Tìm hiểu tử vi 2021 tuổi Sửu chi tiết từng năm

Tìm hiểu tử vi 2021 tuổi Sửu chi tiết từng năm

Sự nghiệp, sức khỏe, tài lộc và tình duyên của người tuổi Sửu năm 2021 như thế nào? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu tử vi 2021 tuổi Sửu chi tiết từng năm qua bài viết dưới đây.

Mục Lục

1. Tổng quan về người tuổi Sửu năm 2021

Trong năm 2021, người tuổi Sửu không được chủ quan, trái lại, hành sự hết sức thận trọng mới tránh được họa bất ngờ. Năm cuối Tam Tai 2021, khó tránh khỏi vận xấu còn đeo bám.

Năm 2021, người tuổi Sửu có phúc khí dồi dào, tiền bạc dẫu có thăng có trầm nhưng nhìn chung thu vẫn nhiều hơn chi, có khoản tích lũy khá cho bản thân. 

Về công việc: Cần có ý chí kiên cường mạnh mẽ để đạt được những thành công trong sự nghiệp.

Về tài lộc: Bạn cần cân nhắc kỹ càng, lập kế hoạch tài chính cụ thể mới tránh được tình trạng phá tài, bởi năm nay có sự biến động khá lớn.

tử vi tuổi sửu 2021
Tử vi 2021 tuổi Sửu

Xem thêm: Xem bói chỉ tay: đường chỉ tay ngang có gì đặc biệt

Về tình duyên: Năm nay đường tình duyên có phần lận đận, người độc thân khó tìm được người ưng ý, người đã có gia đình thì vợ chồng có mâu thuẫn xung đột. Do đó bạn hãy nhẹ nhàng trong các mối quan hệ tránh xung đột, rắc rối tình cảm.

Về sức khỏe: Vì phải đối mặt và xử lý với rất nhiều khó khăn, thử thách, do đó người tuổi Sửu nảy sinh tâm lý tiêu cực, nhất là người độc thân, càng sống thu mình, ít chia sẻ, cảm xúc không được phát tiết ra bên ngoài nên càng u uất, bực dọc. Đó chính là nguồn cơn đau ốm, bệnh tật. Vì vậy hãy kiểm soát sức khỏe thật tốt tránh gặp phải tình trạng ốm đau.

2. Tử vi 2021 tuổi Sửu – Kỷ Sửu 1949 – Tích Lịch Hỏa

Trong năm tuổi phải đương đầu Thái Tuế, tuy nhiên, nhờ có Tuế Can Thực Thần chiếu mệnh, tuổi Kỷ Sửu vẫn được cát tinh bảo vệ, được bình an, cát tường, hưởng thụ cuộc sống.

Dù có gặp phải đôi chút khó khăn, rắc rối nhưng chỉ cần bình tĩnh bạn sẽ giải quyết được vấn đề.

Bạn nên lắng nghe ý kiến của con cháu trong nhà, không nên tự mình quyết định làm mọi việc, nếu không có thể vướng vào những sự cố không đáng có.

tử vi tuổi sửu sinh năm 2021
Tuổi Sửu năm 2021

Click ngay: Xem chỉ tay nam giới đoán biết ngay vận mệnh sang hèn

3. Tử vi tuổi Sửu năm 2021 – Tân Sửu 1961 – Bích Thượng Thổ

2021 là năm tuổi phải đương đầu Thái Tuế, nhưng lại có cát tinh Thực Thần chiếu mệnh nên đem lại bình an, bạn có thể tự mình giải quyết khó khăn hoặc nhận được sự giúp đỡ của người ngoài.

Có thể bạn sẽ vướng vào một số rắc rối không đáng có bởi tính cách cứng đầu của mình. Một số người có thái độ làm việc không chuyên tâm, dễ phân tán tư tưởng sẽ dễ mắc lỗi, phải khắc phục sai lầm.

Bạn cần hài hòa giữa cuộc sống và công việc, không nên lẫn lộn việc công với việc tư. 

4. Tử vi 2021 tuổi Quý Sửu – Sinh năm 1973 – Tang Đố Mộc

Người Quý Sửu vốn thông minh và tài trí, do đó bạn vẫn đạt được những thành tích nhất định trong sự nghiệp và tài lộc.

Tuy nhiên không nên cố chấp hay bảo thủ, có thể sẽ gây rắc rối cho bản thân. Cũng có thể bạn sẽ gặp phải những mâu thuẫn, thị phi không đáng có. Do đó hãy cẩn trọng trong việc cư xử của mình với các mối quan hệ.

tử vi của tuổi sửu năm 2021
Tử vi tuổi Sửu 2021

5. Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 – Sinh năm 1985 – Hải Trung Kim

Năm nay sẽ là năm để bạn rèn luyện bản lĩnh, trở thành một người giỏi giang và vững vàng hơn, đồng thời cũng sẽ đối diện với những sự cố không thể dự đoán trước.

Các mối quan hệ xã giao về cơ bản là bình ổn nhưng vẫn không thuận lợi cho lắm, bạn cần phải chú ý cách cư xử của bản thân, khiêm tốn lắng nghe góp ý của người đi trước, chớ coi nhẹ người đi sau.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, nếu người độc thân muốn tìm được nửa kia thì bạn nên chủ động mở lòng trước. Sức khỏe của bản mệnh khá ổn định, chú ý rèn luyện, không nên giữ những cảm xúc tiêu cực trong lòng.

6. Tử vi tuổi Sửu năm 2021 Đinh Sửu 1997 – Giản Hạ Thủy

Để tránh những điều thị phi rắc rối bạn cần tự nhắc nhở bản thân không được nóng nảy và bốc đồng.
May được Thực Thần chiếu mệnh, bạn giữ được trạng thái tinh thần khá lạc quan, tích cực, và điều đó góp phần lớn giúp bạn vượt qua khó khăn.

Sức khỏe của bạn khá ổn, nhưng cần lưu ý nếu như bản thân đang duy trì lối sống thiếu khoa học. Và để tìm được người ưng ý thì bạn cần thêm một khoảng thời gian chờ đợi nữa nhé.

Hy vọng qua bài tổng hợp trên đây bạn đã tìm hiểu tử vi 2021 tuổi Sửu chi tiết từng năm. Từ đó có kế hoạch cho sự phát triển sự nghiệp cũng như chăm sóc sức khỏe bản thân.

Rate this post

Thị Lành