chỉ tay không nên có là đường vân dạng lưới ở gò kim tinh

Những đường chỉ tay không nên có là đường vân dạng lưới ở gò kim tinh

Người này làm việc khó thành, cho dù làm việc khát tất bật nhưng kết quả không được như mình mong muốn. Ngoài ra, đây là người dễ bị lừa gạt về tình cảm. Nữ giời xuất hiện vân lưới có hình sao (*) thì có số sát phu, cô đơn về già.

6. Cổ tay có nhiều đường vân chỉ tay chằng chịt cổ tay

Người có nhiều đường vân chỉ tay chằng chịt như các mắt xích ở phần cổ tay là người sống nặng nề vật chất, hám tài lợi, mưu cầu hư vinh hão huyền lối sống cực đoan.

Người này không có chính kiến, hay do dự thiếu sự quyết đoán cho nên dễ để vụt mất cơ hội. Có đầu óc tính toán nhưng phần nhiều là làm lợi cho bản thân nên mưu sự khó thành, hay bị lâm vào cảnh làm bao nhiêu cũng chỉ để trả nợ.

Những đường chỉ tay không nên có mà bài viết đưa ra ở trên không phải người nào cũng thấy xuất hiện. Nếu bạn là một trong những trường hợp ở trên thì cũng đừng lo nghĩ nhiều, có thể hoàn toàn thay đổi được vận mệnh cuộc đời nếu bạn biết cách tu tập một cách chân thành. Bài viết với nội dung chỉ để tham khảo, chúc các bạn luôn gặp may mắn và đạt nhiều thành công trong cuộc sống! Hoan hỷ!

Thị Lành