Vận mệnh và tính cách của người có 6 hoa tay

Vận mệnh và tính cách của người có 6 hoa tay

Số lượng hoa tay sẽ nói lên tính cách và vận mệnh cuộc đời của mỗi người khác nhau. Vậy người có 6 hoa tay có tính cách, tình duyên, cuộc đời và sự nghiệp ra sao? 

Người có 6 hoa tay là gì?

Trong nhân tướng học, khi xem bói hoa tay, chúng ta sẽ nhìn vào vân ở đầu ngón tay. Hoa tay là biểu tượng của những hình xoáy nước trên mỗi ngón tay của chúng ta. Thông thường có 2 dạng vân tay đó là vân tay hình xếp và vân tay hình xoáy tròn. Những người có dạng hoa tay hình xoáy tròn càng rõ nét thì đó được gọi là người có hoa tay. Theo đó, người có 6 hoa tay là tất cả trên 10 đầu ngón tay chỉ có 6 ngón nào đó có đường vân tay hình tròn không bị méo hay lệch. 

Hoa tay không chỉ được dùng để nhận dạng danh tính của một người mà còn thể hiện tính cách của người đó và không ai giống ai cả. Số lượng hoa tay trên bàn tay có thể biết được vận số, tích cách và cuộc sống của người đó.

6 hoa tay
Vận mệnh và tính cách của người có 6 hoa tay

Xem thêm: Giải mã số lượng hoa tay nói lên điều gì?

Tay trái nhiều hơn tay phải

Theo các chuyên gia nhân tướng học, người có 6 hoa tay thường sống khá khép kín, trầm lặng và trong lòng chất chứa nhiều tâm tư tình cảm mà không ai hiểu rõ. Nhìn bề ngoài, họ khá lạnh lùng, nghiêm khắc nhưng bên trong lại ấm áp và tốt bụng. Cuộc sống khi còn nhỏ của họ khá lận đận, sau thời thanh niên vận khí dần tốt lên. Họ nên ở quê nhà phát triển sự nghiệp là tốt nhất.

Khi yêu, họ sẵn sàng đánh đổi tất cả để người mình yêu được vui vẻ, hạnh phúc. Yêu cầu đối với người khác giới rất mâu thuẫn, vừa thấp nhất, vừa cao nhất.

Tay phải nhiều hơn tay trái

Họ là những người sống hiền lành, tốt bụng và hiếu thảo với cha mẹ. Họ cũng làm việc chăm chỉ, tỉ mỉ và sống hướng nội, không thích giao lưu với người lạ. 

Tuy nhiên, đường tình duyên của những người này khá lận đận và phải chịu nhiều cay đắng. Khi yêu, họ khá chân thành và chung thủy, khả năng chịu đựng rất giỏi. Dù hôn nhân gia đình đau khổ đến mấy nhưng họ vẫn chấp nhận để gìn giữ mái ấm, con cái đủ cha mẹ. 

6 hoa tay chia đều trên 2 tay

Có thể nói đây là những người sống rất phóng khoáng, có trí tưởng tượng phong phú. Họ cũng là người ôn hòa, tốt bụng và sống hướng thiện. Do đó, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Chính điều này đã giúp họ nhận được sự yêu mến của những người xung quanh.

Trong cuộc sống, họ luôn gặp may mắn và được nhiều quý nhân tương trợ, giúp đỡ khi khó khăn. Đường công danh sự nghiệp của những người này cũng rất tươi sáng và tốt đẹp. Tuy nhiên, tình duyên đến khá muộn nhưng cuộc sống hôn nhân vô cùng êm ấm, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Ý nghĩa của vị trí 6 hoa tay

Dựa vào các nghiên cứu của các nhà nhân tướng học, ý nghĩa hoa tay ở các ngón tay phụ thuộc vào số lượng và từng vị trí của chúng, nằm ở ngón tay nào của tay phải hay tay trái. 

Tay trái 1 và tay phải 5 hoa tay

Dù nam hay nữ khi có 6 hoa tay gồm tay trái 1 và tay phải 5 hoa tay thì họ đều là người tốt bụng, hiền lành, hiếu thảo và sống chân thành. Bên cạnh đó, họ cũng là người sống hướng nội, trầm tính, ít giao lưu với người bên cạnh.

Điểm nổi bật nhất của người này là sự tỉ mỉ và cẩn thận, khi làm việc gì cũng suy tính rất kỹ càng, chu đáo. Họ xem xét từng chi tiết một, để đem lại lợi ích cho bản thân. Họ cũng sẵn sàng làm những việc nhỏ nhặt nhất, miễn sao là công việc chính đáng và sống đúng lương tâm.

Tuy nhiên, đường tình duyên của những người này khá lận đận và chịu nhiều cay đắng. Tình yêu của họ khá chân thành, chung thủy và khả năng chịu đựng rất giỏi. Dù hôn nhân gia đình đau khổ đến mấy nhưng họ vẫn cố gắng để gìn giữ mái ấm và con cái đủ cha đủ mẹ.

6 hoa tay
Vận mệnh và tính cách của người có 6 hoa tay

Xem thêm: Khám phá về tính cách và sự nghiệp của người 0 hoa tay

Tay trái 2 và tay phải 4 hoa tay

Những người có 6 hoa tay và cụ thể ở tay phải 4 và tay trái 2 hoa tay luôn chứa nhiều tham vọng, với lòng tham không đáy. Sự tham vọng của họ khiến đường công danh rơi vào bế tắc, dù làm việc gì cũng gặp phải rào cản và vướng mắc.

Để đạt thành công, họ sẵn sàng giẫm đạp lên lợi ích của người khác và thậm chí còn dùng thủ đoạn, âm mưu hại người để tranh giành quyền lợi cá nhân. Chính điều này khiến họ ít có mối quan hệ tốt, nếu có chỉ vì lợi dụng qua lại với nhau.

Ngoài ra, những người này lại sở hữu nhiều tính cách lập dị khác người. Đôi khi họ đưa ra ý kiến khiến người khác bất ngờ. Mọi thứ trong cuộc sống họ chỉ làm theo những gì họ thích và không mấy khi quan tâm đến cảm xúc, suy nghĩ của người khác.

Tay trái 4 và tay phải 2 hoa tay

Dù nam giới hay nữ giới khi sở hữu 6 hoa tay, cụ thể tay trái 4 và tay phải 2 hoa tay đều là người ẩn chứa nhiều bí ẩn mà ít ai biết. Họ luôn im lặng, sống trầm lặng và chất chứa nhiều tâm tư tình cảm mà không ai thấu hiểu được.

Trông bề ngoài khá lạnh lùng, nghiêm khắc nhưng bên trong họ lại khá tốt bụng và ấm áp. Một khi yêu, họ sẵn sàng đánh đổi tất cả để người mình yêu thương được hạnh phúc và vui vẻ.

Tay trái 5 và tay phải 1 hoa tay

Người có 6 hoa tay, với tay trái 5 và tay phải 1 hoa tay là những người khá khô khan và ích kỷ. Họ chẳng mấy khi quan tâm đến cảm xúc hay suy nghĩ của người khác nên họ có rất ít mối quan hệ tốt đẹp.

Tuy nhiên, sự kiên quyết, mạnh mẽ đã giúp họ gặt hái khá nhiều thành công trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Bên cạnh đó, họ có khả năng nắm bắt tình hình khá tốt và luôn đứng ở nhiều khía cạnh để xem xét tình hình mới đưa ra kết luận cuối cùng.

Tay trái 3 và tay phải 3 hoa tay

Người có 6 hoa tay chia đều 2 bàn tay có tính cách ôn hòa, tốt bụng và sống hướng thiện. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Chính điều này mà họ luôn được mọi người xung quanh yêu thương và quý mến. 

Trong cuộc sống, họ gặp nhiều may mắn, làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Nhìn chung, cuộc sống của họ khá bình an và hạnh phúc viên mãn, đường công danh sự nghiệp vô cùng tươi sáng. Tuy tình duyên đến khá muộn nhưng hôn nhân gia đình vô cùng êm ấm, tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Hy vọng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn đọc nắm được tính cách, cuộc đời và sự nghiệp của những người có 6 hoa tay.

Phương