Xem đường chỉ tay nữ giới biết công danh sự nghiệp và cuộc đời

Xem đường chỉ tay nữ giới biết công danh sự nghiệp và cuộc đời

Mỗi người phụ nữ đều mong muốn một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, nếu gặp đúng người thì hôn nhân dù sớm hay muộn cũng không cần lo lắng. Nếu là nữ là tò mò về cách xem bói qua đường chỉ tay có thể xem đường chỉ tay nữ giới là biết lấy chồng sớm hay muộn và dự đoán’ được mình sẽ sinh bao nhiêu con, là trai hay gái.

Hai đường chỉ tay tình cảm song song

Đường tình cảm trong tử vi theo phong thủy được gọi là đường chỉ tay thiên văn. Bởi vậy, người phụ nữ nào có đường chỉ tay tình cảm khác rõ nét, mảnh và dài, không bị đứt đoạn mà chạy song song với đường chỉ tay thiên văn được nói đến ở trên thì đó chính là nét tướng cát tướng trong xem bói qua đường chỉ tay của nữ.

Nếu người phụ nữ này có dung mạo đoan trang, tính hướng ngoại, lại thêm giọng nói dịu dàng, đảm đang và thành thạo các công việc nữ công gia chánh thì thập phần được hưởng lộc của tổ tiên để lại. Họ có đời sống nội tâm vô cùng phong phú nhưng đôi khi có thể tồn tại song song 2 loại tính cách (chưa đến mức đa nhân cách) chỉ là vì khá đa sầu đa cảm.

Hai đường chỉ tay tình cảm song song kết hôn muộn hạnh phúc chớ lo

Hai đường chỉ tay tình cảm song song kết hôn muộn hạnh phúc chớ lo

>>>>Xem thêm: Ý nghĩa các đường chỉ tay nam giới nói lên điều gì?

Kết hôn quá sớm khi chưa đúng lúc về tính cách sẽ làm cho cho họ có thể gặp phải sự đổ vỡ không đáng có. Nếu biết kiên nhẫn đợi cho đến khi gặp được đúng người đàn ông của cuộc đời mình khi sắp đến tuổi 30, kết hôn muộn, những phụ nữ này sẽ khá hạnh phúc.

Đường chỉ tay tình cảm phân nhánh giao nhau với đường chỉ tay sinh mệnh

Đường chỉ tay tình cảm đang kéo dài tới ngón trỏ thì đột nhiên phân chia thành một nhánh nhỏ, nhánh này kéo dài xuống phía dưới và giao nhau với đường chỉ tay sinh mệnh là một dạng đường chỉ tay phụ nữ có thể được bán hung bán cát.

Những phụ nữ này thường được đánh giá là những người xem trọng tình cảm, làm việc luôn kĩ tính chu toàn, biết hi sinh vì người khác và sẵn sàng hết mình vì gia đình, bạn bè. Theo tử vi phong thủy nhận, ở trước 30 tuổi, có thể họ sẽ gặp một vài trục trặc không như ý về tình duyên, dễ bị rơi vào cạm bẫy hoặc lưới tình của kẻ phong lưu.

Tuy nhiên, nếu kết hôn muộn họ sẽ tìm được đúng người đàn ông của đời mình, cuộc sống hôn nhân sẽ trở nên hạnh phúc viên mãn và vợ chồng tương đối hòa hợp về sau này.

Hai đường chỉ tay sự nghiệp song song

Khi xem đường chỉ tay hôn nhân nữ, người phụ nữ nếu có hai đường chỉ tay sự nghiệp song song vô cùng may mắn vì là quý tướng tốt lành. Với đường chỉ tay loại này chỉ có ở nữ giới hay được quý nhân phù trợ, lại tài sắc vẹn toàn.

Dù xuất thân trong bất cứ gia đình nào, nếu chịu khó phát triển để nâng cao năng lực chuyên môn và biết khiêm tốn, ham học hỏi từ đồng nghiệp, bạn bè, những người phụ nữ này sẽ dễ thành công trong sự nghiệp và nhanh chóng trở thành một nữ cường nhân khi chưa đầy 40 tuổi.

Hai đường chỉ tay sự nghiệp song song, sự nghiệp thành công, hôn nhân viên mãn dù muộn

Hai đường chỉ tay sự nghiệp song song, sự nghiệp thành công, hôn nhân viên mãn dù muộn

>>>>Xem thêm: Người có 4 đường chỉ tay có gì đặc biệt so với người thường?

Vì quá thành công trong công việc nên họ vô cùng kén chọn trong chuyện tình cảm. Bởi vậy, đôi khi kết hôn sớm sẽ khiến họ cơm không lành, canh chẳng ngọt với chồng vì rất ít quan tâm và hay bỏ bê cuộc sống gia đình.

Cho nên nếu có thể kiên nhẫn lựa chọn thời điểm kết hôn phù hợp, muộn hơn một chút so với bạn bè đồng trang lứa, có khi họ sẽ đón nhận được nhiều hạnh phúc bất ngờ hơn trong cuộc sống hôn nhân.

Đường chỉ tay thái dương kéo dài đến gần ngón vô danh

Đường chỉ tay thái dương nếu trông như hình vẽ, bắt đầu từ giữa lòng bàn tay, kéo dài đến gần ngón vô danh cho thấy người phụ nữ đó đã khá vất vả, lận đận từ sớm.

Trong tử vi phong thủy, những người có đường chỉ tay này sẽ phải trải qua nhiều lần vấp ngã mới có thể gây dựng được sự nghiệp lâu dài, bền vững cho bản thân. Nếu kết hôn sớm, cuộc sống gia đình có thể sẽ phải chịu nhiều biến động về kinh tế, tranh luận kéo dài dẫn đến bất hòa liên tục.

Nhưng khi kết hôn muộn, tài vận ổn định và họ cũng đã khẳng định được năng lực của bản thân, thì không khó để những người phụ nữ này tìm được người bạn đời phù hợp, biết sẻ chia và đỡ đần nhiều trong cả công việc lẫn hạnh phúc gia đình nên đời sống hôn nhân sẽ trở hạnh phúc viên mãn hơn.

Thị Lành