Các đường chỉ tay phụ trợ giúp cuộc sống giàu sang hạnh phúc

Bài biết xin bật mí tâm linh về các đường chỉ tay phụ trợ giúp cho chủ nhân luôn có cuộc sống vinh hoa, nhung gấm lụa là.

Các đường chỉ tay phụ trợ giúp cho cuộc sống giàu sang hạnh phúc

Những đường chỉ tay phụ trợ giúp cho chủ nhân có cuộc sống nhung lụa và hạnh phúc. Hãy nhìn vào lòng bàn tay xem mình có may măn sở hữu những đường chỉ tay này không nhé.

1. Đường tài lộc

 Trong lòng bàn tay nếu thấy có đường chỉ chạy dọc ngay dưới ngón út và ngón áp út thì chúc mừng bạn đó là đường chỉ tay biểu thị về tài lộc, bạn sẽ là người luôn được đắc tài đắc lộc.

Trong bàn tay có nhiều đường tài lộc này và các đường đều thẳng và rõ nét thì điều này nói lên bạn là người thông minh, nhạy bén, biết nhìn xa, giỏi đầu tư, làm ăn kinh doanh buôn bán tốt.

Nhưng đường tài lộc này của bạn hình sóng thì nên chú ý hơn vì vân may về tiền bạc dễ bị lay động, hay gặp khó khăn trắc trở trong công việc làm ăn hay trong sự nghiệp bản thân. Tuy nhiên, vì nó là đường biểu thị cho tài lộc nên bạn vẫn sẽ là người có thành công vang dội trong sự nghiệp nếu nỗ lực hết mình và biết tận dụng đúng cơ hội và thơ cơ để phát triển bản thân.

>>> Đọc thêm: Những đường chỉ tay lạ người nào có biết ngay cuộc sống giàu sang

Đường tài lộc gián đoạn có nghĩa là bạn sẽ có nguồn tài chính kém. Bạn sẽ phải vất vả mới có thành công trong sự nghiệp cũng như việc kinh doanh. Chỉ cần luôn giữ vững sự bình tĩnh và thêm sự quyết tâm cao độ thì sự nghiệp của bạn vẫn là người thành đạt về sau.

2. Đường mắt phượng

Đường nằm dưới đốt trên cùng của ngón tay cái tạo thành một hình trông giống như con mắt gọi là đường mắt phượng. Đường này ám chỉ bạn là người có số hạnh phúc hôn nhân, cưới được người tốt và có tài chính vững mạnh. Bạn thật may mắn khi chỉ việc sống một cuộc đủ đầy và hạnh phúc.

3. Đường nằm ở cuối ngón cái đậm

Đường nằm ngay dưới ngón cái đậm và rõ nét cho thấy bạn là người có cuộc số giàu sang về sau. Băng sự cố gắng, nỗ lực hết mình, bạn sẽ trở nên vương giả. Bạn còn là người biết tiết kiệm, chi tiêu hợp lý nên tài sản khó bị hư hao hay thất thoát.

4. Đường quản lý tiền bạc

Trong lòng bàn tay thường có một đường ngang ở phía trên và song song với đường tình duyên. Đường này cho thấy khả năng quản lý tiền bạc của một người. Nếu đường này của bạn có độ dài trung bình thì bạn là người sử dụng tiền khôn ngoan và biết cách chăm sóc người khác. Thậm chí kể cả khi bạn không làm việc thì vợ hoặc chồng của bạn cũng đủ khả năng để chu cấp cho bạn. Bạn có thể giúp bạn đời quản lý tiền bạc rất tốt.

5. Đường trí tuệ có nhánh hướng lên

Đường trí tuệ trong lòng bàn tay của bạn có nhánh hướng lên trên, điều này nói lên bạn là người có năng lực kiếm tiền vượt trội. Với tư duy tuyệt vời công với việc ham kiếm tiền thì sớm muộn mà cũng sở hữu khối tài sản lớn.

>>> Đọc thêm: Người có 4 đường chỉ tay có gì đặc biệt so với người thường?

Bạn có khả năng nhìn nhận đánh giá tốt và nhạy bén, chính vì vậy việc đầu tư của bạn luôn đạt tỉ lệ thành công ở mức cao. Đối với các trò chơi cá cược bạn luôn được sự may mắn giúp đỡ và chiến thắng.

5. Các đường ở gò sao Kim

Các đường đan nhau ở gò sao Kim (nằm dưới ngón cái) là những đường thể hiện đức hạnh của một người. Nếu gò sao Kim cũng đầy đặn thì bạn là người có thể trở nên giàu có bằng việc tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình hoặc bắt đầu khởi nghiệp sớm.

Ở gò kim tinh xuất hiện các đường đan xen vào nhau thể hiện người này sống phẩm chất tốt và đức hạnh cao. Thêm vào đó nếu gò kim tinh hồng hào đầy đặng thì cũng sẽ là người giàu có được thụ hưởng gia sản và tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình hoặc là người sẽ lập sự nghiệp từ rất sớm.

6. Đường hôn nhân

Đường hôn nhân hướng lên vị trí ngón áp út và thấy một ngôi sao ở cuối thì có nghĩa là bạn sẽ có hạnh phúc hôn nhân với một người giàu sang quyền quý hoặc với một ngôi sao nổi tiếng. Và bạn cũng không cần phải lo về các khoản chi tiêu hay tài chính.

>>> Đọc thêm: Xem chỉ tay đường tình duyên cho nữ giới chính xác tuyệt đối

Tài lộc của một người có thể được dự đoán thông qua đường chỉ tay. Tuy nhiên, đường tài lộc không phải thứ duy nhất quyết định xem bạn có thể trở nên giàu có hay không. Mũi, khuôn mặt, vẻ mặt và rất nhiều thứ khác nữa cũng ảnh hưởng đến vận tài lộc của bạn. Quan trọng nhất là bạn phải thật sự nỗ lực nếu muốn trở nên giàu có trong cuộc sống.

Trên đây là các đường chỉ tay phụ trợ cho cuộc sống giúp bạn được giàu sang và có cuộc sống hạnh phúc. Nhưng chỉ là chỉ tay phụ trợ, còn rất nhiều yếu tố gây ảnh hưởng đến con đường tài lộc của bạn như tướng mặt, mũi, dáng người… Vậy nếu bạn muốn cuộc sống được giàu sang thực sự còn cần phải trông cậy rất nhiều vào năng lực của bản thân.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống!

Thị Lành