Xem vận nam nữ qua giải mã nốt ruồi

Xem vận nam nữ qua giải mã nốt ruồi

Mỗi người đều có ít nhất 1 nốt ruồi có vị trí, màu sắc, kích thước khác nhau. Mỗi nốt ruồi dù ở mặt, tay, chân hay ở vị trí khác đều mang ý nghĩa riêng. Hãy cùng chúng tôi xem vận nam nữ qua giải mã nốt ruồi qua bài viết dưới đây!

Giải mã nốt ruồi toàn thân

Những nốt ruồi trên cơ thể đều có thể mang trong mình những điềm báo to lớn đến tương lai của bạn. Trong bói nốt ruồi, những vị trí khác nhau của nốt ruồi mang ý nghĩa riêng. Nó có thể mang điềm may hoặc có thể là điềm xấu, việc xác định ý nghĩa của nó mang lại hiệu quả tâm linh tốt, giúp cuộc sống, tình duyên trở nên thuận lợi. Hãy cùng giải mã nốt ruồi dưới đây cùng chúng tôi!

Nốt ruồi ở trán

giai-ma-not-ruoi
Giải mã nốt ruồi ở trán

Đối với nam giới

 • Vị trí nốt ruồi gần đường viền tóc: Nam giới có nốt ruồi ở vị trí này thường có cuộc sống phú quý giàu sang từ khi mới lọt lòng. Có nốt ruồi ở vị trí này sẽ đem đến tài lộc và may mắn cho nam giới.

Đối với nữ giới

 • Nốt ruồi trên trán trái gần chân tóc: Theo nhân tướng học thì phụ nữ có nốt ruồi mọc tại vị trí này sẽ có cuộc sống phú quý, lấy được chồng có chức vụ lớn, cả đời hưởng tài lộc. Nhưng càng về gần giữa trán càng xấu, hôn nhân không hạnh phúc, tình duyên lận đận, mang số khắc chồng, có thể phải tái hôn nhiều lần.

Nốt ruồi ở cằm và dưới cằm

Đối với nam giới

Tỉ lệ đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này khá là thấp, khoảng 1/10000. Đây là một trong những nốt ruồi hiếm gặp và thể hiện sự may mắn, tài lộc, chủ nhân sẽ có quý nhân phù trợ trong công việc và hôn nhân.

Đối với nữ giới

Đây là vị trí mang dấu hiệu của sự giàu sang, được hưởng vinh hoa phú quý từ cha mẹ. Người đó sẽ không phải lo toan về kinh tế, nơi ăn chốn ở.

Đọc thêm: Nguyên nhân, cơ chế hình thành nốt ruồi

Nốt ruồi ở vùng chân mày

Đối với nam giới

 • Nốt ruồi nằm phía trên lông mày: Nam giới sở hữu nốt ruồi này là người có địa vị cao trong xã hội, có tiền có quyền, sự nghiệp phát triển vững trãi.
 • Nốt ruồi nằm trái lông mày: Nốt ruồi sẽ đem lại nhiều thuận lợi trong công việc nhưng chuyện tình duyên lại không được mấy hạnh phúc. Tình cảm gia đình không tốt, dễ xảy ra mâu thuẫn.
 • Nốt ruồi nằm phải lông mày: Nốt ruồi nằm trên trán phải thể hiện xây dựng được sự nghiệp lớn, nhiều người phải ngưỡng mộ, vậy nên có thể coi là nốt ruồi danh vọng, tài lộc.

Đối với nữ giới

 • Nốt ruồi gần lông mày: Nhân tướng học chỉ ra đây là nốt ruồi cảnh báo điều xấu. Con cái sinh ra không được may mắn. Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này có thể có hôn nhân không được hạnh phúc, nhiều thăng trầm.

Nốt ruồi ở mũi

giai-ma-not-ruoi
Nốt ruồi ở mũi

Đối với nam giới

 • Nốt ruồi ở mũi thể hiện là người đàn ông trăng hoa, thích hưởng thụ, không biết chăm lo cho gia đình nên hôn nhân không được hạnh phúc. Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này nên quan tâm đến sức khỏe vì có thể dễ mắc mắc các bệnh về tiêu hóa và đường ruột.

Đối với nữ giới

 • Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí cánh mũi thể hiện quan hệ xã hội không được tốt đẹp, bản thân không khéo léo trong việc giao tiếp, không được duyên dáng, dịu dàng nên không được nhiều người quý mến.

Nốt ruồi trên môi

Đối với nam giới

 • Nốt ruồi ở mép miệng: Cho thấy họ là những người lẻo mép, chỉ thích nói nhưng lại lười biếng. Đây là người thích chơi bài bạc, thích làm giàu chóng vánh.
 • Nốt ruồi ở môi trên: Thể hiện không chăm chỉ trong công việc và rất say mê chơi. Dễ dàng rung động nhưng cũng dễ đổi thay tình cảm, hơi đào hoa và đa tình. May mắn được trời phú cho vẻ đẹp cùng với sự khéo léo trong giao tiếp nên những người này đi đâu cũng đều sở hữu vệ tinh tiếp giáp.
 • Nốt ruồi ở môi dưới: Đàn ông sẽ có tính hay nhắc như phụ nữ, nên chú ý lời ăn tiếng nói để hạn chế gặp tai bay vạ gió.

Đối với nữ giới

 • Nốt ruồi trên môi ở khuôn mặt nữ giới thể hiện là người có cuộc sống đầy đủ, sung túc, không phải lo ăn mặc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải

Đối với nam giới

 • Số phận của những người có nốt ruồi trong lòng bàn tay phải lại khó khăn, bấp bênh, khó ổn định. Phải qua 30 thì con đường sự nghiệp mới sáng rõ hơn, và có bước phát triển hơn. Trong hôn nhân, người đàn ông có nốt ruồi trong lòng bàn tay thường hơi cứng nhắc, gia trưởng.

Đối với nữ giới

 • Người có nốt ruồi trong lòng bàn tay phải là người phúc tướng, thường gặp được quý nhân phù trợ, được nhiều người yêu quý và giúp đỡ, khi gặp hoạn nạn khó khăn không phải đương đầu một mình. Trong công việc, nữ có nốt ruồi trong lòng bàn tay cũng là người có trách nhiệm, nỗ lực để hoàn thành công việc một cách chỉn chu nhất. Trong đời sống hôn nhân, những người này thường “vượng phu ích tử”, đảm đang, biết chăm sóc gia đình

Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái

Đối với nam giới

 • Đây là người quảng giao, sống hướng ngoại, luôn hòa đồng, hào sảng và tính cách có phần mạnh mẽ, quyết liệt. Trong công việc, họ nhạy bén, có nhiều mối quan hệ sẵn sàng giúp đỡ thúc đẩy nhau. Trong tình yêu, họ cũng sẵn sàng bao bọc che chở cho người yêu, cho vợ, cho con.

Đối với nữ giới

 • Nốt ruồi ở lòng bàn tay trái là biểu hiện của người sống nội tâm, khép kín, không quảng giao với người khác. Họ thường có xu hướng so sánh và ganh đua, nỗ lực để giành lợi cho bản thân. Trong công việc họ rất cẩn trọng, tỉ mỉ, thường lên được vị trí cao.

Xem thêm: Tẩy nốt ruồi có mọc lại không? Dấu hiệu nốt ruồi mọc lại thế nào?

Trên đây là lời giải mã nốt ruồi nam nữ mà chúng tôi tổng hợp lại. Mong rằng bài viết mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

hanhthuy