Xem đường chỉ tay công danh sự nghiệp đoán giàu sang

Xem đường chỉ tay công danh sự nghiệp đoán giàu sang

Đường công danh là tên một đường chỉ tay trong lòng bàn tay của mỗi người. Các nhà xem tướng có thể nhìn vào hình dáng đường chỉ tay này mà biết được về cuộc đời, vận mệnh và tình duyên của mỗi người.

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn đọc các cách xem chỉ tay để lý giải về đường công danh, sự nghiệp của mỗi người. Cùng theo dõi nhé!

Mục Lục

Một số đường chỉ tay công danh phổ biến

Đường công danh đơn: 

Đường công danh có hình dáng rõ ràng, không bị các đường chỉ tay khác lẫn vào thì chứng tỏ đây là một tướng tay tốt. Người sở hữu tướng tay này thường là người thông minh, giỏi giang, có tài hùng biện. Trong công việc thường rất thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Đường chỉ tay công danh đơn
Đường chỉ tay công danh đơn

Xem thêm: đường chỉ tay nữ sự nghiệp

Họ có năng lực nên con đường công danh rất thuận lợi, nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, trong tương lai có thể được bổ nhiệm giữ các chức vụ cao nếu cố gắng, chăm chỉ làm việc.

Có nhiều đường công danh:

Lòng bàn tay xuất hiện nhiều đường công danh cho thấy đây là những người rất có tài năng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong cuộc sống họ có rất nhiều lựa chọn. Đây thường là những người tự tin, tài giỏi, có năng lực thích nghi tốt trong mọi hoàn cảnh, tình huống.

Họ hành động cẩn trọng, sáng suốt, giải quyết tốt mọi công việc được giao, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Những người này thường rất thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tính cách tuy có lúc khá trẻ con, tâm tính cao ngạo, không chịu thua kém song họ lại là người rất có trách nhiệm, có thể đảm nhận các chức vụ cao trong công việc.

Bàn tay không có đường công danh:

Trên bàn tay không xuất hiện đường vân này cho thấy đây là người không có gì nổi trội, thành tích bình thường, cuộc sống bình thường. Họ thường là những người sống giản dị, không có ước mơ cao sang, quyền quý nên họ không có tinh thần phấn đấu vươn lên.

Bàn tay không có đường công danh
Bàn tay không có đường công danh

 Xem thêm: đường chỉ tay định cư nước ngoài

Những người này rất dễ thỏa mãn, họ chỉ cần một cuộc sống bình thường, không mấy lo lắng tới vấn đề chi tiêu, cuộc sống an nhàn không quá vất vả là những điều mà họ hướng tới.

Trong cuộc sống những người này thường gặp phải khá nhiều khó khăn, thành công đối với họ không quá quan trọng.

Đường chỉ tay có nhiều có nhiều đường vân khác chèn lên ngang, chéo, dọc:

Những người này có tham vọng nhưng năng lực không đủ, hay phải chịu nhiều vất vả trong cuộc sống. Phải rất khó khăn mới có một công việc như ý muốn.

Chỉ Tay Có Nhiều Đường Công Danh
Chỉ Tay Có Nhiều Đường Công Danh

Họ có sự cố gắng chăm chỉ nhưng hay gặp phải những vướng mắc, rắc rối nên công việc cũng không mấy thuận lợi, cơ hội thăng tiến khó tới. Luôn phải lo lắng về vấn đề tiền bạc dẫn tới sức khỏe không tốt.

Đường công danh dài: 

Đường công danh càng dài thì càng gặp nhiều may mắn. Những người có tướng bàn tay như thế này thường gặp rất nhiều vận may trong công việc cũng như trong đời sống. Sự nghiệp phát triển có nhiều mối quan hệ trong cuộc sống.

Gặp khó khăn có quý nhân xuất hiện và giúp đỡ, gia đình hạnh phúc, sau kết hôn được hưởng phúc từ con cái.

Nhìn chung mỗi người sở hữu đường chỉ tay công danh khác nhau. Dựa vào hình dáng đường chỉ tay này mà bạn dự đoán phần nào số mệnh giàu sang ở tương lai. Mỗi người có một đường đi, một hướng thành công riêng biệt. Tùy theo tính cách và năng lực mỗi người mà công danh sự nghiệp thành công hay thất bại.

Rate this post

Thị Lành