Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – nơi chắp cánh những ước mơ

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – nơi chắp cánh những ước mơ

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một ngôi trường đã đào tạo ra đội ngũ cán bộ Y tế phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân. Đây được xem là địa chỉ một nơi biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực.

Mục Lục

1. Sứ mệnh của nhà trường

Nhà trường có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế luôn nỗ lực góp sức mình cho sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực chung nhằm phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Nhà trường luôn hướng tới mục tiêu đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực: Cao đẳng Dược Hà Nội, Điều dưỡng …

Sinh viên khi ra trường sẽ được nhà trường trang bị cũng như bồi dưỡng hoàn thiện từ trình độ cho đến y đức và kỹ năng thực tế để có thể tự tin vững bước vào nghề. Song song với đào tạo nghiệp vụ Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn theo đuổi và kiên định với mục tiêu truyền cho mỗi sinh viên những động lực để nhiệt huyết với nghề đồng thời rèn luyện cái tâm cũng như lòng nhân ái. Rèn cho các bạn sự kiên trì nhằm hình thành đức tính lương y cao cả cho mỗi cán bộ Y tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Học Cao đẳng ở đâu tốt nhất?Học Cao đẳng ở đâu tốt nhất?

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn mang đến những cơ hội học bổng cùng các chương trình liên kết đào tạo để tạo cơ hội cho sinh viên đi du học giúp các em nâng cao tay nghề và có trải nghiệm đáng giá tại các quốc gia khác trên thế giới.

2. Mục tiêu đào tạo của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Tầm nhìn đến năm 2020 sẽ trở thành mộ trường đào tạo ngành Y chất lượng hàng đầu tại Việt nam là cái nôi sinh thành ra đội ngũ cán bộ Y tế có tâm và có tầm trong tương lai. Ngoài ra, nhà trường sẽ hướng đến công tác giảng dạy và học tập gắn liền với nhu cầu thực tiễn.

Đáp ứng 100% nguồn nhân lực ngành Y cho xã hội. Mục tiêu cuối cùng nhà trường sẽ đóng góp cho sự nghiệp kiến thiết đất nước nguồn nhân lực y tế có chất lượng cao, tâm huyết và đủ năng lực cũng như bản lĩnh. Từ đó nâng cao chất lượng và tầm vóc của nền y tế Việt Nam nói chung.

Để có thể hoàn thành những mục tiêu đó nhà trường đưa ra chương trình học nhằm thúc đẩy việc nghiên cứu khoa học cũng như thực hành trên các trang thiết bị thực tế. Đặc biệt còn áp dụng công nghệ hiện đại vào giảng dạy. Mỗi giảng viên, cán bộ công nhân viên của trường đều là những chiến sĩ trên mặt trận thi đua luôn luôn nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng đào tạo. Không ngừng hiện đại hóa, chuyên nghiệp hóa hoạt động quản trị khiến nhà trường trở thành địa chỉ tin cậy cho sinh viên theo học và phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hướng đến mục tiêu thiêng liêng trở thành cây cầu nối vững chắc giúp các bạn trẻ đam mê sứ mệnh trị bệnh cứu người mở cánh cửa bước ra thế giới tri thức rộng lớn, là bước đệm hoàn hảo cho sinh viên chạm tới ước mơ trở thành những “thiên thần áo trắng” tâm trong, mắt sáng, chắc tay nghề.

3. Trường cao đẳng y khoa phạm ngọc thạch ở đâu?

Có địa chỉ tại TP.HCM và Hà Nội nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại chương trình đào tạo chú trọng trải nghiệm thực tiễn. Trường tuy còn non trẻ nhưng đã đạt được những thành tựu nhất định trong công tác giảng dạy. Hiện nay, nhà trường đã trở thành nhịp cầu vững chắc đưa đội ngũ người trẻ có lòng đam mê với nghề thầy thuốc trở thành những cán bộ y tế có tâm trong, mắt sáng vững tay nghề.

Ban giám hiệu nhà trường đặt ra những sứ mệnh cũng như tầm nhìn cụ thể quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, kiên định theo đuổi mục tiêu đã chọn và tận dụng mọi nguồn nhân lực để hướng tới sự phát triển bền vững. Đội ngũ giảng viên trong trường đều phải chỉn chu trong công tác nghiên cứu khoa học bổ sung chỉnh lý nội dung giảng dạy thường xuyên nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và cập nhật những ứng dụng khoa học mới nhất của y học thế giới vào giảng đường.

Mục tiêu đào tạo Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc ThạchMục tiêu đào tạo Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đặt ra phương châm đào tạo từ trình độ cho đến kỹ năng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Ban giám hiệu luôn trăn trở để làm sao đào tạo được đội ngũ cán bộ y tế vừa có tâm vừa có tầm.

Đối với thế hệ thầy và trò Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ kiên định với sứ mệnh đã nhận sẵn sàng với thử thách tiên phong trong việc đổi mới giáo dục, hăng say nghiên cứu khoa học để viết tiếp những trang vàng vào lịch sử truyền thống của nhà trường. Đứng trước ngưỡng của của một thời đại mới với rất nhiều thuận lợi và khó khăn, thầy chúc các em đủ vững tâm, đủ chắc tay nghề trong tác nghiệp thực tế.

Sau khi hoàn thành xong khóa học của trường cả những năm tháng dài rộng sau này mỗi sinh viên của trường trên từng vị trí công tác đều cần phải rèn luyện cũng như phấn đấu nhiều hơn nữa để trở thành một người thầy thuốc chân chính.

Xứng đáng với lời dạy của các người thầy đã đi trước khi các em đã vươn xa hơn với một môi trường rộng lớn hơn tiếp cận được kho tàng tri thức thức vô tận của nhân loại, mong các em đừng quên những bước đầu chập chững vào nghề và những lời dạy hôm nay tại ngôi Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Qua những lời kể trên đã đủ thuyết phục bạn đăng ký học tại trường rồi chứ? Hãy tin tôi đi nhà trường sẽ không để bạn thất vọng trong quá trình thực hiện ước mơ của bản thân.

5/5 - (1 bình chọn)

Thị Lành