Người có đường chỉ tay mờ nhạt là người như thế nào?

Người có đường chỉ tay mờ nhạt là người như thế nào?

Trong nhân tướng học thì mọi nét, đậm nhạt của đường chỉ tay đều có nói lên điều gì đó về người sở hữu nó. Vì vậy, với người có đường chỉ tay mờ nhạt, số phận của họ sẽ như thế nào?.

Mục Lục

1. Bàn tay có những đường chỉ tay nào?

Lòng bàn tay mỗi người đều có bốn đường chỉ tay, đó là đường sinh đạo, đường sự nghiệp, đường trí đạo và đường tâm đạo. Và chính những đường chỉ tay này sẽ nói lên đường sống, tình duyên hay công danh sự nghiệp của mỗi người thăng trầm ra sao.

Mỗi đường chỉ tay dài, ngắn, đậm, nhạt hay lộn xộn, đứt đoạn sẽ nói lên những điều khác nhau về số phận của mỗi người.

2. Đường chỉ tay mờ nhạt không rõ ràng nói lên điều gì?

Trong sách tử vi cổ có viết rằng lòng bạn tay loạn có nghĩa là tâm tính cũng dễ bị lung lạc. Những người có lòng bàn tay nhiều đường chỉ mệnh, đầy đủ và rõ nét thường là những người giàu có. Khác với họ, những người có đường chỉ tay mờ nhạt hơn thường sẽ phải chịu nhiều vất vả trong cuộc sống và không có thành tựu gì đặc biệt.

Đường sinh đạo

Đây còn được gọi là đường sống hay đường đời. Đường sinh đạo là đường được bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ, uốn thành một đường cong kéo dài đến khi chạm đến cổ tay. Đường này sẽ có bạn biết về sức khỏe, tuổi thọ hay thậm chí là chất lượng cuộc sống hoặc một vài sự kiện đặc biệt có thể xuất hện tỏng cuộc đời của bạn.

Người có đường chỉ tay mờ nhạt là người như thế nào?Người có đường chỉ tay mờ nhạt là người như thế nào?

*** Xem thêm ngay: Như thế nào là đường chỉ tay chết sớm và cách hóa giải như thế nào là hiệu quả nhất?

Nếu đường sinh đạo của bạn ngắn, mảnh, đứt đoạn và mờ nhạt nói lên rằng bạn có sức khỏe yếu và hay mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Ngược lại, đường chỉ tay này cong, dài và đậm thì bạn là một người có sức khỏe tốt và luôn tràn đầy năng lượng.

Bên cạnh đó, đường sinh đạo còn có thể nói một vài nét về tính cách của bạn. Nếu đường sinh đạo ngắn và hơi nhạt thì nói lên người đó sống không hề có chính kiến, cuộc sống thường bình yên và ít trải qua sóng gió. Nếu đường chỉ tay không rõ ràng (nhạt, đứt đoạn) là đường sinh đạo thì nói lên rằng người đó là một người phóng khoáng, thích sự phiêu lưu và mạo hiểm đi đây đó, bởi vậy cuộc sống của họ luôn phải di chuyển nhiều, và dễ gặp phải nhiều biến cố.

Đường trí đạo

Đường trí đạo là đường trí tuệ, nằm giữa lòng bàn tay, giáp với đường sinh đạo, thể hiện sự thông minh, tư duy sáng tạo, công danh sự nghiệp của mỗi người.

Nếu đường này to, sâu, rõ nét thì nói lên bạn là người có tâm ổn định, trí nhớ tốt, tư duy linh hoạt và vô cùng quyết đoán. Bởi vậy, trước khi đưa ra một quyết định nào đó bạn thường cân nhắc rất kỹ, cho thấy bạn có tư chất của một người lãnh đạo.

Nếu đường này thẳng và đậm thì có lẽ bạn là một người khá thực tế, chủ động và đầy tham vọng. Nếu đường trí đạo ngắn và cạn thì bạn là hiểu biết khá nông cạn, thiếu sự quyết đoán và nhẹ dạ cả tin.

Đường tâm đạo

Đường tâm đạo chính là đường tình duyên, thường thể hiện các mối quan hệ tình cảm như gia đình, bạn bè và tình yêu đôi lứa.

Nếu đường này đậm nét, không bị chẻ nhánh và kéo dài đến cuối lòng bàn tay thì bạn là một người khá điềm đạm, ngay thẳng và thật thà, vì vậy được nhiều người yêu mến nên khá suôn sẻ, hạnh phúc về tình duyên cũng như sự nghiệp.

Đường chỉ tay mờ nhạt không rõ ràng nói lên điều gì?

Đường tâm đạo dài, mảnh cho thấy bạn có thể là người yếu đuối và lụy tình

***Xem thêm: Người có 4 đường chỉ tay có gì đặc biệt so với người thường?

Nếu bạn có đường tâm đạo dài và mảnh thì thể hiện bạn là một người khá yếu đuối và lụy tình. Nếu đường tâm đạo ngắn và chỉ kéo đến ngón giữa hoặc không có cho thấy bạn là một người ích kỷ, hẹp hòi và hành động thiếu suy nghĩ, do vậy thường bị mọi người xa lánh dẫn đến đường tình duyên không được suôn sẻ.

Đường sự nghiệp

Đường sự nghiệp bắt đầu từ dưới cùng lòng bàn tay và chạy lên ngón giữa. Đường này thường nói về công việc, tham vọng hay định hướng cuộc sống của bạn.

Nếu đường này dài, rõ nét, chạy thẳng giữa lòng bàn tay thì cho thấy người này rất giỏi giang và lập nghiệp ngay từ sớm. Ngược lại, nếu đường chỉ tay không rõ ràng, đứt đoạn là đường sự nghiệp, cho biết đó là người tâm lý vững vàng, dễ bị tác động bởi ngoại cảnh.

Trên đây đã giúp bạn giải đáp những bí ẩn về đường chỉ tay mờ nhạt. Mong đã mang lại thông tin hữu ích đến bạn đọc.

5/5 - (1 bình chọn)

Thị Lành