Xem chỉ tay nữ đường sự nghiệp dự đoán tương lai

Xem chỉ tay nữ đường sự nghiệp dự đoán tương lai

Nếu bạn đang tò mò về đường công danh, sự nghiệp của mình trong tương lai ra sao thì có thể tham khảo thuật xem chỉ tay nữ đường sự nghiệp trong bài viết dưới đây.

1. Tìm hiểu về thuật xem đường chỉ tay

Xem chỉ tay là một thuật xem tướng số vô cùng phổ biến trên thế giới, bắt nguồn từ chiêm tinh học của Ấn độ và thuật xem bói của người Roma. Từ đường nét của chỉ tay trong lòng bàn tay người ta có thể đánh giá được đặc điểm tính cách hay tương lai của một người. 

Khi xem chỉ tay cũng có một số quy định cần biết, với nữ giới thì bàn tay phải gắn với số mệnh của người đó, còn tay trái sẽ thể hiện những thành tựu đạt được trong tương lai. Đối với nam thì ngược lại. Bên cạnh đó, khi xem nên chọn bàn tay thể hiện cuộc sống hiện tại và quá khứ, nói một cách dễ hiểu hơn đó là xem chỉ tay thì nam tay trái, nữ tay phải. Nếu hai bàn tay có sự khác nhau về đường nét thì có nghĩa cuộc sống của họ sẽ có những thay đổi hay những hành động khiến biến đổi cuộc sống.

Xem bói chỉ tay là thuật xem tướng đang được nhiều người áp dụng. Xem tướng chỉ tay thường dựa vào các đường chỉ tay cơ bản như đường sinh đạo, đường thái dương, đường trí đạo, đường hôn nhân…

Mỗi người có đường chỉ tay, đường vân với hình dạng và độ đậm nhạt khác nhau. Theo nhân tướng học, đường chỉ tay là một ẩn số liên quan đến vận mệnh tương lai. Những người sở hữu các đường chỉ tay thẳng, rõ nét, rộng là người có vận mệnh tốt, hạnh phúc, giàu có, sự nghiệp thăng tiến.

xem chỉ tay nữ đường sự nghiệpXem chỉ tay nữ đường sự nghiệp dự đoán tương lai

2. Xem chỉ tay nữ đường sự nghiệp

Đường chỉ tay công danh sự nghiệp bắt đầu từ phần dưới cùng của lòng bàn tay (gần cổ tay) và chạy lên ngón tay giữa. Đường sự nghiệp không phải là đường chỉ tay ai cũng có. Nó không nằm trong 3 đường chỉ tay chính ( tâm đạo, trí đạo, sinh đạo). 

Xem chỉ tay đường công danh phụ nữ thường liên quan tới công việc, những tham vọng và định hướng trong cuộc sống.

Người không có đường sự nghiệp

Đối với người không có đường sự nghiệp thường là những người không có gì nổi trội trong công việc và sự nghiệp. Nhưng họ lại cảm thấy thỏa mãn với cuộc sống hiện tại, mặc dù đôi khi vẫn gặp bế tắc. Họ không có vọng tưởng gì đến tiền tài, vật chất hay quyền thế. Bởi với họ một cuộc sống “an phận thủ thường” là điều mà họ mong muốn.

Nếu người phụ nữ không có đường công danh trong lòng bàn tay cũng không có gì đáng buồn, mà điều chỉ nói nên đây là người phụ nữ có lối sống giản dị, không vướng bận quá nhiều vào chuyện tiền tài, vật chất.

Người có đường công danh đơn (có 1 đường công danh)

Xem chỉ tay nữ đường sự nghiệp mà thấy có một đường công danh và hiển thị rõ nét trên bàn tay và không bị những đường chỉ tay khác cắt ngang qua thì báo hiệu đây là một người có đường công danh sự nghiệp rất tốt.

Những người phụ nữ có đường chỉ tay này thường rất chăm chỉ làm việc và họ luôn cố gắng nỗ lực hết mình vì công việc. Chính vì vậy, công việc của họ luôn thường rất thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Họ là những người phụ nữ giỏi giang, thông minh và có tài thuyết phục.

Người có nhiều đường công danh

Xem chỉ tay đường sự nghiệp nữ giới mà thấy trong lòng bàn tay người đó có hai đường công danh trở lên thì chứng tỏ đây là người có sự nghiệp phong phú. Ở mọi lĩnh vực họ đều là những người tài giỏi. Họ luôn chứng tỏ được mình là người có năng lực làm việc tốt, tự tin và dễ dàng thích nghi với mọi môi trường làm việc.

Trong công việc, những người phụ nữ này luôn thận trọng và sáng suốt, họ luôn chu toàn không để ra sự sai sót nào. Đây chính là mẫu người có tinh thần trách nhiệm và hoàn toàn có thể đảm đương được những vị trí chức vụ cao trong công việc. Chắc chắn những người phụ nữ sở hữu đường công danh này thường sẽ gặp nhiều may mắn và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

xem chỉ tay nữ đường sự nghiệpXem chỉ tay nữ đường sự nghiệp dự đoán tương lai

Xem thêm: Xem chỉ tay đường tình duyên đàn ông và phụ nữ

Người có đường công danh chạy thẳng

Khi xem chỉ tay nữ đường sự nghiệp, công danh mà thấy đường chỉ tay này chạy thẳng, rõ nét và dài thì chứng tỏ người đó rất giỏi trong công việc, lập nghiệp từ sớm.

Người có đường công danh dài

Đối với phụ nữ có đường công danh dài thì con đường công danh sự nghiệp của họ luôn được gặp những may mắn. Những thành công trong sự nghiệp mà họ đạt được một phần là do năng lực nhưng phần nhiều là do gặp nhiều thuận lợi.

Những người phụ nữ này thường khéo léo trong giao tiếp, chính vì vậy mà họ có các mối quan hệ tốt trong cuộc sống. Vận may và những mối quan hệ sẽ giúp họ phát triển được sự nghiệp và thăng tiến một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, phụ nữ có chỉ tay đường công danh dài luôn được gặp quý nhân phù trợ, công việc gặp khó khăn luôn có người giúp đỡ, cuộc sống hậu vận gia đình hạnh phúc, được hưởng phước từ con cháu.

Người có đường công danh sâu đậm, rõ nét, hồng hào

Người phụ nữ có đường công danh sâu đậm, rõ nét, hồng hào thường là những người có sự nghiệp xuất chúng. Họ có đầu óc nhạy bén, đoán biết tình hình nắm bắt thời cơ tốt, người này sinh ra để làm lãnh đạo. Những người có đường công danh này thường tài giỏi, có tính cách quyết đoán và biết nắm bắt thời cơ. Họ luôn tự tin, có danh tiếng tốt nên sẽ rất thuận lợi nếu tham gia vào con đường chính trị.

Phụ nữ có đường chỉ gợn sóng

Xem chỉ tay đường sự nghiệp nữ giới mà thấy có nhiều gợn sóng thì cho biết đây là những phụ nữ có tính cách yếu mềm, không quyết đoán. Họ làm ăn mập mờ không dứt khoát, do đó khó thành đại sự, không thể đảm nhiệm được những công việc quan trọng.

Mặc dù sự nghiệp của họ không thành công nhưng họ lại có cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc, đây chính là điều may mắn duy nhất mà họ có được.

Bên cạnh đó, đối với những người có đường sự nghiệp đứt đoạn báo hiệu người đó làm việc với tâm lý không vững vàng, thường bị những yếu tố xung quanh tác động.

Người có đường sự nghiệp cắt ngang với các đường khác

Người có đường sự nghiệp và đường trí tuệ cắt nhau cho biết sự nghiệp sẽ đạt được thành công ngoài độ tuổi 30, nhưng sự nghiệp đó đều do tự thân vận động. Những người này có tham vọng nhưng năng lực không đủ, hay phải chịu nhiều vất vả trong cuộc sống. 

Người phụ nữ có đường công danh bị các đường chỉ khác cắt qua thường là những người không có gì nổi bật trong sự nghiệp của mình. Tuy họ vẫn luôn cố gắng chăm chỉ nhưng vì rất nhiều lý do khách quan khiến những bước tiến của họ trong sự nghiệp luôn bị cản trở. Họ phải rất khó khăn mới có được một công việc như ý muốn. 

Người có hai đường sự nghiệp chạy song song

Xem bói chỉ tay nữ đường sự nghiệp mà thấy có hai đường sự nghiệp chạy song song thì báo hiệu những người này sẽ làm hai công việc cùng một lúc. Điều này giúp họ có cuộc sống giàu sang nhưng thường xuyên mệt mỏi, căng thẳng.

Đường vân bắt đầu từ gò Thái Âm

Những người có đường chỉ tay này thường hay mơ mộng, giàu tính sáng tạo, yêu thích văn chương thích hợp với các công việc như viết sách, dịch sách, tiểu thuyết gia… Trong tương lai họ có thể trở thành người có danh tiếng. Tuy nhiên, những người này phải cẩn trọng đến các vấn đề về sức khỏe và tập trung nhiều hơn cho việc cải thiện sức khỏe bản thân của mình. Cách tốt nhất để tăng cường sức khỏe là ăn uống, ngủ nghỉ điều độ và tập thể dụng thể thao đều đặn.

Người có đường công danh sự nghiệp hình chữ V

Nếu đường sự nghiệp tách làm hai nhánh, một bên gò Thổ Tinh, một bên gò Thủy Tinh. Xem chỉ tay nữ đường sự nghiệp của những người này thường có tài kinh doanh, nhanh nhẹn, khéo léo, giỏi giao tiếp, có các mối quan hệ xã hội vô cùng tốt.

Tổng hợp

Thị Lành