Xem duyên số qua đường chỉ tay tình cảm của bạn

Xem duyên số qua đường chỉ tay tình cảm của bạn

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao những mối tình đến với bạn rất ngắn rồi lại đi? Tương lai bạn sẽ kết hôn với ai, như thế nào, có hạnh phúc không? Thử cùng xem duyên số qua đường chỉ tay tình cảm của bạn xem sao nhé!

Đường tình duyên qua chỉ tay

Từ xưa, ông cha ta đã có nhiều phương pháp để xem số mệnh của con người như xem tướng mặt, xem ngày tháng năm sinh, gieo quẻ… trong đó có cách xem đường chỉ tay. Từ khi sinh ra, mỗi người chúng ta đều có những đường chỉ tay riêng biệt, không ai giống ai. Nhìn vào đó, ta có thể biết được một vài điều liên quan đến cuộc sống và vận mệnh của bản thân.

Thông thường, trên bàn tay sẽ có 3 đường chỉ cơ bản là đường tình duyên, đường công danh và đường sinh mệnh. Các bạn nam thì thường xem về công danh sự nghiệp, còn đa số các bạn nữ lại muốn biết đường tình duyên thông qua chỉ tay của mình như thế nào.

Xem chỉ tay có thể biết được vấn đề tình cảm của bạn ra sao

Xem chỉ tay có thể biết được vấn đề tình cảm của bạn ra sao

>>>>Xem thêm: Xem chỉ tay đường tình duyên cho nữ giới chính xác tuyệt đối

Xem đường chỉ tay tình duyên chi tiết

Những người mà có đường tình cảm phân nhánh song song trên tay thể hiện đó là người rất coi trọng tình cảm, không muốn bị người khác ép buộc mà thường làm theo ý mình. Đường tình duyên là đường chỉ tay trên cùng gần với các ngón tay nhất, thường kéo dài từ ngón út cho đến khoảng giữa ngón trỏ và ngón giữa. Mỗi người lại có các đặc điểm của đường này khác nhau, người ngắn, người dài, người mảnh, người đậm nét… Xem chỉ tay thì thường là nam tả, nữ hữu – tức con trai xem bên tay trái, con gái xem tay phải. Sau đây là một số dạng chỉ tay thường gặp:

Người có đường chỉ tay tình duyên dài và sâu, đậm nét là mẫu người chung thủy, nguyện mãi gắn bó với người mình yêu dù người ấy có ra sao. Họ luôn coi trọng gia đình, cho gia đình là trên hết và không để ai phá hỏng hạnh phúc gia đình mình.

Nếu cuối đường tình duyên phân làm nhiều nhánh khác nhau thì cho thấy người này có số đào hoa, được nhiều người yêu. Nhưng các cụ có câu đen bạc đỏ tình, những người đào hoa thường không gặp nhiều may mắn trong các vấn đề khác. Cần phải giữ được sự bình tĩnh, sáng suốt, tránh để các mâu thuẫn tình cảm gây ảnh hưởng xấu.

Trên đường chỉ tay tình duyên có xuất hiện nhiều nhánh nhỏ hướng xuống dưới thì cho thấy tình cảm của bạn rất dễ rạn nứt và tổn thương. Tình cảm của bạn và đối phương không rõ ràng mà rất mơ hồ, phức tạp.

Nếu chỗ bắt đầu của đường tình duyên này giao với hai đường còn lại thì người này rất trân trọng tình yêu, luôn mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho mọi người. Họ cũng có tính độc lập cao đôi lúc, chuyện sự nghiệp hoặc gia đình có thể làm họ phận tán tư tưởng, nhưng họ vẫn biết cách sắp xếp và dung hòa mọi thứ một cách cân bằng nhất.

Người có đường chỉ tay tình duyên bị đứt đoạn cho thấy tình yêu của họ rất mỏng manh và phải trải qua nhiều lần đổ vỡ mới tìm được bến bờ hạnh phúc, họ sẽ rất khó khăn và e dè để bắt đầu một mối quan hệ mới. Tuy nhiên, khi đã tìm được người phù hợp với mình thì chắc chắn đó sẽ là người họ hết mực yêu thương và chăm sóc.

Đường tình duyên đứt đoạn cho thấy tình yêu mỏng manh dễ vỡ

Đường tình duyên đứt đoạn cho thấy tình yêu mỏng manh dễ vỡ

>>>Xem thêm: Xem đường chỉ tay nữ giới biết công danh sự nghiệp và cuộc đời

Đầu đường chỉ tay mà có 2 nhánh nhỏ rẽ ra theo hai hướng đối lập nhau thì hãy cẩn thận, chuyện tình yêu hoặc hôn nhân của bạn sẽ dễ xảy ra các mâu thuẫn, tranh chấp. Nên kiềm chế bản thân và chủ động tìm cách hòa giải. Nhưng nếu có nhiều hơn 2 nhánh thì bạn lại là người khá mắn đẻ và có thể sẽ sớm sinh được quý tử.

Tuy nhiên, những đường chỉ tay sẽ thay đổi sau một thời gian nhất định, nên xem chỉ tay cũng chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn.

Trên đây là một số chia sẻ về ý nghĩa hình dạng các đường chỉ tay tình duyên. Nhưng các bạn không nên quá tin vào chúng mà hành động mù quáng hay thái quá. Dẫu sao đó cũng chỉ là phỏng đoán, và tương lai chúng ta như thế nào là do tự bản thân chúng ta quyết định lấy.

Thị Lành