Bí mật những đường chỉ tay đặc biệt

Bí mật những đường chỉ tay đặc biệt

Sở hữu một trong những đường chỉ tay đặc biệt dưới đây chủ nhân của nó không chỉ “quý mà còn vô cùng hiếm”. Bởi người bình thường chỉ có 3 đường chỉ tay cơ bản bao gồm: tình duyên, sinh mệnh, trí tuệ. Còn các đường chỉ tay đặc biệt không phải ai cũng có may mắn sở hữu!

Mục Lục

Những đường chỉ tay đặc biệt, hiếm gặp

Xem tướng chỉ tay giúp bạn dự đoán phần nào về tính cách, sự nghiệp lẫn tình yêu ở tương lai. Với một số đường chỉ tay đặc biệt, hiếm gặp luôn giúp chủ sở hữu gặt hái nhiều thành công và may mắn. Dưới đây là những đường chỉ tay hiếm gặp, mời bạn xem qua.

1. Đường chỉ tay may mắn

Đường chỉ tay này xuất hiện ở đốt thứ nhất của ngón tay cái. Dù bạn là nam hay nữ khi sở hữu đường chỉ tay này đều là người vô cùng may mắn. Luôn được quý nhân tương trợ và giúp đỡ, không làm thì thôi, một khi làm là thành công.

Đường chỉ tay may mắn
Đường chỉ tay may mắn

Xem thêm: đường chỉ tay công danh

Nhìn chung mọi việc của người này tiến triển thuận lợi, có xu hướng phát triển bền lâu, ổn định. Cuộc sống an nhàn, bình yên thoải mái, không quá lo lắng đến cái ăn cái mặc. Gia đạo luôn bình an và hạnh phúc viên mãn.

2. Đường chỉ tay phú quý

Đường chỉ tay này nằm song song với đường chỉ tay vận mệnh nhưng chiều dài lại khá ngắn và mờ cạn. Những người có đường chỉ tay phú quý thường được quý nhân giúp đỡ. Làm việc gì cũng được người bên cạnh giúp đỡ, che chở và bảo vệ dẫn đến thành công bất ngờ.

Đường chỉ tay quý nhân phù trợ
Đường chỉ tay quý nhân phù trợ
Một điều thú vị ở đây là quý nhân giúp đỡ bạn không ai khác chính là chồng hoặc vợ của bạn. Người mà cùng bạn san sẻ bao ước mơ trong tương lai. Điều này cho thấy cuộc sống khá thoải mái và sung túc, tiền của vật chất đong đầy và rủng rỉnh đầy túi.

3. Đường chỉ tay tiền bạc

Đường chỉ tay này nằm ở vị trí đốt thứ 2 của ngón tay cái. Đường chỉ tay tiền bạc là những đường vân kẻ ngang, dọc hoặc thẳng đứng song song ở đốt thứ 2 của ngón tay cái. Hoặc có thể đường chỉ tay này đan xe xếp liền kề nhau. Những người có đường chỉ tay này thường vận trình sự nghiệp khá suôn sẻ và thuận lợi. Tiền của vật chất đong đầy, rủng rỉnh đầy túi, cuộc sống ấm no, không quá lo lắng đến cái ăn cái mặc.

Đường chỉ tay tiền bạc
Đường chỉ tay tiền bạc

Đặc biệt người có đường chỉ tay này có khả năng quản lý tiền bạc rất giỏi. Sở hữu đường chỉ tay này bạn khỏi cần lo lắng nhiều về kinh tế tài chính. Cách chi tiêu, quản lý tiền bạc rất giỏi, việc nào nên và không nên họ đều biết cách kiểm soát.

4. Đường chỉ tay sáng tạo

Đường chỉ tay sáng tạo là hai đường chỉ nhỏ và ngắn chạy song song hoặc hơi nghiêng ở vị trí giữa ngón tay áp út và ngón út. Người nào sở hữu đường chỉ tay này thường có khả năng sáng tạo rất tốt. Sự nhiệt huyết, sáng tạo rất bùng cháy, đam mê không ngừng phát triển.

Đường chỉ tay sáng tạo
Đường chỉ tay sáng tạo

Thông thường người sở hữu đường chỉ tay đều la người tuyên phong trong các cuộc thi sáng tạo, đi đầu trong mọi xu thế phát triển đất nước. Tuy họ thông minh và tài giỏi nhưng nhược điểm lớn nhất là khả năng giao tiếp không có. Sự khôn ngoan trong ăn nói có giới hạn, dễ bị người khác hiểu lầm và đánh giá thấp về giá trị bản thân.

5. Đường chỉ tay M

Đây là đường chỉ tay rất hiếm gặp và đặc biệt, không phải ai cũng có đường chỉ tay này. Đường chỉ tay này rất dễ nhận biết, bởi 4 đường chỉ tay chính trên lòng bàn tay kết nối tạo thành hình chữ M.

Đường chỉ tay chữ M
Đường chỉ tay chữ M

Người sở hữu đường chỉ tay chữ M thường là người có tính cách khá nổi bật, có tài năng và trực giác khá tuyệt vời. Đặc biệt khả năng nắm bắt tình hình rất giỏi, một khi có cơ hội họ sẽ tận dụng phát triển sự nghiệp của bản thân.

Ngoài ra người có bàn tay chữ M luôn sống thiêng về tình cảm, hay giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Mọi việc đến với người sở hữu luôn suôn sẻ và thuận lợi, thành công đến luôn nhiều so với tưởng tượng.

4. Đường chỉ tay ngây thơ

Nếu ở phần dưới cùng của ngón tay trỏ có nhiều đường vân ngang dọc, tức bạn đang sở hữu đường chỉ tay ngây thơ. Ý chỉ bản tính bạn lương thiện, chất phác, dễ bị người khác lợi dụng.

Đường chỉ tay ngây thơ
Đường chỉ tay ngây thơ

Có càng nhiều đường vân này thì chủ nhân càng dễ bị lừa gạt, bị nói xấu sau lưng. Nếu đường này xuất hiện, tốt hơn hết bạn cần hành sự thận trọng, không lo chuyện bao đồng kẻo sẽ tự vướng vào rắc rối thị phi.

Bên trên là những đường chỉ tay đặc biệt, hiếm gặp không phải ai cũng có. Bất kể bạn là ai, khi sở hữu những đường chỉ tay đặc biệt luôn là người may mắn. Làm việc gì cũng suôn sẻ và thuận lợi, hanh thông. Vận trình sự nghiệp vô cùng tươi sáng, tiền bạc vật chất đong đầy. Gia đạo bình an, sức khỏe dồi dào. Mọi thứ trong cuộc sống đều tốt đẹp như mong đợi.

Rate this post

Thị Lành