Những nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ cần loại bỏ

Những nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ cần loại bỏ

Trong tướng học, nốt ruột nằm ở vị trí nào trên mặt rất quan trọng. Nó ảnh hưởng tới vận mệnh của từng người đặc biệt với phụ nữ. Và những nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ cần loại bỏ? Chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi nằm ngoài viền môi

Xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ người ta để ý đầu tiên tới viền môi. Những người sở hữu nốt ruồi này là người hay nói. Họ rất thích tán chuyện, bắt chuyện với những người khác đặc biệt là nam giới. Chính vì điều này khiến họ bị dính vào thị phi, bị người đời đồn thổi không hay, cũng có thể gặp phải đào hoa xấu, khiến cho tình duyên bị cản trở rất nhiều.

Nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ

Nhìn bề ngoài, cô gái có nốt ruồi ngoài viền môi trông khỏe mạnh, cứng rắn nhưng kì thực lại là người có tâm hồn mỏng manh, yếu đuối. Họ trở nên nhạy cảm, dễ phải chịu tổn thương khi bị dính phải chuyện thị phi như thế này.

Nốt ruồi ở Lệ Đường

Lệ Đường biểu thị cho việc đa sầu đa cảm. Đặc biệt người có nốt ruồi ở lệ đường lại biểu hiện cho những người đào hoa cực vượng, đa tình quá hóa đa đoan, dễ vướng phải vòng xoáy tình cảm nam nữ, chịu nhiều rắc rối trong quan hệ tình cảm. Thực sự nốt ruồi này là không tốt, nó mang tới sự không may mắn cho phụ nữ.

Nốt ruồi ở cánh mũi

Mối quan hệ xã giao nhiều trắc trở thể hiện ở nốt ruồi khi nằm trên cánh mũi. Với những người phụ nữ có nốt ruồi này sẽ có một khả năng giao tiếp kém, cứng nhắc và thiếu linh hoạt, không làm nổi bật được nét duyên dáng và dịu dàng, mềm mại của con gái. Họ thực sự là những người không giỏi bắt chuyện.

****Tham khảo thêm: Những nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ bạn cần biết

Nốt ruồi trong mắt

Nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ tiếp theo là trong lòng mắt. Nốt ruồi này nhìn kỹ mới thấy. Nốt ruồi này thể hiện sự dục vọng lớn. Hơn nữa là người không kiềm chế được sự dụ dỗ tình cảm của người khác nên thường có mối quan hệ tình dục với người khác. Nốt ruồi càng ở gần đầu mắt thì người đó càng tích cực, chủ động trong việc móc nối quan hệ tình dục với đối phương.

Nốt ruồi trong mắt thể hiện sự dục vọng lớn

Nốt ruồi trong mắt thể hiện sự dục vọng lớn

Họ sẽ không cần biết bạn đã có gia đình hay chưa mà sẵn sàng phá vỡ mọi quy tắc để đến với đối phương. Người có nốt ruồi gần đuôi mắt chứng tỏ người đó không chủ động bày tỏ tình cảm, tình dục, nhưng vẫn không thể khống chế được sự dụ dỗ của người khác

Nốt ruồi ở phần trên của đầu lông mày

Đối với nam giới, nốt ruồi nằm ở vị trí này là rất tốt. Thế nhưng nốt ruồi nằm về phía nữ giới lại là xất. Họ dễ bị bạn bè thân thích làm liên lụy, phiền toái. Thêm nữa, phụ nữ sẽ gặp nhiều vấn đề khác như không được sự ủng hộ từ phía cấp trên, bạn bè, đồng nghiệp, hay gặp phải những chuyện thị phi, thậm chí cấp dưới lộng quyền, quyền lực không vững chắc.

Nốt ruồi trên má

Sở hữu nốt ruồi trên má vận mệnh điềm báo tình duyên dễ gặp nhiều điều trắc trở, vận trình tình cảm bất ổn, hôn nhân nhiều điều trục trặc.

Sở hữu nốt ruồi trên má vận mệnh điềm báo tình duyên dễ gặp nhiều điều trắc trở

Sở hữu nốt ruồi trên má vận mệnh điềm báo tình duyên dễ gặp nhiều điều trắc trở

Người xưa có câu rằng: “Nữ nhân tai bộ phím hồng, tất định đào hoa”, có nghĩa là nữ mệnh mà má đỏ hây hây thì thắm duyên đôi lứa, là người có số đào hoa. Má thể hiện tình cảm của người phụ nữ. Nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ chính là nốt trên má.

Trên đây là một số nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ. Nếu sở hữu một trong số vị trí đó thì hãy tẩy bớt để mang tới vận mệnh tốt đẹp hơn.

Thị Lành