Giải mã vận mệnh và tính cách của người có 8 hoa tay

Giải mã vận mệnh và tính cách của người có 8 hoa tay

Trong nhân tướng học, số lượng hoa tay trên bàn tay có thể biết được vận số, tích cách, vận mệnh và sự nghiệp của người đó. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc giải mã những bí ẩn về cuộc sống của người có 8 hoa tay.

Hoa tay, vân tay là gì?

Vân tay là những đường vân trên 10 đầu ngón tay của mỗi người. Ngay từ khi 3 tuần tuổi, thai nhi đã bắt đầu hình thành vân tay và trở thành dấu ấn của riêng người đó. Vì vậy, hoa tay được dùng để nhận dạng danh tính của một người. Trong hình pháp học, dấu vân tay vẫn được dùng để nhận dạng tội phạm bằng khoa học phân tích vân tay.

Theo thuật xem tướng tay, các vân trên đầu ngón tay thường có hai hình dạng cơ bản là hình xoáy nước và lưu vân. Cụ thể:

– Hình lưu vân là các nét vân tay xếp thành những đường sóng uốn lượn và không tạo thành hình xoáy tròn. Trường hợp này không được gọi là hoa tay, tức không có hoa tay.

– Hình xoáy nước là các nét vân tay xếp thành những đường tròn đồng tâm và thường gọi là hoa tay.

Xem tướng vân tay có 10 loại hình chính như sau: Đường vân chữ V, đường vân hình chữ S, đường vân thẳng, đường vân cung, đường vân cong, đường vân lượn, đường vân dãy chấm, đường vân hình cái hót rác, đường vân hình đảo, đường vân xoắn ốc (vân tròn). Để việc xem bói hoa tay dễ dàng hơn, người ta coi đường vân xoắn ốc là vân tròn và 9 đường vân còn lại là đường vân méo. 

Hình dạng vân tay trên 10 đầu ngón tay của mỗi người không giống nhau. Ngón có hoa tay, ngón không và mỗi người lại có số lượng và kiểu hoa tay khác nhau. Một người có thể có cả 10 hoa tay nhưng cũng có khi không có cái nào. Vân tay còn thể hiện những nét tính cách đặc trưng, cho biết đó là người như thế nào và cách đối nhân xử thế ra sao, vận mệnh cuộc đời, phẩm chất và tài năng của người đó.

8 hoa tay
Giải mã vận mệnh và tính cách của người có 8 hoa tay

Xem thêm: Khám phá về tính cách và sự nghiệp của người 0 hoa tay

Người có 8 hoa tay là gì?

Hoa tay là biểu tượng của những hình xoáy nước trên mỗi ngón tay của chúng ta. Thông thường có 2 dạng vân tay là vân tay hình xếp và vân tay hình xoáy tròn. Những người có dạng hoa tay hình xoáy tròn càng rõ nét được gọi là người có hoa tay. Theo đó, người có 8 hoa tay là tất cả trên 10 đầu ngón tay chỉ có 8 ngón có đường vân tay hình tròn không bị méo hay lệch. 

Trong thực tế người có 8 hoa tay khá rất hiếm. Theo quan niệm của người xưa, dù nam hay nữ khi sở hữu lượng hoa tay càng nhiều thì vận số càng tốt, cuộc đời gặp nhiều may mắn và gặt hái thành tựu lớn trong sự nghiệp. Đặc biệt, người có 8 hoa tay thường là có tướng làm quan hay người có tiếng nói địa vị trong xã hội.

– Tay trái ít hơn tay phải: Họ là người có chí khí và có lòng tự trọng lớn. Vận khí của họ không tốt bằng những người xung quanh, nhưng nhờ vào sự nỗ lực, cố gắng nên thành tích của họ cũng không hề thua kém người khác. Tuy nhiên, nhược điểm của những người này là khá cố chấp và bảo thủ trong tình yêu.

– Tay trái nhiều hơn tay phải: Họ là người có bề ngoài hòa nhã, nhưng thực chất họ rất hay soi mói người khác. Tâm trạng của những người này cũng thất thường, lúc vui vẻ, lúc u buồn. Vận khí của họ không được như mong đợi, lúc cần không có và lúc có thì lại đến quá nhiều. Chuyện tình cảm của người này khá phong phú và trong tình yêu, họ là người mộng mơ.

– Mỗi bên 4 hoa tay: Họ là người lương thiện, luôn quan tâm và giúp đỡ người khác. Trước tuổi trung niên, vận khí của họ không quá tốt, cần phải có sự giúp đỡ của người có một hoa tay để biến vận xui thành vận may.

8 hoa tay
Giải mã vận mệnh và tính cách của người có 8 hoa tay

Xem thêm: Vận mệnh và tính cách của người có 6 hoa tay

Ý nghĩa của các vị trí 8 hoa tay

Dựa vào hoa tay ở đầu những ngón tay, bạn có thể dự đoán phần nào về tính cách, sự nghiệp lẫn tình cảm một người. 

Tay trái 5 và tay phải 3 hoa tay

Dù đàn ông hay phụ nữ khi có 8 hoa tay mà 5 ở tay trái và 3 ở tay phải luôn thuộc tuýp người hoàn hảo. Ở mọi khía cạnh, họ luôn xem xét và tính toán rất cẩn thận, tỉ mỉ. Những người này vô cùng nghiêm khắc, luôn sống chuẩn mực và làm việc theo khuôn khổ nhất định. 

Họ không cho phép bản thân gục ngã trước bất kỳ lý do nào và họ dám đối diện với sự thật để giải quyết vấn đề khó khăn, thử thách. Thay vì chán nản, hay từ bỏ mọi thứ thì họ lại trở nên mạnh mẽ và cứng rắn hơn. 

Trong tình yêu, họ là người chân thành và chung thủy. Họ yêu ghét rất rõ ràng, không yêu thì thôi nhưng khi đã yêu họ sẽ dành trọn trái tim cho đối phương. Đặc biệt, họ sẵn sàng đánh đổi tất cả để người mình yêu thương hạnh phúc và vui vẻ.

Tay trái 3 và tay phải 5 hoa tay

Người nào sở hữu 8 hoa tay và cụ thể tay trái có 5 và tay trái có 3 hoa tay thường sở hữu trí thông minh và tài giỏi hơn người. Họ có khả năng nắm bắt tình hình rất tốt, khi cơ hội đến họ nhanh chóng tiến hành các dự định bản thân.

Tuy nhiên, họ có tính khí nóng nảy, dễ bực tức và điều này khiến vận trình sự nghiệp không mấy thành công. Khi chờ đợi một việc gì quá lâu dễ khiến họ mất kiểm soát, hay xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn đánh nhau. 

Bản chất họ rất mềm lòng, dạ nhẹ cả tin nên dễ bị người khác lừa gạt và dụ dỗ. Về hôn nhân gia đình, họ phải chịu nhiều cay đắng và lận đận. Tuy nhiên họ chấp nhận chịu đựng mọi thứ để gia đình vui vẻ, hạnh phúc và con cái có đủ tình thương của cha lẫn mẹ.

Tay trái 4 và tay phải 4 hoa tay

Đàn ông hay phụ nữ khi sở hữu 8 hoa tay chia đều 2 bàn tay đều là những người có tham vọng, lòng tham không đáy. Họ sẵn sàng giẫm đạp lên lợi ích của người khác để đem lại lợi ích cá nhân.

Bên cạnh đó, họ chẳng mấy khi quan tâm đến cảm xúc và suy nghĩ của người khác. Họ chỉ quan tâm đến bản thân cần gì, muốn gì và chính vì điều này mà họ có rất ít mối quan hệ tốt đẹp. Mọi người xung quanh luôn tìm cách tránh tiếp xúc gần gũi với họ.

Về công danh sự nghiệp, họ có rồi mất, mất rồi lại có. Bởi bản chất họ quá chủ quan và chỉ thích làm việc theo cảm tính. Tuy nhiên, có một điều may mắn là họ khá thông minh, nhanh nhẹn và luôn biết nắm bắt thời cơ. Nhìn chung cuộc sống của họ tương đối ổn định, không giàu sang nhưng tinh thần lúc nào cũng thoải mái và vui vẻ.

Hy vọng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn đọc nắm được tính cách, cuộc sống và vận mệnh của những người có 8 hoa tay.

Phương