Xem đường chỉ tay xuất ngoại dự đoán sự nghiệp

Xem đường chỉ tay xuất ngoại dự đoán sự nghiệp

Từ xa xưa, phương pháp xem chỉ tay thường được dùng để luận giải về vận mệnh, công danh, tình duyên, cuộc đời của con người. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người quan tâm đến đường chỉ tay xuất ngoại. Hãy xem đường chỉ tay để biết mình có khả năng phát triển ở nước ngoài hay không nhé. 

Mục Lục

1. Đường chỉ tay xuất ngoại nằm ở đâu?

Thông thường, đường chỉ tay xuất ngoại nằm ở bên dưới các đường tình duyên, đường trí tuệ hay đường trí đạo. Nhìn chung những đường chỉ tay chạy song song bên cạnh bàn tay từ ngón út chạy xuống. Để xác định được đường chỉ tay xuất ngoại, bạn cần quan sát cạnh của bàn tay liền với ngón út từ cổ tay lên đến chỉ tay lớn thứ ba tính từ cổ tay, nếu có một đường chỉ tay chạy từ cạnh bàn tay đi lên thì đây chính là đường xuất ngoại.

Đường xuất ngoại khá đặc biệt bởi đường này không có từ khi sinh ra mà chỉ xuất hiện khi đã trưởng thành và có thể xuất hiện trong một thời gian nào đó sau đó lại biến mất, không hiện rõ nữa. Đường chỉ tay xuất ngoại thường xuất hiện với những người làm việc lâu dài ở nước ngoài, kết hôn với người ngoại quốc hoặc định cư tại nước ngoài mà không trở lại quê hương nữa.

Bên cạnh đó nếu đường chỉ tay xuất ngoại càng liền mạch, sâu đậm và rõ nét thì khả năng xuất ngoại càng cao, luôn gặp may mắn và có thể thành công khi xuất ngoại. Ngược lại, đường chỉ tay này mờ nhạt, đứt đoạn, rối loạn thì gặp nhiều biến cố, trắc trở, phải vất vả, cực khổ nơi xứ người. Một vài người có thể gặp nguy hiểm hoặc chỉ xuất ngoại một thời gian rồi lại trở về nước.

Khi xem đường chỉ tay đi nước ngoài người ta sẽ dựa vào một số dấu hiệu đặc biệt như:

– Gò Thái Âm nở nang, hoặc gò Hỏa Tinh cứng.

– Trên gò Thái Âm xuất hiện nhiều đường du lịch vạch ngang.

– Đường Trí Đạo cứng, chảy xuống gò Thái âm.

– Trên gò thái âm có hình tam giác.

2. Xem đường chỉ tay xuất ngoại theo các gò bàn tay

đường chỉ tay xuất ngoạiXem đường chỉ tay xuất ngoại dự đoán sự nghiệp

Để xem chỉ tay của một người có khả năng xuất ngoại hay không thì các nhà nhân tướng học có cách xác định các dấu hiệu xuất ngoại, thay đổi chỗ ở dựa trên vị trí của chỉ tay trên các gò bàn tay như sau:

– Gò Mộc Tinh nằm dưới ngón trỏ, chỉ về tinh thần tiến thủ, nỗ lực vì công danh, sự nghiệp của người đó. Theo nhân tướng học, gò này thuộc cung Tốn biểu tượng của gió nên có tính chất thay đổi, biến động, lan truyền. Nếu gò Mộc Tinh của bạn nảy nở, phát triển và khí sắc tươi nhuận thì người này có cơ hội xuất ngoại và khả năng xuất ngoại rất cao.

– Gò Thái âm có vị trí gần cuối bàn tay, gần cổ tay, bên dưới gò Hỏa Tinh và đối diện gò Kim tinh (ngón cái). Gò Thái âm thể hiện tài sản và sở thích của người đó như được đi du lịch, trải nghiệm, nếu gò này cát lợi thì thường có xu hướng đi nước ngoài. Nếu gò Thái Âm không được hồng nhuận, mịn màng và có nhiều vết nhăn, vân hay dấu X thì việc xuất ngoại sẽ khá tốn kém, đi làm việc không thu được nhiều tài sản. Bên cạnh đó, nếu gò Thái Âm tươi tốt, sáng láng mà lại có hình ngôi sao thì người đó thường gặp may mắn trong quá trình xuất ngoại, gặp được người yêu hay mối lương duyên tốt.

– Gò Thái Dương nằm bên dưới ngón tay đeo nhẫn, gò này chỉ sự quang minh, lỗi lạc, danh vọng, danh tiếng vang xa. Với những người có gò Thái Dương nảy nở, mịn màng, khí sắc cát lợi thì có xu hướng lập nghiệp ở nơi xa, danh vọng và uy tín vang xa ngàn dặm nên xuất ngoại trở thành một nhu cầu tất yếu.

3. Cách xem đường chỉ tay có dấu hiệu xuất ngoại

Dưới ngón trỏ có nhiều đường dọc

đường chỉ tay xuất ngoạiXem đường chỉ tay xuất ngoại dự đoán sự nghiệp

Xem thêm: Những đường chỉ tay không nên có khiến cuộc sống khó khăn bần hàn

Những đường thẳng dưới ngón trỏ biểu hiện đó là những đường tiên phong. Nếu muốn thành đạt, bạn cần phải kiên trì theo đuổi đam mê của bản thân. Bên cạnh đó, nếu những đường này trên lòng bàn tay rõ nét, thì chứng tỏ dù có ở bất kỳ đâu, bạn cũng có thể phát triển sự nghiệp thành công. Vì vậy, nếu bạn sang nước ngoài, dù phải thích nghi với nhiều sự thay đổi nhưng bạn cũng có thể dễ dàng vượt qua và đạt được những thành tựu lớn. Tuy nhiên, trước khi đạt được thành công, bạn có thể sẽ gặp phải những khó khăn, trở ngại nhưng đó chỉ là thử thách đặt ra cho bạn mà thôi.

Đường chỉ tay vận mệnh nằm trên đường chỉ tay sinh mệnh

đường chỉ tay xuất ngoạiXem đường chỉ tay xuất ngoại dự đoán sự nghiệp

Đường chỉ tay sinh mệnh là đường bắt đầu từ giữa ngón trỏ và ngón cái kéo dài xuống gần cổ tay, còn đường chỉ tay vận mệnh thường là đường thẳng, hướng đến ngón giữa. 

Nếu đường chỉ tay vận mệnh nằm trên đường sinh mệnh cho biết bạn là người mạnh mẽ và có ý chí kiên cường. Dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào thì bạn cũng có thể vượt qua một cách dễ dàng. Khi vượt qua khó khăn, con đường sự nghiệp của bạn sẽ luôn rộng mở, tạo dựng được địa vị của bản thân trong xã hội. Hoặc nếu ở nước ngoài, bạn cũng phát triển rất tốt, đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại.

Đường chỉ tay sinh mệnh đi từ cổ tay, độ cong rất nhỏ, đi thẳng lên giữa ngón cái và ngón trỏ

đường chỉ tay xuất ngoạiXem đường chỉ tay xuất ngoại dự đoán sự nghiệp

Theo thuật xem chỉ tay, nếu đường chỉ tay sinh mệnh của bạn từ cổ tay đi thẳng lên giữa ngón cái và ngón trỏ, có độ cong rất nhỏ thì chứng tỏ bạn là người có ý chí mạnh mẽ, có năng khiếu học tốt ngoại ngữ. Do đó, bạn nên tận dụng lợi thế này để phát triển sự nghiệp ra nước ngoài, trải nghiệm những điều mới mẻ và trau dồi kiến thức. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham gia vào các lĩnh vực như ngoại giao, môi giới, lãnh đạo để mở rộng giao tiếp, bởi đây là những người có tiềm năng nổi tiếng trên thế giới.

Trên đây là một số dấu hiệu cho thấy bạn sẽ vô cùng thành công khi xuất ngoại. Tuy nhiên bạn cũng không nên tin hoàn toàn vào cách xem chỉ tay đi nước ngoài bởi cho dù sở hữu những đường chỉ tay này nhưng bạn không nỗ lực, có chí tiến thủ, học hỏi cái mới thì ở đâu cũng như nhau.

Tổng hợp

Rate this post

Thị Lành