3 đường chỉ tay có ý nghĩa như thế nào trong cuộc đời bạn?

3 đường chỉ tay có ý nghĩa như thế nào trong cuộc đời bạn?

3 đường chỉ tay cơ bản của con người là đường sinh mệnh, đường trí tuệ và đường tình cảm. Ý nghĩa của mỗi đường cũng như mối quan hệ giữa 3 đường chỉ tay này là gì, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Ý nghĩa 3 đường chỉ tay trong cuộc đời mỗi người

  • Đường sinh mệnh

Đường sinh mệnh, hay còn gọi là đường sinh đạo, là đường chỉ tay xuất phát từ giữa ngón tay cái và ngón trỏ, bao quanh phần thịt ngón cái. Các nhà nhân tướng học cho rằng điểm xuất phát, hình dáng, độ dài ngắn của đường sinh mệnh thể hiện tính cách và số mệnh của mỗi người.

  • Đường trí tuệ

Đường trí tuệ, hay còn gọi là đường trí đạo, là đường chỉ tay cũng xuất phát từ giữa ngón cái và ngón trỏ, nhưng kéo dài ra góc dưới đối diện với ngón cái. Người có đường trí tuệ dài và sâu là người thông minh, cẩn thận, ngược lại, người có đường trí tuệ ngắn và nông là người kém cỏi, thiếu tự tin, chủ quan, nóng vội.

3 đường chỉ tay có ý nghĩa như thế nào trong cuộc đời bạn?

Mỗi người đều có 3 đường chỉ tay cơ bản

*** Có thể bạn quan tâm: Đường chỉ tay chữ M nói gì về số phận con người?

  • Đường tình cảm

Đường tình cảm, hay còn gọi là đường tâm đạo, là đường chỉ tay xuất phát ở ngón út, kéo dài về hướng ngón trỏ. Đường tình cảm không quá rộng cũng không quá hẹp, lại hồng hào là đường tình cảm tốt. Người có đường tâm đạo sâu, ngoằn ngoèo là người ba phải, nhiều tham vọng, đa tình.

2. Mối quan hệ giữa 3 đường chỉ tay

Mỗi đường chỉ tay có một ý nghĩa riêng, nhưng khi kết hợp 3 đường lại, ta cũng có những cách lý giải hay tiên đoán cho vận mệnh sau này.

  • 3 đường chỉ tay chụm vào nhau

Không nhiều người có đường chỉ tay như thế này. Người có 3 đường chỉ tay xuất phát từ 1 điểm là người thiếu kiên nhẫn và nóng tính cả trong cuộc sống lẫn công việc. Tuy hiện họ cũng là người có chí tiến thủ, có tài ứng biến và khá nhanh nhẹn. Những người này thường có quan hệ rộng và giàu có bằng chính sức lực của mình. Những người này làm những công việc phải chịu nhiều áp lực như bác sĩ rất thích hợp.

  • 3 đường chỉ tay không cắt nhau

Người có 3 đường chỉ tay riêng biệt, thậm chí là song song với nhau là người có tính tình độc lập, không thích nhờ vả ai, thích “tiền trảm hậu tấu”. Tuy nhiên mẫu người này lại thường có số mệnh không tốt, dễ dẫn đến hôn nhân đổ vỡ bởi sự bất đồng trong quan điểm và lối sống giữa hai vợ chồng. Tính tình của họ cũng khá trẻ con, thích cãi lý, do đó không nên kết hôn khi chưa trưởng thành, chín chắn.

Dù không có được hạnh phúc gia đình, sự nghiệp của người có chỉ tay 3 đường riêng biệt lại khiến người khác phải ngưỡng mộ. Sở dĩ họ có được thành công như vậy là bởi luôn hết lòng vì công việc, có khả năng lãnh đạo, tư duy tốt, có khiếu thẩm mỹ.

Ý nghĩa 3 đường chỉ tay trong cuộc đời mỗi người

Ngươi có 3 đường chỉ tay riêng biệt là ngươi độc lập và có sự nghiệp rộng mở

3. Một số đường chỉ tay phú quý

  • Đường chỉ tay chữ M

Chữ M trong lòng bàn tay là sự kết hợp của đường sinh mệnh, trí tuệ, tình cảm và số mệnh. Chữ M càng xuất hiện rõ nét thì người đó càng phú quý, giàu có. Những người sở hữu đường chỉ tay này sẽ thành công và có sự nghiệp sớm, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản.

  • Đường chỉ tay hình ngôi sao

Rất hiếm người có đường chỉ tay hình ngôi sao. Những người này thường rất tài năng, gặp nhiều vận may và thành công trong sự nghiệp.

  • Đường chỉ tay trí tuệ có nhánh hướng lên

Những người may mắn sở hữu đường chỉ tay này sẽ vô cùng thông minh, nhạy bén và biết cách nắm bắt cơ hội, đặc biệt trong kinh doanh. Ngay cả khi đứng ở hậu phương, họ vẫn có thể giúp cho một nửa của mình gây dựng sự nghiệp.

  • Đường chỉ tay hình đuôi cá cuối đường sinh mệnh

Đây cũng là dấu hiệu cho thấy người sở hữu đường chỉ tay này có một cuộc sống sung túc, không lo thiếu tiền. Nếu thời trẻ cuộc sống của họ có khó khăn thì về già cũng sẽ giàu có và có một gia đình hòa thuận, yêu thương nhau.

Mỗi đường chỉ tay lại có một ý nghĩa khác nhau. Thế nhưng, không nên quá tin tưởng vào điều này, mỗi người vẫn cần chủ động với cuộc đời của mình, tự đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân và gia đình.

Thị Lành