Cung kim ngưu sinh tháng mấy và những tính cách đặc trưng

Cung kim ngưu sinh tháng mấy và những tính cách đặc trưng

Với các bạn trẻ, ngày sinh nhật còn được các bạn ấy áp với từng cung hoàng đạo khác nhau. Vậy Cung kim ngưu sinh tháng mấy? Những bật mí nào về tính cách dành cho cung này? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Cung kim ngưu sinh tháng mấy?

Cung kim ngưu sinh vào tháng mấy? Cung Kim Ngưu sinh từ ngày 21/4 đến ngày 21/5. Tính cách cung Kim Ngưu theo ngày sinh vì thế mà cũng khác nhau. Dưới đây là những đặc tính vô cùng cơ bản của cung này.

Cung kim ngưu sinh tháng mấy?

Cung kim ngưu sinh tháng mấy?

 • Màu sắc cát lợi: Màu hồng, màu xanh lục.
 • Sở trường: Quản lý ngân hàng, mua bán cổ phần chứng khoán.
 • Sở đoản: Sự thay đổi đột ngột, sự phức tạp, tính không an toàn và sự giả dối.
 • Sức khỏe bệnh tật: Các bệnh liên quan đến hô hấp.
 • Đá may mắn: Ngọc lam, ngọc bích, ngọc lục bảo.
 • Hoa: Hoa hồng, hoa anh túc, và Chi mao địa hoàng.
 • Yêu thích: Sự xa hoa, vẻ đẹp, socola, thẩm mỹ, trác tuyệt.
 • Ghét: Sự linh hoạt, hàng kém chất lượng, bị hối thúc.
 • Ngày trong tuần: Ngày thứ sáu.
 • Hẹn hò với: Cự Giải & Xử Nữ.
 • Tính cách tiêu biểu: đáng tin cậy, sự thẳng thắn và khiếu nghệ thuật.
 • Châm ngôn: “Không có gì đáng giá trên thế giới này lại có thể đạt được một cách dễ dàng”.
 • Quan niệm sống: Cố gắng kiếm tiền.
 • Bộ phận cơ thể: Cổ, thanh quản.

Tính cách đặc trưng của Kim ngưu

Kim Ngưu khá đơn giản và lạc quan:Ta hay thường thấy ở những người Kim ngưu vẻ ngoài vô cùng lạnh lùng, đôi chút nóng nảy. Thế nhưng ít ai biết được con người thực sự của họ lại là những người đơn giản và vô cùng lạc quan. Họ tự tạo cho mình một tâm trạng yêu đời, tích cực.

Kim Ngưu khá đơn giản và lạc quan

Kim Ngưu khá đơn giản và lạc quan

Họ luôn dành cho mình khoảng thời gian tĩnh lặng để ngẫm nhìn cuộc sống.

Kim Ngưu không chơi bẩn nhưng nếu bạn cố tình tấn công họ bạn sẽ phải nhận lại sự trả đủa thích đáng: Dù là người lạc quan nhưng đừng cố gắng khiêu khích sự nhẫn nại của kim ngưu. Giống như biểu tượng là con bò đực, cơn thịnh nộ của Kim Ngưu rất lớn và khi chúng nổi dậy bạn biết đó sức công phá. Chúng sẽ vô cùng dữ dội nếu như bạn đang cố tình làm đau họ.

Kim Ngưu độc lập và vô cùng tự tin: Họ luôn là người cố gắng để bắt đầu mọi thứ bằng khả năng của mình, họ không muốn dựa dẫm vào người khác và điều đó làm họ cảm thấy hài lòng hơn.

Kim Ngưu luôn là lựa chọn đầu tiên khi người khác cần sự giúp đỡ vì dường như ý kiến của họ khá bao quát: Kim ngưu sở hữu một bộ óc vô cùng tinh tế và tuyệt vời. Vì thế, khi bạn bè hay người thân gặp khó khăn cần tới sự tư vấn thì Kim ngưu sẽ là lựa chọn đầu tiên giúp ích cho họ. Họ thực sự là liều thuốc tinh thần hiệu quả, vô giá dành cho bạn.

Kim Ngưu dễ bị thu hút bởi tính thống nhất

Kim Ngưu dễ bị thu hút bởi tính thống nhất

Kim Ngưu dễ bị thu hút bởi tính thống nhất, độ tin cậy và cảm giác hài hước:  Kim Ngưu luôn cố gắng để tìm kiếm đối tác để làm việc cùng nhau đó là người mà họ thực sự tin tưởng và tin cậy. Họ rất thích ở bên cạnh những người mang đến cho cảm giác thoải mái, khiến họ tin tưởng và tìm được niềm vui khi ở bên cạnh.

Kim Ngưu là người thiếu kiên nhẫn:  Đây thực sự là điểm yếu của kim ngưu. Họ kiên nhẫn, khoan dung độ lượng, họ có thể nóng nảy và đôi khi nhàm chán  và họ còn thiếu kiên nhẫn. Họ sẽ cảm thấy tốt hơn nếu như mọi thứ đi theo đúng chiều hướng mà họ mong muốn cũng như sẽ dễ thất vọng nếu như có gì đó ngăn họ tiến về phía trước.

Cung kim ngưu sinh tháng mấy và những tính cách ở Kim ngưu chắc hẳn bạn đã nắm được rồi phải không? Hãy đọc và hiểu hơn người bạn này nhé!

 

Thị Lành