Bí ẩn đằng sau người sở hữu đường chỉ tay hình chữ nhất

Bí ẩn đằng sau người sở hữu đường chỉ tay hình chữ nhất

Chỉ tay hình chữ nhất là một trong những đường chỉ tay đặc biệt hiếm gặp và những người sở hữu đường chỉ tay chữ nhất luôn có những điểm đặc biệt khác người.

Không phải ngẫu nhiên mà từ xa xưa đã xem đường chỉ tay để đoán tướng số, vận mệnh tương lai. Trải qua nhiều năm tích lũy kinh nghiệm, thuật tướng số, xem tướng chỉ tay đang được nghiên cứu, phát triển bởi các bậc thầy nhân tướng học. Nhiều kết quả dự đoán chính xác dựa vào đường chỉ tay mà khoa học không thể giải thích được.

Chỉ tay hình chữ nhất

Khi sinh ra, đường chỉ tay đã xuất hiện trên lòng bàn tay mỗi người. Các đường vân, đường chỉ tay ở mỗi người đều khác nhau về hình dạng, độ phức tạp, độ lớn, độ đậm nhạt. Trong đó như ẩn chứa toàn bộ ý nghĩa về vận mệnh của mỗi người mà nhân tướng học xem đó là điều cần làm rõ.

Một người bình thường bàn tay sẽ có 3 đường chỉ tay chính và nổi bật nhất đó là:

  • Đường sinh đạo (đường sinh mệnh, đường số mệnh)
  • Đường trí đạo (đường lý tính, đường trí tuệ, đường học hành, đường trí năng)
  • Đường tâm đạo (đường tình duyên)

Ngoài ra còn có đường công danh, đường tình duyên và đường thái dương. Tuy nhiên có sự khác biệt lớn về các đường chỉ tay này ở mọi người. Một số người hiện to, rõ, đậm, một số lại nhỏ, mờ đứt đoạn.

bi-an-dang-sau-nguoi-so-huu-duong-chi-tay-hinh-chu-nhat-h1

Đường chỉ tay chính của người người bình thường bao gồm: sinh đạo, trí đạo, tâm đạo

Xem ngay: Luật nhân quả là gì? Khi nào mới trả hết nếu phạm phải? để biết những điều con người thường hay phạm phải

Bàn tay có đường chỉ tay hình chữ nhất chỉ có độc một đường nằm ngang do hai đường tâm đạo và trí đạo hợp thành giữa lòng bàn tay. Khi nhìn vào cảm giác như bàn tay bị chia đôi 2 nửa rõ rệt. Trong nhân tướng học, tướng chỉ tay chữ nhất vô cùng đặc biệt và hiếm gặp.

Tướng chỉ tay bàn tay chữ nhất cho thấy đó là tướng người rất ngay thằng, có năng lực làm việc tốt. Về các mặt tính cách, tình duyên, sự nghiệp, công danh, tài lộc ẩn chứa nhiều điều thú vị, không giống người bình thường.

Tính cách người có chỉ tay chữ nhất

Người có chỉ tay chữ nhất được hợp bởi 2 đường Trí đạo và Tâm đạo vì vậy có sự đồng nhất trong tình cảm và lý trí. Đây là con người có tính cách quyết đoán, độc lập, tự chủ, hành động linh hoạt, suy nghĩ logic. Khi làm việc ít bị tình cảm chi phối, một khi đã xác định mục tiêu sẽ theo đuổi đến cùng. Đôi khi họ khá cứng nhắc, bảo thủ, không lắng nghe ý kiến người khác nhưng lại quyết đoán chớp thời cơ và thường giành được thành công.

Bên cạnh đó tướng chỉ tay hình chữ nhất còn có khả năng tập trung cao độ trong công việc. Họ luôn luôn suy nghĩ sáng tạo, tìm ra ý tưởng mới, biến những điều không thể thành có thể, làm chủ mọi tình thế. Chủ nhân của tướng chỉ tay hình chữ nhất luôn muốn biến mình trở thành trung tâm của sự chú ý, thích được tung hứng, khen ngợi.

Tuy nhiên do tính cách mạnh mẽ, độc đoán dễ biến thành ích kỷ nên người có tướng chỉ tay hình chữ nhất dễ gây ra mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Tính khí độc lập khi phát triển đến cao độ dễ dẫn đến chủ quan, duy ý chí,.. nếu không biết lắng nghe, tiếp thu ý kiến, lời khuyên của người khác dễ dẫn đến thất bại.

Đường tình duyên của người có tướng chỉ tay hình chữ nhất

Sở hữu tướng chỉ tay hình chữ nhất là những người nồng nhiệt có thể nói là cuồng si trong tình yêu. Họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì để vun đắp cho tình cảm của mình. Chính vì tính cách bảo thủ nên họ luôn khát khao chiếm hữu trọn vẹn trái tim của nửa còn lại, đôi khi gượng ép, ghen tuông vô độ.

Đàn ông có chỉ tay chữ nhất sau khi kết hôn thường trở nên gia trưởng, quân phiệt. Còn nữ giới thường xuyên gây mâu thuẫn, tranh cãi với chồng. Tất cả xuất phát từ tính cách bốc đồng và ngang bướng của họ.

Theo nhân tướng học, những người có chỉ tay chữ nhất trong tình duyên phải cố gắng nhiều mới mang lại sự hài hòa trong gia đạo, nếu không sẽ luôn cảm thấy cô đơn và gặp phải rạn nứt trong các mối quan hệ. Bên cạnh đó, khi chọn đối tượng để tiến tới hôn nhân, cần phải tìm hiểu kỹ, nên lựa chọn những người tính khí ôn hòa, khoan dung, ứng xử khéo léo để đảm bảo hạnh phúc gia đình.

Đường công danh, sự nghiệp, tiền tài của người có chỉ tay hình chữ nhất

Xem tướng tay hình chữ nhất là những người có lập trường vững vàng, kiên định nên họ luôn theo đuổi đam mê nghề nghiệp của mình. Đó là những người kiên trì, trung thành với con đường công danh, không ngại thất bại, bất chấp khó khăn để thực hiện đam mê sự nghiệp của mình. Với tính cách đó, sớm muộn thì tài phúc cũng sẽ đến với người có tướng bàn tay hình chữ nhất.

bi-an-dang-sau-nguoi-so-huu-duong-chi-tay-hinh-chu-nhat-h2

Bàn tay của người có đường chỉ tay hình chữ nhất

Tuy nhiên vì quá bảo thủ nên đôi khi họ sẽ gặp phải những sự phản đối kịch liệt, thái độ không hợp tác từ những người xung quanh. Nhược điểm này cần khắc phục càng sớm càng tốt nếu muốn con đường đi đến thành công của mình được thuận lợi và dễ dàng hơn.

Về mặt tiền bạc, xem bói tay chữ nhất cho thấy nhờ bản chất kiên cường, vững vàng nên đường tài vận của họ có cơ hội vượng phát. Nhiều người tham gia vào các hoạt động đầu tư, kinh doanh đã thu được khoản tiền không hề nhỏ nhờ bản lĩnh và sự mạo hiểm của mình.

Sức khỏe của người có chỉ tay hình chữ nhất

Những người có tướng chỉ tay hình chữ nhất cần cẩn trọng với các bệnh về gan, máu, các bệnh về đường tiêu hóa như táo bón, kiết lỵ, các bệnh về đường hô hấp. Ngoài ra cũng cần chú ý đến những bệnh về thần kinh.

Người sở hữu chỉ tay hình chữ nhất là tốt hay xấu?

Sự quyết đoán và tràn đầy ý chí quyết thắng trong tính cách của người có chỉ tay hình chữ nhất làm cho tính tốt tăng lên, tính xấu cũng đi cùng. Vừa có thể trở thành bậc hiện tài cũng có thể trở thành kẻ gây họa cho xã hội. Họ là những người đã quyết định thì sẽ làm đến cùng dù tốt hay xấu.

Nhân tướng học xem tướng chỉ tay chữ nhất là người có tăng lực làm giàu, đáng giá cả gia tài. Rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới đều có chỉ tay như vậy, có thể kể đến: cựu tổng thống Mỹ Ronald Reagan, chủ tịch nước Trung Hoa Hồ Cẩm Đào, thủ tướng Anh Tony Blair, ngoại trưởng Hoa Kỳ Hilary Clinton…

bi-an-dang-sau-nguoi-so-huu-duong-chi-tay-hinh-chu-nhat-h3

Ronald Reagan Tổng thống Hoa kỳ – Một trong những nhân vật quyền lực sở hữu đường chỉ tay hình chữ nhất

Những người này thường mang chí lớn, nhìn xa trông rộng, tư duy sâu sắc, chính vì vậy dễ bỏ qua những ý tưởng độc đáo của mình do quá kỹ lưỡng.

Người có tướng chỉ tay chữ nhất nếu kiên định, quyết tâm thì chuyện khó đến mấy cũng có thể làm được tuy nhiên khi đã đứng ở đỉnh cao mà không biết dừng lại tất sẽ gây ra họa nghiệp.

Sở hữu tướng chỉ tay trời ban tuy nhiên nếu quá tự tin vào quyền năng tướng chỉ tay hình chữ nhất mang lại mà không chịu khó học hỏi, cố gắng, rèn luyện bản thân thì chẳng thành việc đại sự. Có thành công nào không đánh đổi bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, mồ hôi và nước mắt.

Thị Lành