Ý nghĩa các đường chỉ tay nam giới nói lên điều gì?

Ý nghĩa các đường chỉ tay nam giới nói lên điều gì?

Phương pháp xem tướng số dựa trên đường chỉ tay đã có từ rất lâu đời. Qua những đường chỉ tay tưởng chừng như vô nghĩa chúng ta lại có thể biết được vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp của bản thân, đặc biệt với những người nam giới. Cùng xem ý nghĩa các đường chỉ tay nam giới nói lên điều gì của cuộc đời.

Những kiến thức cơ bản về chỉ tay

Mỗi con người khi sinh ra đều sở hữu những đường chỉ tay nhất định và thay đổi dần khi lớn lên. Tưởng chừng như chỉ là những đường vân loằng ngoằng không có tác dụng gì, nhưng qua nhiều năm đúc rút và tích lũy kinh nghiệm xem chỉ tay, ông cha ta đã cho thấy có thể biết được vận số, những chuyển biến trong cuộc đời, trong tình duyên, công danh sự nghiệp qua những đường chỉ tay đó. Thông thường, việc xem đường chỉ tay nam giới chủ yếu để xem về sự nghiệp, còn nữ giới thường xem về tình duyên.

Có 3 đường chỉ tay chính trên một bàn tay là đường Tình duyên, đường Sống (Sinh mệnh) và đường Học (Công danh). Nam sẽ xem tay trái và nữ xem tay phải, các cụ thường có câu “nam tả nữ hữu” là vì vậy.

Tay mỗi người có 3 đường chỉ tình yêu, sự nghiệp và cuộc đời

Tay mỗi người có 3 đường chỉ tình yêu, sự nghiệp và cuộc đời

>>>>Xem thêm: Người có 4 đường chỉ tay có gì đặc biệt so với người thường?

Ngoài xem chỉ tay, người xem bói còn quan sát thêm các bộ phận khác như hoa tay, ngón tay… để xác định về tính cách, cuộc sống, sẽ gặp những biến cố gì hay êm đềm trôi qua vô sự?

Xem chỉ tay đoán vận mệnh

Qua các đường chỉ tay nam giới, việc chỉ ra vận mệnh của người nam giới đó không quá khó khăn. Đường sống sẽ cho biết người đàn ông đó có năng lực hay không, có khỏe mạnh không, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình không. Nếu chỉ tay rõ ràng, dài, không có nhiều đường gạch cắt ngang hoặc đứt đoạn thì chứng tỏ người này sống rất tốt và khỏe mạnh, ít bệnh tật, có cuộc sống êm ấm. Nếu đường sống ngắn thì sẽ mất sớm, có nhiều chỗ đứt đoạn là nhiều bệnh tật.

Đường tình duyên nếu đứt đoạn, mỗi phần quay một hướng thì khả năng là khó khống chế được tình cảm, có chút đào hoa, yêu nhiều người nhưng không nên chuyện được với ai. Với những người như vậy gọi là lận đận về tình duyên. Phải chú ý, không để bản thân quá sa đà vào lưới tình, nếu đường tình duyên bắt đầu từ khoảng giữa ngón trỏ thì khả năng cao sẽ kết hôn muộn. Một đường chỉ tay tình duyên đẹp sẽ sâu, rõ nét và ít các đường nhỏ chen ngang, chen dọc.

Đường học cho thấy cả về trí tuệ và công danh. Phần chỉ tay trùng với đường Sống là phần học tập, trí tuệ và phần còn lại cho thấy công danh. Nếu hai đường này tách nhau thì nghĩa là người đó có tinh thần học tập độc lập rất cao, không theo định hướng của cuộc sống, nhiều khả năng tương lai sẽ trở thành người tài giỏi, làm được rất nhiều việc và học thêm được nhiều thứ.

Đường sống và đường học thường trùng nhau ở một đoạn đầu

 

Đường sống và đường học thường trùng nhau ở một đoạn đầu

>>>>Xem thêm: Đường chỉ tay chữ X có những ý nghĩa gì đặc biệt?

Có những người phần đường công danh kết thúc ở gần tâm đạo, thì cho thấy người này làm việc rất cảm tính và thường không đưa ra quyết định mà không tham khảo ý kiến mọi người. Tuy vậy, họ có một đầu óc chiến lược và cá tính mạnh mẽ nên rất dễ thành công nhưng làm sếp thì sẽ là một người sếp khó tính.

Nếu giữa đường học và đường tình duyên có một đường ngắn cắt ngang qua thì công việc của người này bị chi phối rất nhiều bởi tình cảm và ngược lại. Điều đó có nghĩa nên cẩn thận, tránh làm mọi thứ chỉ theo cảm xúc mà dễ dẫn đến đổ vỡ mọi thứ.

Đặc biệt, với những người có đường chỉ tay này nằm ngang thì thường là những người lãnh đạo tài giỏi như tổng thống hoặc các chính trị gia nổi tiếng. Họ thường là người kiên định, không dễ bị phân tâm, có trách nhiệm cao, có tài kinh doanh và lãnh đạo.

Trên đây là những chia sẻ về ý nghĩa đường chỉ tay của nam giới tuy nhiên mọi người cũng không nên tin tưởng quá vào những thông tin này mà nên giữ cho mình một niềm tin nhất định vào bản thân. Hãy nhớ rằng cuộc sống luôn nằm trong tay bạn chứ không phải do ông trời hay số mệnh! .

Thị Lành