Cung kim ngưu hợp màu gì để luôn mang lại may mắn và hạnh phúc

Cung kim ngưu hợp màu gì để luôn mang lại may mắn và hạnh phúc

Kim ngưu là một trong những cung hoàng đạo có tính cách nổi trội. Và cung kim ngưu hợp màu gì để luôn mang lại may mắn đây? Cùng khám phá để lựa chọn cho mình màu sắc phù hợp nhé!

Đặc điểm chung người cung Kim Ngưu

Những người thuộc cung Kim Ngưu là những người sinh trong khoảng thời gian 21/4 – 21/5.

Cung Kim Ngưu có sao Kim chiếu mạng

Cung Kim Ngưu có sao Kim chiếu mạng

Tính cách nổi bật của người cung này: Đối với họ kinh tế là điều vô cùng quan trọng. Vì thế, họ luôn sống có mục đích để có được cho mình sự giàu có, sung túc.

Cung Kim Ngưu có sao Kim chiếu mạng vì thế họ là những người quyến rũ, tình cảm nồng nàn, thích sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, yêu nghệ thuật, họ có năng khiếu với các loại nhạc cụ, thích vẽ, thích viết, có khả năng ngôn ngữ tốt.

Ngoài ra, Kim Ngưu còn là những người vô cùng tinh tế, có đầu óc tổ chức siêu linh hoạt. Họ là người có trái tim yêu thương, hào phóng và vô cùng đáng tin cậy.

Cung Kim Ngưu hợp màu gì?

Cung kim ngưu hợp với màu gì? Mệnh này chịu tác động của sao Kim, còn được biết đến như Nữ thần tình yêu, mệnh Kim được tạo hoá ban tặng cho sự an nhàn về vật chất. Hồng và xanh là màu phù hợp với cung này. Ngoài ra một số màu sắc như màu xanh lục, vàng, nâu, kaki, màu be, màu hổ phách cũng rất hợp với người cung Kim Ngưu.

Cung Kim Ngưu hợp màu gì?

Cung Kim Ngưu hợp màu gì?

Các màu sắc lựa chọn cho phòng ngủ kim ngưu là màu trầm, nóng như hồng nhạt, xanh lục, vàng,… bởi cung này là những người sống rất nội tâm.

Màu mang lại may mắn cho kim ngưu là màu xanh lá tươi tắn. Nó biểu hiện cho sự sinh sôi nảy nở, phát triển. Tất cả mọi vật liên quan đến màu xanh đều khiến họ bị thu hút hoàn toàn.
Những người kim ngưu sinh ra trong tháng 5 đầy nắng thì cực kỳ hợp với màu vàng nhẹ nhàng tinh tế. Xanh lá mạ và vàng khi được kim ngưu sử dụng chắc chắn sẽ mang lại nhiều may mắn.

Màu sắc mà không bao giờ có thể mang lại may mắn cho kim ngưu đó chính là màu đỏ. Kim ngưu vốn điềm đạm. Màu sắc này sẽ phá vỡ sự điềm đạm ấy của kim ngưu. Họ sẽ trở nên dễ nổi nóng hơn khi tiếp xúc hay sở hữu màu sắc này.

Phong cách thời trang: Kim Ngưu thích tất cả những trang phục nào thoải mái và thiết thực, đặc biệt những chất liệu mềm mại.

Với màu xanh là lựa chọn phù hợp và để mang lại may mắn

Với màu xanh là lựa chọn phù hợp và để mang lại may mắn

Với màu xanh là lựa chọn phù hợp và để mang lại may mắn thì chúng ta cũng có thể lựa chọn đá theo màu sắc mà kim ngưu phù hợp như đá thạch anh, ngọc lục bảo, san hô đỏ,…

Hổ phách: Màu vàng cam của hổ phách có khả năng mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho Kim Ngưu. Chúng còn có tác dụng tăng sự kiên nhẫn, giúp họ lấy lại cân bằng và tạo cảm giác được bao bọc, bảo vệ – điều mà Kim Ngưu rất thích. Thêm vào đó hổ phách còn giúp kim ngưu chữa được nhiều bệnh trong cơ thể.

Thạch anh hồng : Vốn gắn kết với sao Kim, viên đá màu sắc này biểu tượng cho tình yêu, có khả năng mở rộng trái tim và chữa lành vết thương trong tình yêu của các cung hoàng đạo Kim Ngưu. Họ sẽ thêm được sự tự tin và điềm tĩnh hơn mọi việc trong cuộc sống này.

Kim ngưu có những tính cách vô cùng đặc trưng. Vì thế nếu bạn là cung kim ngưu cần lựa chọn những màu sắc thật phù hợp sao cho mình gặp được thật nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống này nhé.

 

Thị Lành