Cung Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu?

Cung Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu?

Bảo Bình là người trầm tính, ít nói và ít thể hiện tình cảm trong tình yêu. Tuy nhiên chòm sao này cũng khá chân thành và khiến cho đối phương yên tâm. Vậy Cung Bảo Bình hợp với cung nào? Chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

1. Cung Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu?

So với các cung khác thì tình yêu của Bảo Bình thường đến muộn hơn so với các cung còn lại. Họ thường ít khi rung động với tình cảm hào nhoáng mà coi trọng tình cảm cá nhân. Cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất?

Cung bảo Bình hợp với cung nào nhất
Cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo

1.1. Bảo Bình – Bạch Dương. Điểm số: 90/100 – Cặp đôi lý tưởng

 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bảo Bình lạc quan, vui vẻ và Bạch Dương mạnh mẽ , đam mê. Đây là một cặp đội cho thấy chiều hướng rất tích cực, họ thường đồng điệu cả trong tâm hồn rất đáng để được ngưỡng mộ.
 • Mối quan hệ giữa họ luôn được thoải mái và tràn đầy đầy tiếng cười. Tuy nhiên, càng về sau, cung Bảo Bình có xu hướng yêu thích sự tự do dù cho tình yêu của họ ngọt ngào. Bởi vậy mà Bạch Dương cần tạo một không gian riêng cho 2 người thoải mái. Và hoàn toàn có thể yên tâm bởi Bảo Bình vẫn sẽ trong tầm “kiểm soát” của Bạch Dương.

1.2. Bảo Bình – Nhân Mã. Điểm số: 90/100 – Lương duyên tiền định

 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cặp đôi này có sự đồng điệu nhau trong mọi tình huống. Tuy nhiên sợi dây liên kết của họ thường bị tác động bởi người xung quanh, cần ý chí kiên định để không bị lung lay.
 • Ý chí đó cần thiết để duy trì tình cảm giữa hai người. Bởi trong mối quan hệ của họ có những nguyên tắc chỉ có họ hiểu mà người ngoài thấy khá dị. Tuy nhiên cũng không được vì thế mà thay đổi, bởi điều đó sẽ giúp họ thoải mái hơn khi bên nhau.

1.3. Bảo Bình – Bảo Bình. Điểm số: 80/100 – Cặp đôi ổn định

 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Khi kết hợp với các chòm sao khác được xem là khá hòa hợp thì cặp đôi Bảo Bình này cũng không ngoại lệ. Họ cùng chung một tính cách, hành động và nhận thức bởi vậy sẽ rất dễ “nắm bắt” được tâm lý của đối phương và hành động để không làm ai phải tổn thương.
 • Mối quan hệ này ưu tiên cho sự tự nguyện đến từ hai phía. Họ thường tôn trọng sự tự do của nhau và đây chính là chìa khóa vàng giúp họ đạt được những mối quan hệ hoàn hảo. 
 • Bảo bình được xem là một cung hoàng đạo thực tế, đam mê và đầy nhiệt huyết. Do vậy, họ sẽ rất khó để kết hợp với những người an phận, thụ động. Nếu kết hợp với người bạn “lý tưởng” nhất trong suy nghĩ sẽ giúp “đánh thức” họ, động viên để họ có thể hoàn thành những dự định, khát khao họ đang ấp ủ. Cặp đôi này sẽ phát triển tốt khi chung chí hướng.

1.4.  Bảo Bình – Ma Kết.

Điểm số: 70/100 – Có thể đi đến hôn nhân

 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bởi độ lân cận của hai cung này do vậy mà mức độ sánh duyên của họ đều rất cao, khả năng cao sẽ trở thành vợ chồng trong tương lai.
 • Hai chòm sao này đều có điểm chung là yêu thích sự đơn giản. Tuy nhiên mỗi cung lại có khái niệm đơn giản khác nhau. Ma Kết cho rằng sự giản đơn đến từ những điều mang tính thực tế cao, ngoài ra phải được chuẩn bị kỹ lưỡng từ A đến Z nhằm để không phát sinh thêm những phiền toái sau này. Còn Bảo Bình định nghĩa đơn giản đến từ nét đẹp bình dị, dân dã.
 • Mặc dù có sự khác nhau về quan niệm tuy nhiên chính sự bình tĩnh của Ma Kết là nhân tố giúp Bảo Bình được ổn định và lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Họ luôn tạo dựng để có mục tiêu rõ ràng và điều này giúp Ma Kết “phân tâm” trong việc xem xét, giải đáp mọi thắc mắc giúp cho Bảo Bình lấy lại tự do và ít chịu áp lực hơn.
 • Bảo Bình luôn dự tính kế hoạch trong tương lai, phối hợp với Ma Kết kiên trì – nhẫn nại đến cùng, đây chính là yếu tố giúp cho cặp đôi này có thể vượt qua những khó khăn trong cuộc sống hướng đến gia đình hạnh phúc.

2. Tuyệt chiêu để cưa đổ một Bảo Bình thành công 100%

Nếu bạn phải lòng một Bảo Bình và đặt câu hỏi Cung Bảo bình hợp với cung nào? Và Làm thể nào để “cưa đổ” Bảo Bình thì hãy tìm hiểu nhé.

Cung bảo Bình hợp với cung nào nhất
Cung bảo Bình hợp với cung nào nhất
 • Trở thành “tắc kè hoa” giữa đám đông: Với tính cách thân thiện, cởi mở của Bảo Bình nên họ thường khó khăn xác định người họ thích. Bởi vậy bạn phải là người nổi bật trong đám đông để gây ấn tượng với Bảo Bình. Điểm thu hút không phải nằm ở bộ cánh sặc sỡ, mà nằm ở tính cách, công việc…
 • Lãng mạn một chút: Đa số Bảo Bình sẽ là người có tâm hồn “treo ngược cành cây”. Họ yêu thích sự chủ động để dụ dỗ và có sự thu hút sự chú ý của chòm sao này. Hãy chuẩn bị một tâm hồn bay bổng, thơ mộng và hạn chế những suy nghĩ tiêu cực.
 • Không ràng buộc họ ngay lập tức: Nên nhớ là không nên ràng buộc một Bảo Bình bằng cách “gắn mác” họ là người quan trọng hay là người duy nhất. Bạn hãy thể hiện sự kiên nhẫn bằng cách từ từ thiết lập một mối quan hệ, và khi cảm thấy đủ hi vọng thì hãy đề cập tới câu chuyện tình cảm. Với sự từ tốn của bạn khả năng cao sẽ được Bảo Bình đánh giá cao.
 • Giữ những yếu tố bất ngờ: Cung Bảo Bình rất yêu thích sự bất ngờ, bởi vậy để thu hút được chòm sao này thì bạn phải đảm bảo những yếu tố trên! Thỉnh thoảng tạo bất ngờ với bông hoa, một nụ cười hay chuyến du lịch chắc chắn sẽ có thể hấp dẫn chòm sao đặc biệt này!

Với chia sẻ trên đây hi vọng giúp bạn hiểu được cung bảo bình hợp với cung nào để lựa chọn đối phương phù hợp nhất. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chủ yếu là dựa vào tình cảm, gắn kết, hiểu nhau và chia sẻ để cùng vượt qua nhé.

Thị Lành