Xem vận mệnh qua đường chỉ tay: Đường chỉ tay định cư nước ngoài là gì?

Xem vận mệnh qua đường chỉ tay: Đường chỉ tay định cư nước ngoài là gì?

Mỗi người sinh ra mang cho mình những đường chỉ tay khác nhau, không ai giống ai. Thông qua đường chỉ tay dự đoán phần nào về nhân cách, sự nghiệp, tình yêu tương lai. Bên cạnh đó, đường chỉ tay định cư nước ngoài sẽ giúp bạn gặt hái nhiều thành công trên con đường học tập, làm việc. Mời bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây

Các đường chỉ tay cơ bản và đường chỉ tay định cư nước ngoài

Các đường chỉ tay cơ bản

Theo nhân tướng học thì con người sinh ra vốn sở hữu cho mình những đường chỉ tay khác nhau. Dựa vào đường chỉ tay này bạn có thể dự đoán phần nào nhân cách, vận mệnh ở tương lai tốt xấu ra sao.

Mỗi người có những đường chỉ tay mờ nhạt rõ ràng khác nhau, thường trong lòng bàn tay xuất hiện 3 đường chỉ tay chính:

Đường chỉ tay cơ bản
Đường chỉ tay cơ bản

Xem thêm: xem chỉ tay nam giới

+ Đường sinh đạo hay còn gọi là đường số mệnh, sinh mệnh. Tùy theo hình dạng và độ mờ nhạt của đường sinh đạo mà vận mệnh tương lai thể hiện tốt hay xấu.

+ Đường trí đạo hay còn gọi là đường trí tuệ, đường lý tính. Người nào có đường chỉ tay trí đạo càng rõ ràng và chi tiết thì tài năng vượt bậc, dễ dàng gặt lấy thành công trong cuộc sống tương lai.

+ Đường tâm đạo hay còn gọi là đường tình cảm, đường tình duyên. Đường chỉ tay càng sâu đậm thì đường tình yêu càng may mắn, luôn được mọi người xung quanh yêu thương và quý mến.

Bên cạnh 3 đường chỉ tay chính thì trong lòng bàn tay còn xuất hiện những đường chỉ tay khác nhau như đường sức khỏe, hôn nhân, con cái, ….

Đường chỉ tay xuất ngoại nằm ở đâu?

Xem đường chỉ tay xuất ngoại
Xem đường chỉ tay xuất ngoại

Xem thêm: những đường chỉ tay không nên có

Đầu tiên bạn xòe bàn tay ra, con gái thì xem tay phải, con trai thì xem tay trái. Tại gò Thái Dương Âm (tức ngón út đi xuống đến mu bàn tay), bạn sẽ thấy một hoặc nhiều đường chỉ song song nằm ở rìa cạnh bàn tay.

Muốn nhìn kỹ hơn, bạn nắm bàn tay lại, và nhìn từ ngón út trở xuống dưới. Chỉ tay xuất ngoại có thể nằm bên dưới đường tình duyên nhưng thông thường nó nằm ở dưới đường Trí Đạo.

Mỗi bàn tay đều khác nhau, nhưng nói chung đó là các đường chạy song song nằm vắt ngang cạnh bàn tay của bạn từ ngón út chĩa xuống, trong khu vực gò Thái Âm

Có thể nó nằm ngay gần cổ tay hay cuối cạnh bàn tay, nó sẽ rõ dần theo thời gian.

  • Đường đi lên từ cổ tay (D)
  • Đường bắt đầu từ đường vận mệnh (B)
  • Đường đi lên từ đường vận mệnh (A)
  • Đường đi song song trong gò thái âm (C)
  • Bạn sẽ có chuyến đi du lịch nước ngoài (E)
Cách xem đường chỉ tay xuất ngoại
Cách xem đường chỉ tay xuất ngoại

A1: Các đường song song dưới ngón tay út là các đường xuất ngoại. Nếu bạn có thêm một hay vài nhánh tẻ ra thì bạn sẽ định cư ở nước ngoài.

A2: Đường dài từ rìa lòng bàn tay chạm vào đường thằng, hay các đường dài không dứt khúc ở cổ tay, có nghĩa là bạn có nhiều tài lộc trong chuyến đi xuất ngoại này.

A3: Bạn sẽ gặp phải sự cố trong chuyến đi xuất ngoại này.

A4: Nếu bạn có các dấu “X” trong bàn tay tức là bạn sẽ gặp chắc trở trong chuyến xuất ngoại này.

A5: Đường chỉ tay từ rìa bàn tay, chạm vào vòng tròn giống số 0 nghĩa là bạn sẽ mất mát nhiều trong chuyến xuất ngoại này.

Qua những thông tin bên trên, chắc hẳn bạn đã biết xem đường chỉ tay xuất ngoại. Thông qua đường chỉ tay dự đoán phần nào về sự nghiệp, vận mệnh tương lai ở nước bạn. Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong con đường xuất ngoại. Hướng đến cuộc sống mới, thành công mới tốt đẹp hơn.

Thị Lành