Khám phá về tính cách và sự nghiệp của người 0 hoa tay

Khám phá về tính cách và sự nghiệp của người 0 hoa tay

Trên bàn tay mỗi người ít nhiều đều sở hữu số lượng hoa tay khác nhau, có người có 1 hoa tay, người có 10 hoặc thậm chí có người không có hoa tay nào. Hãy tìm hiểu về tính cách và vận mệnh cuộc đời của những người 0 hoa tay trong bài viết dưới đây nhé.

0 hoa tay là gì?

Trong nhân tướng học, khi xem bói hoa tay, chúng ta sẽ nhìn vào vân ở đầu ngón tay. Hoa tay là biểu tượng của những hình xoáy nước trên mỗi ngón tay của chúng ta. Thông thường có 2 dạng vân tay đó là vân tay hình xếp và vân tay hình xoáy tròn. Những người có dạng hoa tay hình xoáy tròn càng rõ nét thì đó được gọi là người có hoa tay. 

Theo đó, người không có hoa tay có nghĩa là trên 10 đầu ngón tay của họ không xuất hiện hình dạng xoáy tròn. Trong thực tế người không có hoa tay rất nhiều, mặc dù trên cả hai bàn tay không có bất kỳ đường xoáy nước nào ở đầu các ngón tay nhưng vận số của họ cũng khá tốt và có cuộc sống êm đềm như bao người khác.

0 hoa tay có ý nghĩa gì?

Hoa tay không chỉ được dùng để nhận dạng danh tính của một người mà còn thể hiện tính cách của người đó. Số lượng hoa tay trên bàn tay có thể biết được vận số, tích cách và cuộc sống của người đó. Vậy với những người 0 hoa tay sẽ có tính cách và vận mệnh ra sao?

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc: có phải đường chỉ tay nhiều rất khổ không?

Ngoại hình của người 0 hoa tay

Khác với người 10 hoa tay, những người 0 hoa tay có ngoại hình không quá sắc nét và thu hút ánh nhìn của người đối diện. Đổi lại họ có những nét đặc trưng khiến người khác phải ấn tượng ngay từ lần gặp đầu tiên.

Người không hoa tay thường có ngoại hình khá ưa hình, tuy không đẹp nhưng xét về tổng thể tạm ổn, không quá xấu cũng không quá đẹp. Mặc dù nhan sắc không nổi bật nhưng chính sự ân cần, gần gũi và dễ mến nên họ luôn nhận sự quan tâm của người khác.

Sức khỏe của người 0 hoa tay

Nhìn chung, cuộc sống của người 0 hoa tay cũng như bao người khác. Sự nghiệp của họ không quá thành công nhưng vẫn đủ để kiếm sống qua ngày. Họ không quá xem trọng đồng tiền nên sẽ không bất chấp đánh đổi sức khỏe để có đồng tiền. Với họ đồng tiền không quá nặng nề, họ chỉ cần đủ sống là được.

Họ cho rằng hạnh phúc của gia đình mới quan trọng nhất, nhiều tiền mà sức khỏe không có, chết sớm cũng như không. Do đó, sức khỏe và tinh thần của họ lúc nào cũng thoải mái và vui vẻ. 

Về tính cách

Trong nhân tướng học, người 0 hoa tay đa phần rất thật thà, nói gì làm nấy. Tuy nhiên, họ cũng khá bảo thủ và cố chấp. Công việc của những người này có phần khó khăn chính vì tính cách này. Đối với người phụ nữ không có hoa tay được đánh giá là chân thành, gia đình hạnh phúc. Dù là nam hay nữ cũng đều vô cùng chung thủy, hết lòng vì gia đình.

Bên cạnh đó, những người không có hoa tay nào thường rất thật thà và sống lương thiện. Họ không bao giờ lừa gạt bất kỳ ai hay muốn làm ai đó bị tổn thương. Họ cũng luôn hết lòng giúp đỡ những người xung quanh mình mà không hề toan tính bất kỳ điều gì cả. Vì vậy, họ được rất nhiều người yêu mến và tôn trọng vì tấm lòng thiện lương của họ.

Họ cũng là người rất thận trọng, khi làm bất cứ việc gì cũng suy trước tính sau sao cho toàn vẹn nhất. Họ thường sống theo cảm tính hơn là lý tính nên đôi khi sẽ phải chịu thiệt thòi trong cuộc sống. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất trong tính cách của những người không có hoa tay đó là khá cố chấp và cứng đầu trong mọi việc. Lời khuyên dành cho những người này là hãy thật bình tĩnh, tỉnh táo và suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Công danh sự nghiệp

Theo các chuyên gia tướng số, người 0 hoa tay thường không mấy khéo léo trong hội họa, điêu khắc cũng như nấu ăn, may vá. Nhưng họ lại là người thành công bởi tài ăn nói và sự nhiệt tình của bản thân.

Mặc dù tính cách ngay thẳng, trung thực, ăn ngay nói thẳng nhưng họ luôn biết cách để chinh phục đối phương bằng sự ăn nói khéo léo của mình. Chính điều này đã giúp họ ký kết nhiều hợp đồng làm ăn nên họ rất thích hợp với những công việc dịch vụ hay kinh doanh.

Với những người không có hoa tay, con đường sự nghiệp khi mới bắt đầu gặp muôn trùng khó khăn, thử thách nhưng càng về hậu vận càng tốt và rộng mở. Bên cạnh đó, họ cần nỗ lực và cố gắng không ngừng, nếu không cuộc sống chỉ ở mức tạm ổn, đủ ăn đủ mặc chứ không dư giả như người ta.

Tình yêu hôn nhân

Về đường tình duyên, những người không có hoa tay thường có số mệnh rất lận đận trong chuyện tình yêu. Họ luôn phải đối diện với nhiều điều rắc rối trong hôn nhân gia đình, hay cuộc sống vợ chồng luôn xảy ra mâu thuẫn và tranh chấp.

Lúc bắt đầu một mối quan hệ, người không hoa tay thường chịu nhiều cay đắng. Dễ bị phản bội trong tình yêu, bởi tình yêu của họ lúc nào cũng chân thành và chung thủy. Một khi đã yêu, họ sẵn sàng đánh đổi tất cả để người mình yêu thương được hạnh phúc và vui vẻ.

Mặc dù họ đã rất cố gắng nhưng đường tình duyên vẫn không tươi sáng. Họ có thể trải qua 1 – 2 mối tình mới tìm thấy hạnh phúc trong tương lai. Tuy nhiên đến thời trung vận thì cuộc sống trở nên yên ổn hơn, đường tình yêu lẫn sự nghiệp có nhiều thay đổi. Họ phải bước qua sóng gió mới tìm được tình yêu chân thành và thấu hiểu về nhau nhiều hơn.

0 hoa tay
Khám phá về tính cách và sự nghiệp của người 0 hoa tay

Xem thêm: Khám phá ý nghĩa của người có chỉ tay 3 đường riêng biệt

Giải mã ý nghĩa hoa tay ở các ngón tay

Dựa vào các nghiên cứu của các nhà nhân tướng học, ý nghĩa hoa tay ở các ngón tay phụ thuộc vào số lượng và từng vị trí của chúng, nằm ở ngón tay nào của tay phải hay tay trái. 

Ngón trỏ

Những người có hoa tay ở ngón trỏ thường gặp khó khăn trong việc tự giới thiệu cho người khác thấy những khả năng và ưu điểm của mình. Bởi họ không biết cách nói về chính mình. Bên cạnh đó, họ cũng không quan tâm đến việc người khác nghĩ sao về bạn. Đây là lý do tại sao mọi người hiểu lầm họ cho tới khi có cơ hội để thấy được họ là người có tính tình vui vẻ. Người khác phái cảm thấy họ có một vẻ kỳ bí nào đó và họ muốn tìm hiểu. Những người có hoa tay ở ngón trỏ có tính dí dỏm, tuy nhiên, đôi khi mọi người không hiểu kịp những câu nói dí dỏm trêu đùa đó.

Trong chuyện tình yêu, mặc dù đã tơ tưởng đến người yêu trong nhiều tháng ngày, họ không bao giờ tiết lộ về tình cảm của mình cho người khác biết. Đối với họ, tình đầu là tình vĩnh cửu và không bao giờ phản bội người tình.

Ngón cái

Những người có hoa tay ở ngón cái thường không muốn người khác can thiệp vào đời sống của mình và ngược lại họ cũng không muốn can dự vào đời tư của người khác. Tuy vậy, họ cũng là người có tính tình thân thiện và đôi khi thích ham vui, tiệc tùng xả láng.

Trong chuyện tình yêu, tính ham vui của họ là điều giúp quyến rũ được người khác giới. Đa số những người để ý đến họ đều thuộc thành phần có giá. Nếu thuộc nữ giới, họ thường được nhiều chàng thuộc loại có giá theo đuổi cùng một lúc. Do đó, có thể họ cảm thấy khó nghĩ khi phải chọn một trong những chàng trai này.

Bên cạnh đó, những người này thường có nhiều bạn bè. Họ có khuynh hướng làm mọi chuyện theo ý của mình và đôi khi cách làm hơi quá lố, vượt qua ngoài giới hạn có thể chấp nhận được. Chính vì vậy, đôi khi mọi người cho rằng họ hơi “trẻ con” và có thể không thích lắm. 

Ngón giữa

Những người có hoa tay ở ngón giữa có vẻ là người tĩnh lặng, nhưng họ lại thích những thay đổi với những thứ gây hào hứng trong cuộc đời. Bởi họ không thể chấp nhận cuộc sống đều đặn, tẻ nhạt, một ngày như mọi ngày. Họ cũng rất tự tin, ít khi hỏi ý kiến người khác và vững tin rằng vào khả năng tự lèo lái cuộc sống của mình. 

Trong chuyện tình yêu, đã thương ai thì những người này đều muốn tiến tới với mọi giá. Một khi đã yêu, họ có khuynh hướng chiếm hữu rất cao và không bao giờ chấp nhận có người thứ ba trong cuộc tình.

Ngón đeo nhẫn

Với những người có hoa tay ở ngón đeo nhẫn, tình yêu là quan trọng nhất. Tuy nhiên, điều này thường khiến cho những người thân và bạn bè của họ lấy làm ngạc nhiên. Khi đã yêu, họ hoàn toàn mù quáng. Do đó, sự vững tin một cách tuyệt đối vào cuộc tình của họ có thể dẫn đến việc bất đồng ý kiến với cha mẹ.

Họ là người cẩn thận và kiên nhẫn. Bên cạnh đó, cách biểu lộ tình cảm, cùng vẻ mặt, giọng nói của họ khiến cho mọi người nghĩ họ là người năng hoạt động, ham vui. Chính điều này, mọi người khó có thể biết rõ con người thật của họ. 

Ngón út

Họ là người có nhạy cảm về những gì cần phải làm, nhưng họ thường không làm những việc đó một cách đến nơi đến chốn. Họ cũng là người có tài và tính tình sâu sắc, có khả năng tự kiềm chế được mình. 

Về tình duyên, họ là người lãng mạn và cũng là một người tình chung thủy. Họ khá hài lòng với cuộc đời tình ái của mình tuy rằng có khi yêu mà không được đáp lại. 

Hy vọng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn đọc hiểu hơn về tính cách và sự nghiệp của người 0 hoa tay.

Phương