Người có 4 đường chỉ tay có gì đặc biệt so với người thường?

Người có 4 đường chỉ tay có gì đặc biệt so với người thường?

Đường chỉ tay phần nào nói lên vận mệnh của một con người, ngoài những chỉ tay thông thường ai cũng có, bạn sẽ rất đặc biệt nếu là người có 4 đường chỉ tay dưới đây.

Đường chỉ tay thông thường

Con người có 4 đường chỉ tay chính là đường tâm đạo, đường trí đạo, đường sinh đạo và đường định mệnh. Nhiều người chỉ có 3 trong 4 đường chỉ tay, thường là thiếu đường định mệnh.

Cách xem đường chỉ tay như sau: Đối với phụ nữ, đường chỉ tay ở bàn tay phải gắn liền với số mệnh, trong khi bàn tay trái thì gắn liền với thành công trong cuộc sống. Đối với đàn ông thì ngược lại.

  • Đường tâm đạo

Đường tâm đạo là đường gần với ngón tay nhất, thể hiện sự ổn định trong cảm xúc, tình trạng tinh thần, sức khỏe tim mạch và các mối nhân duyên bạn có thể gặp trong cuộc đời. Đường tâm đạo cũng thể hiện rất nhiều điều thú vị của mỗi con người.

  • Đường trí đạo

Đường trí đạo là đường tiếp theo tính từ ngón tay trở xuống. Đường này thể hiện trình độ học vấn cũng như sự yêu thích, đam mê tri thức.

  • Đường sinh đạo

Đường sinh đạo nằm ở dưới và thường có chung gốc với đường trí đạo. Đường chỉ tay này phản ánh tình trạng sức khỏe và những biến cố lớn trong cuộc đời, nhưng không liên quan đến tuổi thọ như nhiều người lầm tưởng.

  • Đường định mệnh

Đường định mệnh thể hiện những tác động bên ngoài ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào. Có thể là bạn dễ bị tác động bởi yếu tố bên ngoài, có thể hoàn toàn bị kiểm soát, cũng có thể bạn là người tự lập hoặc phải hy sinh vì người khác.

Vị trí 4 đường chỉ tay thông thường trên bàn tay con người

Vị trí 4 đường chỉ tay thông thường trên bàn tay con người

>>>>Xem thêm: Xem đường chỉ tay nữ giới biết công danh sự nghiệp và cuộc đời

Đường chỉ tay đặc biệt

4 đường chỉ tay đặc biệt không phải ai cũng có bao gồm: đường chỉ tay Tam Kỳ, đường chỉ tay Kim tinh, đường chỉ tay Phật nhãn và đường chỉ tay Song ngư.

  • Đường chỉ tay Tam Kỳ

Đường chỉ tay Tam Kỳ gồm 3 đường chỉ tay nhìn khá giống đường vân trên thân cây được đặt song song với nhau theo chiều thẳng đứng trong lòng bàn tay. Đây là dấu hiệu báo cát tường, do đó, đường chỉ tay này còn có tên gọi khác là đường chỉ tay may mắn.

Những người có đường chỉ tay Tam Kỳ thường giàu sang phú quý, công việc làm ăn thuận lợi, thăng quan tiến chức nhanh chóng. Đàn ông ngoài 40 tuổi sẽ có địa vị cao và nhiều mối quan hệ trong xã hội. Phụ nữ có số an nhàn, yên bề gia thất và không phải lo lắng về cuộc sống.

  • Đường chỉ tay Kim tinh

Đường chỉ tay Kim tinh có hình dạng giống dấu hoa thị (*), xuất hiện ở bên dưới ngón tay áp út.

Những người có đường vân tay này có tính cách cẩn thận, biết nhìn xa trông rộng, cùng với trí thông minh trời ban nên sẽ đạt được nhiều danh lộc và có bản lĩnh vượt qua thử thách của cuộc sống. Một số người có thể vất vả khi ở tuổi trẻ, nhưng khi về già, cuộc sống của họ sẽ may mắn và viên mãn hơn.

Người sở hữu đường chỉ tay Kim tinh biết nhìn xa trông rộng

Người sở hữu đường chỉ tay Kim tinh biết nhìn xa trông rộng

>>>>Xem thêm: Ý nghĩa các đường chỉ tay nam giới nói lên điều gì?

  • Đường chỉ tay Phật nhãn

Đường chỉ tay nằm ở ngón tay cái này có hình dạng gần giống với mắt Phật, là sự kết hợp giữa mắt chim phượng và mắt chim công.

Người sở hữu vân Phật nhãn đặc biệt có giác quan thứ sáu nhạy bén, tính cách mạnh mẽ, dũng cảm. Với trực giác vô cùng chính xác, họ có thể đoán trước được nhiều tình huống để biến nguy thành an. Sự nghiệp của người này cũng dễ dàng thăng tiến, nắm giữ vị trí quan trọng và có kinh tế dư dả.

  • Đường chỉ tay Song ngư

Đường chỉ tay Song ngư nằm ở góc trái của lòng bàn tay, giống như biểu tượng của cung hoàng đạo Song ngư, với 2 đường cong bắt chéo vào nhau.

Chủ nhân của bàn tay này là người có trí tuệ và tư duy xuất chúng, là người vô cùng thông minh, tài giỏi và người này sẽ được quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi, lương bổng hậu hĩnh.

Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 4 đường chỉ tay đặc biệt trên thì xin chúc mừng, cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng và thành công hơn so với rất nhiều người khác.

Thị Lành